» Tìm kiếm:

quản trị hệ thống

Hanoi Aptech Trien khai Chuong trinh Quan tri he thong ACNA 2007 Hanoi-Aptech: Triển khai Chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2007

Bắt đầu từ tháng 6 /2007, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech tiến hành triển khai chương trình Quản trị hệ thống ACNA phiên bản..

Aptech trien khai chuong trinh dao tao Quan tri he thong Aptech triển khai chương trình đào tạo Quản trị hệ thống

Theo tin từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, trong tháng 4 Hanoi-Aptech II sẽ triển khai chương trình đào tạo mới - Quản..

Aptech trien khai chuong trinh quan tri he thong Aptech triển khai chương trình quản trị hệ thống

Hôm qua, Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế chính thức mở chương trình đào tạo quản trị hệ thống (Aptech Certified Network..

Ngay le hang nam danh cho nha quan tri he thong Ngày lễ hằng năm dành cho nhà quản trị hệ thống

Thứ 6 cuối cùng của tháng 7 hằng năm sẽ là ngày bạn cần đáp trả công ơn của những nhà quản trị từng giúp đỡ bạn. Ted Kekatos là người nảy..

FBI thong bao khan cap ve 20 lo hong bao mat FBI thông báo khẩn cấp về 20 lỗ hổng bảo mật

Viện Bảo mật và Quản trị hệ thống mạng (SANS) vừa cung cấp danh sách 20 lỗ hổng phần mềm trong tuần này. FBI đề nghị các nhà điều hành và..

Khai giang khoa dao tao chuyen gia he thong MCSA Khai giảng khóa đào tạo chuyên gia hệ thống MCSA

Trong "làn sóng" đâu đâu cũng đào tạo nguồn nhân lực về CNTT, bên cạnh các lớp đào tạo về lập trình viên như Aptech, Tata, NITT...; về quản..

Suc manh moi tu chuong trinh Quan tri he thong ACNA 2006 Sức mạnh mới từ chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2006

Chương trình được xây dựng dựa trên các tri thức Công nghệ Thông tin mới nhất với sự khảo sát nhu cầu của nhiều công ty CNTT cũng như các..

Trien khai dao tao kien thuc CNTT cho doanh nghiep Triển khai đào tạo kiến thức CNTT cho doanh nghiệp

Theo Microsoft Việt Nam, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng các giải pháp Microsoft, Phòng Thương mại và Công..

NetMaster thu lam nha quan ly he thong mang tren Pocket PC NetMaster - thử làm nhà quản lý hệ thống mạng trên Pocket PC

Bạn mơ ước trở thành một quản trị hệ thống mạng toàn cầu? Công việc của bạn là quản trị mạng? Hay bạn say mê những game trí tuệ? Hãy đến..

Suc manh moi tu chuong trinh Quan tri he thong ACNA 2006 Sức mạnh mới từ chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2006

Chương trình được xây dựng dựa trên các tri thức Công nghệ Thông tin mới nhất với sự khảo sát nhu cầu của nhiều công ty CNTT cũng như các..

Ke xau van dan truoc trong cuoc dua bao mat he thong Kẻ xấu vẫn dẫn trước trong cuộc đua bảo mật hệ thống

Một nghiên cứu của Gerhard Eschelbeck, Giám đốc công nghệ thông tin của hãng Qualys (Mỹ), cho thấy các nhà quản trị hệ thống hiện nay xử lý..

Hanoi Aptech trao chung chi ACNA dau tien Hanoi Aptech trao chứng chỉ ACNA đầu tiên

30 trong số 60 học viên tốt nghiệp khóa học quản trị hệ thống vừa nhận chứng chỉ tốt nghiệp. ACNA là chương trình đào tạo đầu tiên về mạng..

Chuong trinh hoc bong tai nang eN2P 2005 Chương trình học bổng tài năng eN2P 2005

10 thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ tuyển sinh chuyên gia quản trị hệ thống mạng, do Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn..

Cac nganh dao tao cua DH Mo ban cong TP HCM Các ngành đào tạo của ĐH Mở bán công TP.HCM

ĐH Mở bán công TP.HCM là mô hình trường ĐH đầu tiên ở VN hoạt động theo quy chế bán công và đào tạo theo phương thức mở. Hình thức đào tạo..

Chi tieu trung cap Trung hoc BCVT CNTT I II III va mien nui Chỉ tiêu trung cấp Trung học BCVT - CNTT I, II, III và miền núi

Các trường Trung học BCVT - CNTT gồm Trường I có 200 chỉ tiêu CQ, 50 chỉ tiêu VLVH; Trường II có 200 CQ, 50 VLVH; Trường III có 250 CQ, 200..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Sophos ra mat cong cu diet rootkit mien phi Sophos ra mắt công cụ diệt rootkit miễn phí

Hãng bảo mật Sophos vừa mới tung ra phiên bản miễn phí công cụ tìm và diệt rootkit nhằm giúp người dùng diệt trừ loại phần mềm độc hại này...

Du hoc Phan Lan Mien hoc phi dai hoc va thac sy Du học Phần Lan: Miễn học phí đại học và thạc sỹ

Năm nay, Phần Lan chiếm giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do diễn đàn kinh tế thế giới WEF công bố. Theo..

He thong luu tru va may chu PowerEdge the he thu 9 cua Dell Hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 của Dell

Dell vừa công bố hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 (9G) của hãng. Dòng sản phẩm mới này giúp khách hàng giảm mạnh tính..

Cong nghe Portal voi TMDT Công nghệ Portal với TMĐT

Công nghệ Portal đang được sử dụng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam trong các hệ thống Website lớn có yêu cầu cao về khả năng mở..