Toi se tro lai VN dong gop cho quan he Viet My "Tôi sẽ trở lại VN, đóng góp cho quan hệ Việt-Mỹ"

Vị Đại sứ sắp mãn nhiệm Michael Marine nói mong sẽ trở lại và "làm việc, đóng góp cho quan hệ Việt - Mỹ trên một tư cách khác". Trước khi..

Quan he Anh Nga truoc nguy co do vo Quan hệ Anh - Nga trước nguy cơ đổ vỡ

Lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua Anh đã quyết định trục xuất các nhà ngoại giao Nga, trong bối cảnh quan hệ giữa Moscow và Luân Đôn..

Quan he Viet My dang tiep tuc phat trien Quan hệ Việt - Mỹ đang tiếp tục phát triển

Quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam đang tiếp tục phát triển trên nhiều lĩnh vực như thương mại, đầu tư, y tế, giáo dục, văn hoá và an ninh…

Quan he Viet Nam Hoa Ky Nhung khac biet la rat nho so voi loi ich chung Quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ: Những khác biệt là rất nhỏ so với lợi ích chung

Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam trước chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 18 đến 23/6, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tin tưởng với..

Bat gap chong quan he voi nguoi khac van dung dung Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng

Từ khi biết chồng quan hệ với nhiều người, tôi bắt đầu tập cuộc sống không có chồng, tập kiềm chế cảm xúc. Lòng tôi dịu lại, nhưng tôi bị..

Quan he Viet My gop phan vao su on dinh o khu vuc "Quan hệ Việt - Mỹ góp phần vào sự ổn định ở khu vực"

Đó là đánh giá của Bộ trưởng Quốc phòng Phạm Văn Trà về chuyến thăm Mỹ của phái đoàn quốc phòng cấp cao Việt Nam (9-12/11). Theo đại tướng,..

Nhom nghi si vi quan he My Viet Cot moc moi trong quan he My Viet Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ - Việt: Cột mốc mới trong quan hệ Mỹ - Việt

Vừa qua, nhân chuyến thăm Mỹ của đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam, tại Hạ viện Mỹ đã ra mắt Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ - Việt. Phóng viên..

Ky tuyen bo chung ASEAN Trung Quoc Ký tuyên bố chung ASEAN - Trung Quốc

Tuyên bố chung ASEAN-Trung Quốc đã được ký kết ngày 30/10 với chủ đề "Hướng tới một quan hệ chiến lược nâng cao giữa ASEAN và Trung Quốc" .

Lich su van hoa va sex trong van chuong Lịch sử - văn hóa và sex trong văn chương

Sự có mặt một cách bất thường của sex trong đời sống văn chương vài năm gần đây đã được lý giải qua những nguyên cớ khác nhau, nhưng tựu..

Chuyen tham lich su trong quan he Viet My Chuyến thăm lịch sử trong quan hệ Việt - Mỹ

Sáng nay 19/6, Thủ tướng Phan Văn Khải rời thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 19 đến 26/6 theo lời mời của Tổng..

Chuyen tham danh dau thay doi lon trong quan he Viet My Chuyến thăm đánh dấu "thay đổi lớn trong quan hệ Việt - Mỹ"

John McAuliff, giám đốc điều hành Quỹ hòa giải và phát triển (FRD - Mỹ), cho rằng chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết là sự..

Hoa Ky muon quan he lau dai voi Viet Nam Hoa Kỳ muốn quan hệ lâu dài với Việt Nam

Nghị sĩ Paul Gillmor, Chủ tịch Tiểu ban Môi trường-Nguyên liệu thuộc Uỷ ban Năng lượng-Thương mại Hạ viện Hoa Kỳ, cho biết mục đích của Hoa..

Nhung dau hieu tan bang Những dấu hiệu tan băng

Sự vận động của trật tự khu vực dường như là trật tự thế giới đa cực đương đại thu nhỏ lại, trong đó Trung Quốc và Nhật Bản là hai cực vừa..

Nhom nghi si vi quan he My Viet chinh thuc ra mat Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ - Việt chính thức ra mắt

Ngày 28-4, Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ-Việt của Hạ viện Mỹ đã chính thức ra mắt, nhân chuyến thăm và làm việc tại Mỹ của đoàn đại biểu Quốc..

Diep vu ngoai giao moi cua Trung Quoc o chau Phi Điệp vụ ngoại giao mới của Trung Quốc ở châu Phi

Với chất kết dính là dầu lửa, chất xúc tác là viện trợ không điều kiện và lợi ích kinh tế, quân sự, quan hệ Trung Quốc - châu Phi có bước..

Quan chuc ngoai giao My lac quan ve quan he Viet My Quan chức ngoại giao Mỹ lạc quan về quan hệ Việt Mỹ

Mỹ nhìn vào hiện tại của Việt Nam cũng như hướng đất nước này đang đi tới, nhìn vào việc cách thức hợp tác, làm việc cùng nhau của hai bên..

Thu tuong An Do Trong doi chuyen tham nang tam quan he Thủ tướng Ấn Độ: Trông đợi chuyến thăm nâng tầm quan hệ

Trả lời phỏng vấn TTXVN tại Niu Delhi, Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh nói rằng-nbsp;ông trông đợi chuyến thăm này để cùng thảo luận về các..

Phap thay doi thai do trong quan he voi My Pháp thay đổi thái độ trong quan hệ với Mỹ

Bình luận việc Tổng thống Pháp Chirac chủ động gọi điện thoại cho Tổng thống Mỹ Bush ngày 16/4, tờ "Le Monde" ngày số ra 17/4 nhận xét Pháp..

EU quyet tam dem lai xung luc moi trong quan he voi VN EU quyết tâm đem lại xung lực mới trong quan hệ với VN

TP - Đó là khẳng định của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Ý Massimo D’Alema, tại Hội thảo về Hiệp định Đối tác và Hợp tác (PCA) và..