» Tìm kiếm:

quỹ dự phòng

Ngan hang thuong mai day no xau nhung khong co quy du phong Ngân hàng thương mại: đầy nợ xấu nhưng không có quỹ dự phòng

Nếu thực hiện đúng qui định lập quĩ dự phòng rủi ro cho các khỏan vay của ngân hàng nhà nước, tình hình tài chính của các ngân hàng thương..

Nguy co vo quy bao hiem y te Nguy cơ "vỡ" quỹ bảo hiểm y tế?

Những tháng đầu năm ngoái, dư luận xôn xao về việc kết dư quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) quá nhiều, trong khi người tham gia BHYT không được khám..

Lap Quy du phong rui ro trong tieu thu cao su Lập Quỹ dự phòng rủi ro trong tiêu thụ cao su

Bộ Tài chính sẽ cho phép thành lập Quỹ dự phòng rủi ro trong tiêu thụ cao su theo đề nghị của Tổng Cty cao su VN. Theo dự thảo quy chế..

Lap quy du phong rui ro trong tieu thu cao su Lập quỹ dự phòng rủi ro trong tiêu thụ cao su

Doanh thu từ hai nguồn mủ và gỗ thanh lý sẽ gửi vào ngân hàng để tạo quỹ

Chuyen Bao Viet sau dau gia Chuyện Bảo Việt sau đấu giá

Cuộc đấu giá cổ phiếu Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã kết thúc với giá trúng thầu bình quân 73.910 đồng/cổ phiếu. Phần tiếp..

NHNN trich 10 thu nhap de lap quy du phong rui ro NHNN trích 10% thu nhập để lập quỹ dự phòng rủi ro

Đây là một phần nội dung của Quy chế trích lập, quản lý và sử dụng khoản dự phòng rủi ro của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa được Thống đốc..

Tien ho tro heo tai xanh bao gio Tiền hỗ trợ "heo tai xanh", bao giờ?

Nói cho chính xác, đây là tiền Nhà nước cho phép trích từ quỹ dự phòng của địa phương (sẽ được Bộ Tài chính cho thanh toán) để hỗ trợ cho..

Ngan hang thuong mai dau dau voi no khe dong Ngân hàng thương mại "đau đầu" với nợ khê đọng

Hiện nay, tổng số nợ khê đọng của các ngân hàng thương mại Việt Nam lên tới hơn 23.000 tỷ đồng. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, số nợ..

Bao dong ve xu ly no xau Báo động về xử lý nợ xấu

Nhiều ngân hàng trích lập quỹ dự phòng rủi ro với số lượng hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, thực chất là làm giảm lợi nhuận và số tiền nộp ngân..

Tin van ngay 189 Tin vắn ngày 18/9

Bảo Việt sẽ trở thành một tập đoàn tài chính đa ngành *Lập Tổng công ty công nghiệp ôtô VN *Lập Quỹ dự phòng rủi ro trong tiêu thụ cao su..

Sai Gon Giau va ngheo Sài Gòn: Giàu và nghèo

Thu nhập bình quân của dân Việt Nam năm 2006 theo ước tính khoảng trên 700 USD/người/năm (chính xác là 715 USD). Mặt bằng chung là vậy, tuy..

Hien mau nhan dao cuu chua nan nhan sap cau Can Tho Hiến máu nhân đạo cứu chữa nạn nhân sập cầu Cần Thơ

Để góp phần cứu chữa những người bị thương trong vụ sập cầu dẫn cầu Cần Thơ, từ chiều 26/9/2007 đến nay,đã có hàng trăm người dân TP. Hồ..

Sot chung khoan Bao minh chia co tuc "Sốt" chứng khoán: Bảo minh chia cổ tức

(VM) – Theo báo cáo kinh doanh của Bảo Minh năm 2006, doanh thu của doanh nghiệp này đạt gần 1.500 tỷ đồng, tăng 19,7% so với năm trước...

Bao hiem muon lap ngan hang ngan hang muon kinh doanh bao hiem Bảo hiểm muốn lập ngân hàng, ngân hàng muốn kinh doanh bảo hiểm

Một số công ty bảo hiểm đang có dự định thành lập ngân hàng thương mại. Trong khi đó, một số ngân hàng thương mại cũng đang lên kế hoạch..

De nghi thanh lap Quy binh on gia thep xay dung Đề nghị thành lập Quỹ bình ổn giá thép xây dựng

Tổng công ty thép Việt Nam (VSC) vừa đề nghị Chính phủ cho phép thành lập quỹ dự phòng khoảng 100.000 tấn phôi thép, trị giá 25 triệu USD...

Trung Quoc danh 10 ty USD de mua dau du tru Trung Quốc dành 10 tỷ USD để mua dầu dự trữ

Chính phủ Trung Quốc vừa thành lập một quỹ dự phòng để mua tích trữ dầu thô trị giá 84 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 10 tỷ USD) nhằm đối phó..

Danh 420 ty dong khac phuc hau qua bao lut Dành 420 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão lụt

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá cho biết, Quỹ Dự phòng Trung ương sẽ dành 420 tỷ đồng để hỗ trợ các địa phương trong cả nước khắc phục..

Ho tro khan cap gia dinh 17 giao vien bi TNGT Hỗ trợ khẩn cấp gia đình 17 giáo viên bị TNGT

Một đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sơn Tịnh đã đến hiện trường để đưa thi hài 4 thầy, cô giáo về Quảng Ngãi. 11 giáo viên bị thương nặng..

Nguoi lao dong thiet moi be Người lao động thiệt mọi bề

Cuối tuần qua, đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN - đã yêu cầu Công..

Vu chay cho Di Linh Lam Dong Ho tro 122 trieu dong cho tieu thuong Vụ cháy chợ Di Linh (Lâm Đồng): Hỗ trợ 122 triệu đồng cho tiểu thương

Ngày 19.1, ông Nguyễn Canh, Phó chủ tịch UBND huyện Di Linh cho biết UBND huyện quyết định chi từ quỹ dự phòng hỗ trợ cho 39 hộ tiểu thương..