» Tìm kiếm:

quan điểm khác nhau

Danh gia khach quan cac quan diem khac nhau Đánh giá khách quan các quan điểm khác nhau

Theo ông Đặng Hữu, cách làm của ngành giao thông vận tải không sai. Tuy nhiên, mọi quan điểm khác nhau đều cần phải được xem xét thận..

VN san sang doi thoai voi My nhung quan diem khac nhau VN sẵn sàng đối thoại với Mỹ những quan điểm khác nhau

Ngày 23/10, tiếp Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo quốc tế Hoa Kỳ sang tìm hiểu tình hình tôn giáo Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng..

VN san sang doi thoai voi My nhung quan diem khac nhau VN sẵn sàng đối thoại với Mỹ những quan điểm khác nhau

23/10, tiếp Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo quốc tế Hoa Kỳ sang tìm hiểu tình hình tôn giáo Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định..

Cac nuoc chau Au cung co quan diem khac nhau Các nước châu Âu cũng có quan điểm khác nhau

Báo cáo nghiên cứu về tác động của vụ kiện bán phá giá các loại giày có mũ từ da đối với các doanh nghiệp VN của Ủy ban châu Âu (EC) đã..

Anh Thai can tim nguoi co cung quan diem voi minh Anh Thái cần tìm người có cùng quan điểm với mình

Tôi muốn nói rằng mỗi người có quan điểm khác nhau về tình yêu, tình dục. Đây là quyền của mỗi người với điều kiện nó không ảnh hưởng đến..

Quan diem khac nhau ve viec Ngoc Dai bi cat hop dong Quan điểm khác nhau về việc Ngọc Đài bị cắt hợp đồng

Sau khi Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thể thao Đông Á quyết định sa thải hậu vệ Trần Ngọc Đài, nội bộ đội bóng NH Đông Á đã có những ý kiến..

Nhieu vu tham nhung chua the truy to truoc phap luat Nhiều vụ tham nhũng chưa thể truy tố trước pháp luật

Tham nhũng trong đầu tư xây dựng cơ bản xảy ra hầu hết ở các khâu trong quá trình đầu tư, xây dựng, diễn biến ngày càng phức tạp, nghiêm..

Anh Thai nen chia tay voi ban gai Anh Thái nên chia tay với bạn gái

Trong xã hội, mỗi người có một quan điểm khác nhau. Nhưng hiện nay tôi có cùng quan điểm với anh nên khuyên anh theo cách nhìn của tôi: nên..

SSI khong choi troi bang thuong Tet SSI không "chơi trội" bằng thưởng Tết

Thông tin về kế hoạch thưởng Tết của Chứng khoán SSI đang thu hút sự chú ý của dư luận, trong đó có những quan điểm khác nhau về con số 200..

Chan dai tiet lo chuyen lam dep “Chân dài” tiết lộ chuyện làm đẹp

Đối với chân dài câu chuyện dài nhất liên quan đến nhan sắc và sức hút của họ chắc chắn là mỹ phẩm. Họ thường xuyên phải trang điểm, làm..

Iran chi trich du thao nghi quyet cua Anh Phap My Iran chỉ trích dự thảo nghị quyết của Anh, Pháp, Mỹ

Tuyên bố tại thủ đô Baku của Uzbekistan hôm 5-5 , TT Iran Mahmoud Ahmadinejad nói rằng Iran sẽ không từ bỏ chương trình hạt nhân của mình..

Co nen kim nen chuyen ay Có nên kìm nén "chuyện ấy"?

Có nhiều quan điểm khác nhau ngay cả trong những nhà tình dục học. Ý kiến này cho rằng "cơ số đạn" của mỗi người là hữu hạn, nếu bắn không..

Bat dong giua My va chau Au xung quanh van de hat nhan cua Iran Bất đồng giữa Mỹ và châu Âu xung quanh vấn đề hạt nhân của Iran

Dư luận phương Tây những ngày qua đều phản đối mạnh mẽ việc Iran tháo dỡ niêm phong một số cơ sở hạt nhân ở nước này để nối lại các hoạt..

Co nen tiec dan Có nên tiếc đạn?

Có nhiều quan điểm khác nhau ngay cả trong những nhà tình dục học. Ý kiến này cho rằng "cơ số đạn" của mỗi người là hữu hạn, nếu bắn không..

Hoan cam trong phong the Hoan cảm trong phòng the

Dù những điều cơ bản trong sinh hoạt tình dục là giống nhau nhưng tùy theo tâm tính, sức khỏe, tuổi tác, văn hóa, điều kiện sống mà có..

Ket qua IPO Vietcombank se khong tac dong lon Kết quả IPO Vietcombank sẽ không tác động lớn

Ngày 13.12, trong cuộc đối thoại trực tuyến với các nhà đầu tư (NĐT) do Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức, các chuyên gia chứng khoán đã thể..

Di mot lan cho biet Đi một lần cho biết

"Hơn 20 tuổi đầu mà chưa bao giờ đặt chân tới vũ trường. Quê vừa thôi bà!", Lan vẫn dửng dưng khi bị lũ bạn dè bỉu về chuyện cô hoàn toàn..

Chan dai tiet lo chuyen lam dep Chân dài tiết lộ chuyện làm đẹp

Đối với chân dài câu chuyện dài nhất liên quan đến nhan sắc và sức hút của họ chắc chắn là mỹ phẩm. Tuy nhiên, mỗi người mẫu đều có quan..

Ban khong tiec dan hay an de "Bắn không tiếc đạn" hay "ăn dè"

Có rất nhiều quan điểm khác nhau ngay cả trong đội ngũ những nhà tình dục học. Ý kiến này cho rằng, "cơ số đạn" của mỗi người là hữu hạn,..

Xung quanh chuyen ca sy Ngoc Khue voi bai tho Cha va mua thu Xung quanh chuyện ca sỹ Ngọc Khuê với bài thơ "Cha và mùa thu"

Sau khi VM đăng bài “Ngọc Khuê: Tôi thực sự bị khủng hoảng” ngày 20/8/2006 (bài lấy theo nguồn của báo Gia đình xã hội), chúng tôi đã..