Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Can than khi quan sat hien tuong sao Kim di qua mat troi Cẩn thận khi quan sát hiện tượng sao Kim đi qua mặt trời

Khoảng 5h19 phút (giờ GMT, khoảng 12h19 phút - giờ Hà Nội) ngày 8/6, sao Kim sẽ đi qua Mặt Trời. Đây là hiện tượng hiếm có, chưa có ai đang..

Chuan bi huan luyen Chuẩn bị huấn luyện

Cũng như bất kỳ hoạt động nào khác, việc chuẩn bị sẽ làm tăng tính hiệu quả cho công tác huấn luyện. Dĩ nhiên là sẽ có những lúc bạn cần..

Quan sat va thu thap du lieu Quan sát và thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong việc kiểm tra hiệu suất làm việc và phát hiện thiếu sót là hiểu được tình huống, nhân viên và công việc đang được thực..

Moldova cam cac nha quan sat bau cu cua Nga Moldova cấm các nhà quan sát bầu cử của Nga

Khoảng 100 nhà quan sát Nga đã bị chặn tại biên giới và giữ trong các toa tàu đang trên đường đến Moldova, tổ chức giám sát bầu cử CIS..

Tho Nhi Ky Diem den ly tuong de quan sat nhat thuc toan phan ngay 293 Thổ Nhĩ Kỳ - Điểm đến lý tưởng để quan sát nhật thực toàn phần ngày 29/3

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đón hàng trăm nhà khoa học và hàng ngàn khách du lịch muốn quan sát rõ hiện tượng nhật thực toàn phần ngày 29/3.

FA muon ap dung cong nghe quan sat bong ngay tren vach cau mon FA muốn áp dụng công nghệ quan sát bóng ngay trên vạch cầu môn

Sau khi quan sát lại những pha dứt điểm lẽ ra phải được công nhận là bàn thắng, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cho biết họ đang cố gắng áp dụng..

10 dieu can luu y de co duoc tam anh dep 10 điều cần lưu ý để có được tấm ảnh đẹp

Để chụp được một tấm ảnh đẹp cả về nghệ thuật lẫn kỹ thuật, các bạn hãy lưu ý các điểm cơ bản sau đây (được hướng dẫn trong các tài liệu..

DCS 2120 camera quan sat noi mang Internet lan 3G DCS-2120: camera quan sát nối mạng Internet lẫn 3G

Hãng D-Link vừa giới thiệu một loại camera quan sát không dây độc đáo, vừa có khả năng kết nối với mạng Internet, vừa có khả năng kết nối..

Axis IP Surveillance He thong camera quan sat thong minh qua mang Axis IP-Surveillance: Hệ thống camera quan sát thông minh qua mạng

Sử dụng các mạng IP tiêu chuẩn (LAN, Intranet, Internet...) để truyền thông tin; người sử dụng có thể truy cập và hiển thị hình ảnh từ bất..

An toan voi camera quan sat An toàn với camera quan sát

Hiện nay, xu hướng lắp đặt camera quan sát không chỉ có ở các cửa hàng vàng bạc, siêu thị, trung tâm thương mại mà còn lan rộng ở những hộ..

TP HCM Thanh lap Ban chi dao he thong quan sat cau ve lao dong TP HCM: Thành lập "Ban chỉ đạo hệ thống quan sát cầu về lao động"

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM vừa có quyết định thành lập Ban nói trên nhằm thu nhập thông tin về tuyển dụng lao động, tăng..

Quan sat truc tiep vu no sao moi cuc sang Quan sát trực tiếp vụ nổ sao mới cực sáng

Nhóm các nhà khoa học Anh và Mỹ lần đầu tiên đã quan sát trực tiếp một vụ nổ sao siêu mới (supernova) cực sáng xảy ra ở chòm sao Belier..

Dung bo lo co hoi ngam Hoa tinh tai Viet Nam Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm Hoả tinh tại Việt Nam!

TS-Những người yêu thích thiên văn tại Việt Nam có thể ngắm nhìn Hoả tinh ngay từ hôm nay, thậm chí bằng mắt thường, không cần phải đợi tới..

O dau cung ngo duoc nha Ở đâu cũng “ngó” được nhà!

Không cần ngồi trước máy tính mới nhìn thấy những ngóc ngách của văn phòng, công xưởng mà có đi năm châu bốn bể cũng biết được những khu..

Chuong trinh du lich quan sat vu tru dau tien tai Viet Nam Chương trình du lịch quan sát vũ trụ đầu tiên tại Việt Nam

Tối 29/4, chương trình du lịch quan sát vũ trụ đầu tiên được khai trương tại Đài Thiên văn khu vực Đông Bắc (Phù Liễn), quận Kiến An, TP..

NASA tao lo hong de quan sat ben trong sao choi NASA tạo lỗ hổng để quan sát bên trong sao chổi

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) nói lỗ hổng trên bề mặt sao chổi cho phép các nhà thiên văn học có thể lần đầu tiên quan sát phía bên..

He thong quan sat hong ngoai cho xe hoi Hệ thống quan sát hồng ngoại cho xe hơi

Lái xe trong đêm tối là một trong những tình huống căng thẳng và dễ gây tai nạn nhất. Từ tháng 10 tới, hãng BMW danh tiếng của Đức sẽ đưa..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Vu tru truong thanh som hon nguoi ta tuong Vũ trụ trưởng thành sớm hơn người ta tưởng

3 quan sát gần đây của các trung tâm thiên văn nổi tiếng cho thấy một số phần của vũ trụ đã có hình dạng như ngày nay chỉ sau lúc chào đời..