» Tìm kiếm:

qui hoạch

Dong tien dang de doa bo mat do thi Đồng tiền đang đe dọa bộ mặt đô thị

TTCN - Nói đến chuyện “qui hoạch” phố phường ở VN không thể không nhắc tới cái tên Nguyễn Thế Bá. Ông là người lập ra bộ môn qui hoạch..

Qui hoach treo Treo den bao gio Qui hoạch "treo": "Treo" đến bao giờ?

Tháng 8-2003, tại kỳ họp thứ 12 HĐND TP khóa VI, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải khẳng định “sẽ quan tâm, giải quyết dứt điểm tình..

Bo mat do thi dang nham nho vi tham nhung Bộ mặt đô thị đang nham nhở vì tham nhũng!

"Hà Nội đã trải qua bảy lần qui hoạch, thế mà giờ nó vẫn chẳng thể ra ngô ra khoai, bộ mặt phố phường vẫn cứ nham nhở không giống ai, mưa..

Treo vi sao “Treo” vì sao?

Theo tiến sĩ Trần Du Lịch (ảnh), viện trưởng Viện Kinh tế TP.HCM: “Treo” tức qui hoạch thiếu tính khả thi. Ông nói: Những yếu tố dẫn..

Qui hoach khong phu hop se phai dieu chinh "Qui hoạch không phù hợp sẽ phải điều chỉnh"

Sau chỉ thị 30 (ngày 24-12-2003) của UBND TP.HCM về giải quyết một số vấn đề nhà, đất trong khu vực có qui hoạch, một số quận đã mạnh dạn..

Khong the cu ve ra qui hoach roi moi di tim nguon luc Không thể cứ vẽ ra qui hoạch rồi mới đi tìm nguồn lực

“Điều tôi rất mong muốn là làm sao phủ kín được qui hoạch, đặc biệt là qui hoạch chi tiết, trước hết là tại các đô thị trong phạm vi cả..

TP HCM co nhieu qui hoach treo nhat TP.HCM có nhiều qui hoạch “treo” nhất

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực vừa trực tiếp đến một số khu vực tại TP.HCM để kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”.

Qui hoach cham qui hoach treo Cau tra loi that su o dau Qui hoạch chậm, qui hoạch treo: Câu trả lời thật sự ở đâu?

Qui hoạch chậm và qui hoạch “treo”, đó là đánh giá của hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ 13. Thành ủy đã nhìn nhận một..

Qui hoach treo va nhan thuc ve qui hoach Qui hoạch treo và nhận thức về qui hoạch

TTCN - Có ý kiến cho rằng sở dĩ qui hoạch bị treo là do chưa tìm ra vốn đầu tư, có nghĩa là bất khả thi, vì không có nguồn lực vật chất...

Qui hoach treo dang lam kho dan Qui hoạch “treo” đang làm khổ dân

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ra quyết định tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên cả nước. Trao đổi với TS,..

Qui hoach treo dang lam kho dan Qui hoạch “treo” đang làm khổ dân

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ra quyết định tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên cả nước. Trao đổi với báo..

Trien khai qui hoach va xoa bo qui hoach Triển khai qui hoạch và xóa bỏ qui hoạch

Bản chất của qui hoạch là sắp xếp, kiến tạo và hoạch định. Mục đích của qui hoạch là ổn định cuộc sống, làm cơ sở phát triển kinh tế - xã..

Thang 7 2004 cong bo cac diem nong ve qui hoach Tháng 7-2004: công bố các “điểm nóng” về qui hoạch

Sáng 12-7, tại cuộc họp với Sở Qui hoạch - kiến trúc (QH-KT) và một số quận huyện có nhiều “điểm nóng” về qui hoạch “treo”, Phó chủ..

Du an treo Dự án “treo”

Nhà không ra nhà, hai - ba thế hệ cùng sống trong căn nhà 20m2, đất giải tỏa bỏ hoang biến thành điểm hút chích, cả khu vực đã đô thị hóa..

Thao go vuong mac do qui hoach treo Tháo gỡ vướng mắc do qui hoạch "treo"

Để giải quyết quyền và lợi ích hợp pháp về nhà đất của người dân trong khu vực có qui hoạch chi tiết, ngày 24-12-2003 chủ tịch UBND TP.HCM..

Cong vien van hoa Dam Sen Qui hoach bi treo toi 26 nam Công viên văn hóa Đầm Sen: Qui hoạch bị "treo" tới… 26 năm!

Chỉ căn nhà xập xệ của mình, ông Trịnh Văn Ngọt ngán ngẩm: “Từ hồi đào con kênh Tân Hóa năm 1977, chúng tôi đã nghe nói Nhà nước sẽ qui..

Xoa qui hoach treo Xóa qui hoạch “treo”

Ngày 10-1-2004, báo TS đã có bài viết về 10 năm qui hoạch treo tại khu cư xá Thanh Bình, P.14, Q.10, TP.HCM. Để giải quyết những nguyện..

Xoa qui hoach treo Xóa qui hoạch “treo”?

Ngày 10-1-2004, báo TS đã có bài viết về 10 năm qui hoạch treo tại khu cư xá Thanh Bình, P.14, Q.10, TP.HCM. Để giải quyết những nguyện..

Qui hoach hoang tuong Qui hoạch “hoang tưởng”!

Tôi không nhắc lại những qui hoạch ảo, qui hoạch treo, qui hoạch tràn lan, phi đối tượng... đã gây nên những hậu quả cho nền kinh tế và bức..

Qui hoach do thi Thieu trach nhiem chu quan Qui hoạch đô thị: Thiếu trách nhiệm, chủ quan

Đó là nhận định của GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường, người đã nhiều năm nghiên cứu và có kinh nghiệm thực..