» Tìm kiếm:

quản trị viên

Sep la thu pham cua su roi loan Sếp là thủ phạm của sự rối loạn

Quản trị học chia các nhà quản trị thành ba cấp bao gồm: quản trị viên cấp cao, quản trị viên cấp trung và quản trị viên cấp cơ sở. Ba kỹ..

Thang tien Chuyen nho Thăng tiến? - Chuyện nhỏ!

Vượt lên các ứng viên khác để tìm được 1 công việc như ý muốn, chuyện đó không khó như nhiều bạn tưởng. Với buổi tư vấn trực tuyến “Cùng..

Dong hanh cung Quan tri vien tap su tuong lai Đồng hành cùng Quản trị viên tập sự tương lai

Nếu bạn mong muốn trở thành một Quản trị viên tập sự trong các công ty lớn, bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin, cơ hội hữu ích tại..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

Ban muon tro thanh quan tri vien tap su Bạn muốn trở thành quản trị viên tập sự?

Vài năm trở lại đây, chương trình quản trị viên tập sự của các tập đoàn đa quốc gia tại VN được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là chương trình..

Dao tao quan tri vien tap su Đào tạo quản trị viên tập sự

Công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Nhân Việt đã phối hợp cùng Tập đoàn British American Tobaco VN, Pepsico VN và ILA VN giới thiệu..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Chuong trinh Quan tri vien tap su Chương trình Quản trị viên tập sự

Chương trình Quản trị viên tập sự tại hai tập đoàn đa quốc gia British American Tobacco và Pepsico. Thông qua chương trình, các sinh viên..

Quan tri vien tap su tai tap doan MAERSK Co hoi cho SV sap tot nghiep Quản trị viên tập sự tại tập đoàn MAERSK: Cơ hội cho SV sắp tốt nghiệp

Tập đoàn Maersk VN (chuyên về vận tải biển, khai thác dầu khí...) vừa tổ chức “Hội thảo tuyển dụng quản trị viên tập sự”, nhằm hướng..

Chuong trinh Quan tri vien tap su cua Coca cola Chương trình Quản trị viên tập sự của Coca cola

Công ty Coca Cola chi nhánh Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình Quản trị viên tập sự. Đây là một cơ hội tốt cho những bạn trẻ..

Dong hanh cung Quan tri vien tap su tuong lai Đồng hành cùng “Quản trị viên tập sự” tương lai

Công ty tư vấn nguồn nhân lực Nhân Việt sẽ tổ chức buổi giao lưu: đồng hành cùng “Quản trị viên tập sự” (QTVTS) tương lai. Buổi giao..

Thu thach cho tuong lai Thử thách cho tương lai

Chương trình “Quản trị viên tập sự” (QTVTS) đang được nhiều doanh nghiệp nước ngoài triển khai như một cách tìm kiếm nguồn nhân lực cao..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 1 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 1)

Bài này này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách làm thế nào để kiểm soát được vấn đề cài đặt và sử dụng thiết bị trên các máy tính mà bạn..

San chuc quan ly "Săn" chức quản lý

Bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên có năng lực tuyệt vời, bạn cứ ngồi đấy, sẽ có người đến mời bạn vào một vị trí hấp dẫn. Còn tôi,..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong tiep theo Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường" (tiếp theo)

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

San ghe quan ly tai cac tap doan da quoc gia Săn ghế quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia

Thuật ngữ "săn đầu người" nay đã trở nên quen thuộc. Rằng nếu bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên giỏi, một ngày nào đó sẽ có người..

Truy xuat nhanh Command Prompt trong Windows Vista Truy xuất nhanh Command Prompt trong Windows Vista

Sử dụng câu lệnh trong Windows không còn là điều xa lạ đối với các quản trị viên muốn ra lệnh nhanh cho Windows mà không cần thông qua giao..

San ghe quan ly tai tap doan da quoc gia "Săn" ghế quản lý tại tập đoàn đa quốc gia

Bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên có năng lực tuyệt vời, bạn cứ ngồi đấy, sẽ có người đến mời bạn vào một vị trí hấp dẫn. Còn tôi,..