» Tìm kiếm:

quan hệ tình dục

Da so dan ong co quan he tinh duc ngoai hon nhan Đa số đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Nếu đi tìm một người chồng sức khỏe bình thường với yêu cầu anh ta không có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân thì e rằng quá khó. Không ai có..

Chuyen ay trong tinh yeu "Chuyện ấy" trong tình yêu

Nhiều đôi bạn trẻ chờ đến khi kết hôn mới có quan hệ tình dục, nhưng họ đã rất yêu và thân nhau. Nếu "người ấy " của bạn nói rằng bạn phải..

Tinh yeu co can tinh duc Tình yêu có cần tình dục?

Nhiều đôi bạn trẻ chờ đến khi kết hôn mới có quan hệ tình dục, nhưng họ đã rất yêu và thân nhau. Nếu bạn trai hay bạn gái của bạn nói rằng..

Chuyen ay trong tinh yeu "Chuyện ấy" trong tình yêu

Nhiều đôi bạn trẻ chờ đến khi kết hôn mới có quan hệ tình dục, nhưng họ đã rất yêu và thân nhau. Nếu "ng][if " của bạn nói rằng bạn phải..

Tinh yeu co can tinh duc Tình yêu có cần tình dục?

Nhiều đôi bạn trẻ chờ đến khi kết hôn mới có quan hệ tình dục, nhưng họ đã rất yêu và thân nhau. Nếu bạn trai hay bạn gái của bạn nói rằng..

Ban chat quan he tinh duc cua hai gioi rat khac nhau Bản chất quan hệ tình dục của hai giới rất khác nhau

Đàn ông có thể quan hệ tình dục với người mà mình không yêu, còn phụ nữ thì thường chỉ có quan hệ tình dục với người mình yêu. Đây là sự..

Mot so quan diem ve tinh duc Một số quan điểm về tình dục

Đối với những vị thành niên, những người chưa có kiến thức về sức khoẻ sinh sản, đây là một chủ đề rất mới mẻ và có nhiều vấn đề phải băn..

Mot so quan diem ve tinh duc Một số quan điểm về tình dục

Khi nói đến "tình dục" có lẽ không còn là vấn đề quá khó hiểu đối với những người đã trưởng thành, những người đã có kiến thức về sức khoẻ..

Quan he bang mieng Quan hệ bằng... miệng

Hiện nay, có nhiều người đã biết đến và chấp nhận quan hệ tình dục đường miệng. Đây cũng là một hình thức quan hệ bình thường. Tuy nhiên,..

Ba bau co nen lam chuyen ay Bà bầu có nên làm “chuyện ấy”?

Theo các chuyên gia y tế, "quan hệ" với chồng nhẹ nhàng sẽ khiến cho cổ tử cung co thắt, đây là một hình thức luyện tập cho thai nhi. Nhiều..

910 nguoi My co quan he tinh duc truoc hon nhan 9/10 người Mỹ có quan hệ tình dục trước hôn nhân

- Trong những thập kỷ gần đây, quan hệ tình dục trước hôn nhân là chuyện "bình thường" trong đại đa số người dân Mỹ. Theo một thống kê mới..

Dung lay hon nhan lam moc chuan cho quan he tinh duc Đừng lấy hôn nhân làm mốc chuẩn cho quan hệ tình dục

Ngay cả "Tây" cũng khuyến khích chờ đợi trước khi quan hệ tình dục, nhưng là chờ tình yêu chín muồi, chờ đến khi tư tưởng sẵn sàng. Họ..

Hien tuong di ung voi quan he tinh duc Hiện tượng dị ứng với quan hệ tình dục

Họ khẳng định rằng chẳng bao giờ ham muốn quan hệ tình dục với người khác phái, cho dù họ không mắc chứng bệnh lãnh cảm, bất lực hay đồng..

Scotland nu sinh 14 tuoi da quan he tinh duc Scotland: ¼ nữ sinh 14 tuổi đã quan hệ tình dục

(TPO) Theo một khảo sát của tạp chí Bliss trên phạm vi toàn quốc, hơn ¼ số nữ sinh 14 tuổi ở Scotland thú nhận đã quan hệ tình dục. Hơn..

Duoc giao duc HS hoan quan he tinh duc den 15 tuoi Được giáo dục, HS hoãn quan hệ tình dục đến... 15 tuổi

Một nghiên cứu vừa công bố hôm qua 19/12 trên tờ Sức khoẻ Adolescent (Mỹ) đưa ra những thông tin gây sốc đối với các bậc phụ huynh. Theo..

Ban nang tinh duc trong thoi ky nien thieu 2 Bản năng tình dục trong thời kỳ niên thiếu (2)

Những cuộc điều tra gần đây nhất liên quan đến hành vi ứng xử giới tính của các thiếu niên cho thấy, hoạt động tình dục của các thiếu niên..

Tinh duc va the thao Tình dục và thể thao

Một vấn đề có lẽ đã được bàn luận lâu đời và cơ bản nhất trong lịch sử thể thao, đó là ảnh hưởng của tình dục đến thành tích thi đấu của..

Bieu dat trong chuyen ay Biểu đạt trong "chuyện ấy"

Đại đa số chị em phụ nữ đếu nói quan hệ tình dục không chỉ là thú vui thể xác mà nó còn là con đường chủ yếu để biểu đạt bản thân. Khi bạn..

Cau be quan he tinh duc voi co giao tiet lo su that Cậu bé quan hệ tình dục với cô giáo tiết lộ sự thật

Cậu bé Fernando Rodriguez, 13 tuổi, người Mexico đã bỏ trốn với cô giáo Kelsey Peterson, 25 tuổi sau khi quan hệ tình dục giữa hai người bị..

Tiem vaccin ngua HPV truoc khi quan he tinh duc Tiêm vaccin ngừa HPV trước khi quan hệ tình dục

Em nghe nói ung thư cổ tử cung có thể lây lan qua một loại virus mà không cần phải quan hệ tình dục. Điều này có đúng không và làm thế nào..