» Tìm kiếm:

quốc tịch

Dieu kien va thu tuc de tro lai quoc tich Viet Nam Điều kiện và thủ tục để trở lại quốc tịch Việt Nam

Công dân Việt Nam mất quốc tịch Việt Nam trong những trường hợp nào? Để trở lại quốc tịch Việt Nam thì cần phải có điều kiện và thủ tục gì?

Nhung dieu kien de tro lai quoc tich Viet Nam Những điều kiện để trở lại quốc tịch Việt Nam

Công dân Việt Nam mất quốc tịch Việt Nam trong những trường hợp nào? Điều kiện và thủ tục để trở lại quốc tịch Việt Nam?

Can cu xac dinh nguoi co quoc tich Viet Nam Căn cứ xác định người có quốc tịch Việt Nam

Điều kiện, căn cứ nào sẽ được áp dụng để xác định người có quốc tịch Việt Nam? Đó là một trong những thắc mắc của các Việt kiều liên quan..

Giu quoc tich VN Giữ quốc tịch VN

Tôi đang định cư tại Úc (theo diện hôn nhân) và sắp vào quốc tịch Úc, nhưng tôi muốn giữ quốc tịch VN để khi về VN tôi được sinh hoạt, làm..

Cap giay chung nhan co quoc tich Viet Nam Cấp giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam

"Tôi dự định thành lập công ty ở Việt Nam nhưng thủ tục đòi hỏi phải có Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam. Xin cho biết tôi phải làm..

Cong dan Viet Nam o nuoc ngoai duoc quyen bau cu Công dân Việt Nam ở nước ngoài được quyền bầu cử

Công dân Việt Nam cư trú và làm việc ở nước ngoài trở về Việt Nam trước thời điểm bỏ phiếu 24 giờ, đến UBND xã, phường, thị trấn nơi tạm..

Viet kieu co Giay mien thi thuc duoc so huu 1 nha Việt kiều có "Giấy miễn thị thực" được sở hữu 1 nhà!

- Hôm nay (10/3), Bộ Xây dựng vừa chính thức trình Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 90/2006/NĐ-CP hướng dẫn..

Mai Huynh se duoc xac nhan con quoc tich Viet Nam Mai Huỳnh sẽ được xác nhận còn quốc tịch Việt Nam

Sáng nay, Sở Tư pháp TP HCM cho biết đã thẩm định hồ sơ do Ủy ban Thể dục thể thao gửi sang, và nhận thấy Huỳnh Mai Huỳnh hội đủ điều kiện..

Bi xoa ten khoi ho khau thi co bi mat quoc tich khong Bị xóa tên khỏi hộ khẩu thì có bị mất quốc tịch không?

"Tôi sang Đài Loan được gần 10 năm nay và chưa xin thôi quốc tịch Việt Nam. Mới đây công an phường đến thông báo xóa tên tôi khỏi sổ hộ..

Viet kieu buc xuc thu tuc trong nuoc Việt kiều bức xúc thủ tục trong nước

Sáng nay, Ủy ban đối ngoại Quốc hội đã có cuộc gặp gỡ với khoảng 50 đại diện trí thức Việt kiều ở Việt Nam. Nhiều bà con bày tỏ nguyện vọng..

Tu van du hoc Uc Tư vấn du học Úc

Vào lúc 14h30 ngày 14/9, TNO tổ chức buổi giao lưu trực tuyến nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu các thông tin về du học Úc. Tại buổi giao lưu, các..

Bieu mau de nghi cap giay mien thi thuc Biểu mẫu đề nghị cấp giấy miễn thị thực

Sau khi có thông tin Chính phủ ban hành Quyết định 135 về Qui chế miễn thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài, toà soạn TS đã nhận được..

Tha i Lan ca p quo c ti ch cho ngoa i kie u Thái Lan cấp quốc tịch cho ngoại kiều

Bộ Nội vụ Thái Lan vừa quyết định cấp quốc tịch Thái Lan cho 14.000 người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Thái Lan. Đây là đợt cấp quốc..

Vo la nguoi nuoc ngoai con sinh ra muon mang quoc tich Viet Nam lam the nao Vợ là người nước ngoài, con sinh ra muốn mang quốc tịch Việt Nam, làm thế nào?

"Tôi mang quốc tịch Việt Nam, kết hôn với người nước ngoài và định cư ở nước ngoài. Vợ tôi sắp sinh con và tôi muốn cháu mang quốc tịch..

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

Tham du cac LHP quoc te rac roi quoc tich phim Tham dự các LHP quốc tế: rắc rối “quốc tịch” phim

Cuối tuần qua, phim Mùa len trâu đã được Bộ VH-TT cho phép dự giải Oscar 2006 tranh giải phim nói tiếng nước ngoài hay nhất theo đề nghị..