» Tìm kiếm:

quan hệ khách hàng

MISA ra ban phan mem Quan tri Quan he Khach hang mien phi MISA ra bản phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng miễn phí

Công ty Cổ phần MISA cho biết, ngày 11/1/2208 sẽ chính thức cho ra mắt phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008. Phần mềm..

Dinh vi san pham gia ca hay quan he khach hang Định vị sản phẩm: giá cả hay quan hệ khách hàng?

TTCN - Thông thường, trong chiến lược kinh doanh, giá cả sản phẩm hay dịch vụ là kẻ thù của công tác định vị. Theo nguyên tắc, định vị là..

De chien luoc ve moi quan he khach hang hieu qua Để chiến lược về mối quan hệ khách hàng hiệu quả

Sự thành công của những công ty như USAA liên quan đến mối quan hệ mà họ xây dựng với khách hàng. Mối quan hệ này đã làm tăng giá trị thực..

Cannes khach san cua sao Cannes: khách sạn của “sao”

Trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes, các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đã tụ hội về La Croisette, nơi diễn ra liên hoan. PV..

Phan mem Quan tri Quan he khach hang MISA CRMNET 2008 Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008

Đây là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng miễn phí sản phẩm đang được mong chờ và được đánh giá là một trong những công cụ hữu..

Phan mem quan tri khach hang cho doanh nghiep Phần mềm quản trị khách hàng cho doanh nghiệp

Sáng 23/12, tại Hà Nội công ty cổ phần MISA vừa tổ chức buổi Hội thảo “Giới thiệu phần mềm quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET”...

MISA mien phi phan mem quan tri quan he khach hang MISA miễn phí phần mềm quản trị quan hệ khách hàng

Từ 15/9, bộ cài ứng dụng và tài liệu hướng dẫn dùng chương trình CRM.NET 2008 Express đã được cung cấp đồng thời với phiên bản thu phí..

Thuong hieu gia bao nhieu Thương hiệu giá bao nhiêu?

TTCN - Điều nhiều doanh nghiệp đang chuẩn bị cổ phần hóa quan tâm là làm sao đánh giá thương hiệu, quan hệ khách hàng, uy tín trên thương..

Ba sai lam can tranh Ba sai lầm cần tránh

Trong quá trình thiết lập mục tiêu, nhiều công ty phạm phải ba sai lầm sau đây: (1) không xây dựng chỉ tiêu thực hiện, (2) không xác lập sự..

He quan tri quan he khach hang MISA CRMNET 2008 Hệ quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008

Giải pháp này được phát triển trên nền Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server, tích hợp hệ thống bảo mật của Windows, cung cấp môi trường..

Khong can nhieu tien de xay dung duoc thuong hieu Không cần nhiều tiền để xây dựng được thương hiệu

- Trước buổi thuyết trình "Nâng tầm thương hiệu Việt" chiều nay, Giáo sư John Quelch đã dành cho TS cuộc trao đổi ngắn xung quanh việc xây..

Than y cho doanh nghiep "Thần y" cho doanh nghiệp!

Thỉnh thoảng bạn bất ngờ nhận được thư hoặc e-mail chúc mừng sinh nhật hoặc dịp lễ tết. Không đáng ngạc nhiên bởi ngày nay các công việc..

Hoc PR de tao dung thuong hieu doanh nghiep Học PR để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp

Từ tháng 3, Công ty Giáo dục (TEC) bắt đầu chương trình đào tạo Quan hệ khách hàng và Quan hệ công chúng (PR). Đây là hai ngành nghề còn..

Doanh nghiep CNTT dua nhau len san Doanh nghiệp CNTT đua nhau lên sàn

Sau thành công của FPT, nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) khác đã thông báo kế hoạch sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào..

2009 se co phien ban Office ke tiep 2009 sẽ có phiên bản Office kế tiếp

Phiên bản kế tiếp bộ ứng dụng Microsoft Office – tên mã Office 14 – sẽ bắt đầu được đưa vào thử nghiệm trong đầu năm tới và phiên bản..

Cai tao bo phan CNTT Cải tạo bộ phận CNTT

Công nghệ thông tin (CNTT) không còn là một bộ phận hỗ trợ kinh doanh nữa. Nó đang tự cải tạo để trở thành một đối tác kinh doanh chiến..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Nguoi ban o to Xin loi Toi moi la thuong de Người bán ô tô: Xin lỗi! Tôi mới là “thượng đế”

Bạn bỏ ra cả tỷ bạc để mua một chiếc xế hộp. Bạn hình dung mình sẽ được nhân viên bán hàng săn đón, chăm sóc tận tình như một “thượng..

APC lai thanh cong trong mot cuoc binh chon moi APC lại thành công trong một cuộc bình chọn mới

APC vừa được xếp hạng thứ ba trong cuộc bình chọn những doanh nghiệp áp dụng CNTT mang tính đột phá nhất của Mỹ. Cuộc bình chọn này được tổ..