» Tìm kiếm:

quần áo may sẵn

Campuchia giai quyet duoc bai toan det may Campuchia giải quyết được bài toán dệt may

"Không có đất nước nào phụ thuộc nhiều vào công nghiệp làm quần áo may sẵn như Campuchia (CPC). Và không ngành công nghiệp làm quần áo may..

800 luong vang mot sap cho 3 met vuong 800 lượng vàng một sạp chợ... 3 mét vuông

Khó có thể tưởng tượng nổi là 1 cái sạp chợ có vị trí đẹp ở chợ Bến Thành, dù diện tích chưa đầy 3m2 nhưng có giá đến... 800 lượng vàng...

Toc do tang truong nganh det may dat kha Tốc độ tăng trưởng ngành dệt may đạt khá

Vụ Kinh tế Công nghiệp cho biết, 7 tháng đầu năm 2004 trong những sản phẩm công nghiệp đạt mức tăng trưởng cao hơn kế hoạch đề ra có các..

Cho Binh Tay xuat hang mua tet Campuchia Chợ Bình Tây: xuất hàng mùa tết Campuchia

Nhiều thương lái từ Campuchia đổ về chợ Bình Tây (Q.6, TP.HCM) đóng hàng về bán trong mùa tết cổ truyền nước này. Những mặt hàng bán chạy..

Cho Binh Tay xuat hang mua tet Campuchia Chợ Bình Tây: xuất hàng mùa tết Campuchia

Nhiều thương lái từ Campuchia đổ về chợ Bình Tây (Q.6, TP.HCM) đóng hàng về bán trong mùa tết cổ truyền nước này. Những mặt hàng bán chạy..

Mua kinh doanh cuoi nam tai TP HCM khoi dong cham Mùa kinh doanh cuối năm tại TP.HCM khởi động chậm

Đó là nhận xét chung của các tiểu thương kinh doanh vải, quần áo may sẵn ở các chợ đầu mối như Soái Kình Lâm, Bình Tây, Tân Bình...

Nhieu nganh hang khuyen mai lon tai Vinh Long Nhiều ngành hàng khuyến mãi lớn tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long, nhiều đại lý, ngành hàng đang mở đợt khuyến mãi với các hình thức: giảm giá bán sản phẩm, bán hàng kèm theo quà tặng, rút..

Thi truong Thị trường

Áo lạnh, quần áo may sẵn hút hàng. Từ đầu tháng 12 đến nay, thương lái các tỉnh miền Tây đổ về lấy hàng ở các chợ tại TP Hồ Chí Minh như..

Phat hien gan 300 trieu dong hang nhap lau Phát hiện gần 300 triệu đồng hàng nhập lậu

Ngày 25/1, Công an Hà Nội phối hợp với Quản lý thị trường thành phố kiểm tra, phát hiện 3 cửa hàng bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa..

Ao co dong doi tuyen Viet Nam ban chay Áo “cổ động đội tuyển Việt Nam” bán chạy

Trong khi các loại quần áo may sẵn tại chợ Bình Tây ở tình trạng ế ẩm thì có một loại hàng bán chạy: áo "cổ động đội tuyển Việt Nam".

Mot cong dan thang kien UBND huyen Một công dân thắng kiện UBND huyện

Ngày 3/8, Tòa hành chính TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên xử UBND huyện Cai Lậy thua kiện công dân Trần Thị Hoàng Anh hành nghề kinh doanh..

Dem cuu Đếm cừu

Một người buôn bán quần áo may sẵn mắc bệnh mất ngủ kinh niên. Bác sĩ khuyên anh ta nên đếm cừu trước khi ngủ.

Nguoi Viet o Duc Nhoc nhan muu sinh Người Việt ở Đức: Nhọc nhằn mưu sinh

2 năm qua, nền kinh tế nước Đức tăng trưởng không đáng kế… Kinh tế xuống dốc kéo theo những khủng hoảng về tiền tệ, việc làm và nhất là..

Thang lon nho nang nong Thắng lớn nhờ... nắng nóng!

Hàng năm, cứ sau mùa bán tết, nhiều mặt hàng tiêu dùng giảm lượng tiêu thụ khá mạnh, sản xuất kinh doanh cầm chừng qua mùa nóng, nhưng năm..

Vai doc len ngoi Vải "độc" lên ngôi

Mặc dù các loại sản phẩm quần áo may sẵn luôn chiếm ưu thế về lượng lẫn chất, song không vì thế mà mặt hàng vải sợi bị "chết". Chúng vẫn..

Mau nao cho chang Màu nào cho chàng?

Đã qua rồi cái thời, trang phục cho phái nam chỉ là những màu trung tính, đen, trắng, xám... hay rực rỡ lắm là màu xanh... Ngày nay, nam..

Hang ngoai gia re hay doi day Hàng ngoại giá rẻ, hãy đợi đấy!

Dạo một vòng qua các siêu thị mới thấy mới chỉ có một số mặt hàng bánh kẹo ngoại, hàng gia dụng giảm từ 5% - 15% so với trước. Còn đa số..

Gia hang hoa van tiep tuc leo thang Giá hàng hóa vẫn tiếp tục leo thang

Trong tuần qua, nhiều mặt hàng tại các thị trường trong cả nước vẫn tiếp tục đà tăng nóng, đặc biệt với nhóm, mặt hàng gas, thực phẩm tươi..

Nguoi Viet o Duc Nhoc nhan muu sinh Người Việt ở Đức: Nhọc nhằn mưu sinh

2 năm qua, nền kinh tế nước Đức tăng trưởng không đáng kế… Kinh tế xuống dốc kéo theo những sự khủng hoảng về tiền tệ, việc làm và nhất..