» Tìm kiếm:

quan trọng

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 4 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 4

Fidel Castro thành công trong thời chiến lẫn thời bình, vì ngoài những phẩm chất lãnh đạo và ý chí sắt thép, ông còn biết cách để mọi..

Gia nhap WTO Quan trong la yeu to con nguoi Gia nhập WTO: Quan trọng là yếu tố con người

“Quan trọng là làm sao giữ được người tài” - Đó là câu trả lời của các doanh nghiệp Singapore khi được hỏi sợ nhất điều gì sau hội..

Thu tuong quan ly 19 doanh nghiep dac biet quan trong Thủ tướng quản lý 19 doanh nghiệp đặc biệt quan trọng

(VM)- “Thủ tướng Chính phủ quyết định việc tổ chức lại, giải thể, chuyển đổi sở hữu các công ty nhà nước đặc biệt quan trọng theo đề nghị..

Boc thuoc cho can benh cua quyen luc "Bốc thuốc" cho căn bệnh của quyền lực

(TPO) Gần 1000 ý kiến, giải pháp tâm huyết được bạn đọc liên tục gửi về trong suốt 3 giờ đồng hồ trực tuyến. Đúng như lời Nguyên Tổng Bí..

Bo KH DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ KH-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

APEC la su xuat hien quan trong cua Viet Nam APEC là sự “xuất hiện” quan trọng của Việt Nam

“Các bạn tổ chức APEC trong điều kiện có nhiều căng thẳng trong đàm phán thương mại và tôi nghĩ đây là sự “xuất hiện” quan trọng để..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Tong thong Nga V Putin APEC can thu hep khoang cach kinh te xa hoi Tổng thống Nga V. Putin: APEC cần thu hẹp khoảng cách kinh tế xã hội

Trước thềm hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC lần thứ 14 tổ chức tại Hà Nội, ngày 17-11-2006, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có một..

Danh dau nhung e mail quan trong 5 Đánh dấu những e-mail quan trọng (5)

Do tính chất công việc hàng ngày tôi nhận được rất nhiều Email. Trong số đó có những Email quan trọng mà tôi phải trả lời nhưng mà nhiều..

Da co mot tuyen bo quan trong tu WTO Đã có một tuyên bố quan trọng từ WTO

Trao đổi lại với VietNamNet về “một tuyên bố quan trọng vào cuối tuần tới” như tiên liệu của mình, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ..

Nha tho Le Dat Tinh duc don thuan chi o cap thap Nhà thơ Lê Đạt- Tính dục đơn thuần chỉ ở cấp thấp!

Viết về tính dục cũng bình đẳng như người ta viết về tình yêu, về phong cảnh, về chiến tranh... nó là một đề tài. Mình phải làm cho nó bình..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

60 trieu nguoi My pho mac quyet dinh cho Internet 60 triệu người Mỹ phó mặc quyết định cho... Internet

Pew Internet - American Life Project vừa đưa ra một kết quả nghiên cứu trong 2 năm qua cho biết có đến 60 triệu người Mỹ thừa nhận Internet..

Vi mot AIPA huong toi cong dong cua nhan dan Vì một AIPA hướng tới cộng đồng của nhân dân

Quốc hội Việt Nam tham gia AIPA là một bước tiến quan trọng, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa, vì..

Quan trong la trinh do dieu hanh nen kinh te Quan trọng là trình độ điều hành nền kinh tế

"Chúng ta cần kiên quyết trong việc giải quyết vấn đề lạm pháp đang diễn ra hiện nay, đặc biệt quan trọng là trình độ quản lý điều hành cơ..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..