» Tìm kiếm:

quần chúng

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

Ve nen ca khuc quan chung khong nhac dem Viet Nam Về nền ca khúc quần chúng không nhạc đệm Việt Nam

Hầu như tất cả báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng ngày ngày chỉ lăng xê và tâng bốc các ca sĩ và các nhạc sĩ viết ca khúc quần..

Lam le truy dieu Bac Ho ngay trong long dich Làm lễ truy điệu Bác Hồ ngay trong lòng địch

Sáng 8/9/1969, bất chấp sự kìm kẹp, đàn áp gắt gao của quân thù, Chi bộ K20 và nhân dân Đa Mặn thuộc Quận uỷ quận 3, Đà Nẵng với tất cả..

Quan chung la noi giam sat Dang tot nhat Quần chúng là nơi giám sát Đảng tốt nhất

Thực hiện dân chủ, công khai, minh bạch, chấp nhận tranh luận và chịu sự giám sát của quần chúng để Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh...

Quan chung la noi giam sat Dang tot nhat Quần chúng là nơi giám sát Đảng tốt nhất

Thực hiện dân chủ, công khai, minh bạch, chấp nhận tranh luận và chịu sự giám sát của quần chúng để Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh...

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Di cong vi thuong Dĩ công vi thượng (*)

Nhân dịp Hội thảo kỷ niệm lần thứ 115 Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôi muốn nói một vài điều tâm niệm và kể lại một hồi ức về lời..

Mot bai hoc dat gia doi voi cuoc dau tranh chong quan lieu tham nhung Một bài học đắt giá đối với cuộc đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng

Từ vụ này đã đặt cho Ðảng, Quốc hội, Nhà nước ta rất nhiều vấn đề then chốt, từ đường lối, chính sách, đến tổ chức, quản lý, bồi dưỡng,..

Noi dung xa hoi va hinh thuc tu do Nội dung xã hội và hình thức tự do(*)

Vấn đề tự do và tự do cho ai, tự do đối với ai, tự do để làm gì. Tự do của quảng đại quần chúng, đấy là một nội dung chân chính mà chế độ..

Bao gio nen am nhac VN giao luu voi the gioi Bao giờ nền âm nhạc VN giao lưu với thế giới?

Nền âm nhạc VN đang có chiều hướng quay trở lùi với sự phát triển rầm rộ của ca khúc quần chúng. Tuy nhiên, ta không thể mang ca khúc ra để..

10 can benh cua can bo Trung Quoc 10 căn bệnh của cán bộ Trung Quốc

Thời gian qua, báo chí Trung Quốc đề cập khá nhiều tới những vụ án tham nhũng và tình trạng cán bộ yếu kém làm xã hội bất bình. Trước tình..

Dang gan bo mau thit voi dan Đảng gắn bó máu thịt với dân

Đồng chí Võ Văn Kiệt là một trong những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, chia ngọt sẻ bùi với người dân qua..

O kia Nhac Viet khong quan ao Ô kìa, Nhạc Việt không... quần áo!

Quả bóng âm nhạc đã bị đẩy ra ngoài đường biên lý luận mà các cầu thủ của cả hai đội vẫn chạy rất hăng trên sân cỏ.

Bao gio nen am nhac VN co the giao luu voi the gioi Bao giờ nền âm nhạc VN có thể giao lưu với thế giới?

Nền âm nhạc VN đang có chiều hướng quay trở lùi với sự phát triển rầm rộ của ca khúc quần chúng. Nhưng trong lĩnh vực sáng tác, ta không..

Hon 300 dien vien tham du lien hoan nghe thuat quan chung Hơn 300 diễn viên tham dự liên hoan nghệ thuật quần chúng

TT (Cần Thơ) - Lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên - học sinh - sinh viên lần 6, khu vực 1 đã diễn ra tại Nhà..

Song thu doat giai nhat Lien hoan tieu pham san khau quan chung Q.3 Sống thử đoạt giải nhất Liên hoan tiểu phẩm sân khấu quần chúng Q.3

Liên hoan tiểu phẩm sân khấu quần chúng Q.3 lần 18 với chủ đề “Những câu chuyện từ khu phố” đã khép lại với đêm chung kết phát giải..

Anh Macar hay hoai nghi Anh Macar hay hoài nghi

Còn Macar, như bất cứ anh chàng nông dân nào khác, mê các trò thủ công mày mò hơn là công việc cày cuốc, và quan tâm trước hết không phải..

Tri tue khong tu tren troi roi xuong phai dua vao dan Trí tuệ không từ trên trời rơi xuống, phải dựa vào dân

TS- Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải dựa vào nhân dân. Phát huy dân chủ sẽ huy động được tổng lực. Từ quần chúng để tổng kết..

Lien hoan san khau quan chung TP HCM 2007 Liên hoan sân khấu quần chúng TP.HCM 2007

Liên hoan sân khấu quần chúng TP.HCM năm 2007 vừa khép lại tối 4-11 sau mười đêm công diễn tại Trung tâm Văn hóa Q.11 (đơn vị đăng cai).

Sinh hoat chinh tri van hoa rong lon thu hut su quan tam Sinh hoạt chính trị, văn hóa rộng lớn, thu hút sự quan tâm

Chiều 22-6, phát biểu tổng kết Hội nghị các cơ quan thường trực ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí..