» Tìm kiếm:

quản trị trang 2

10 cach hack Windows Vista 10 cách “hack” Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Thi nganh phap y quan tri khach san truong nao Thi ngành pháp y, quản trị khách sạn trường nào?

Thi vào ngành Quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng trường ĐH, CĐ nào? Tham khảo đề thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ? Học ngành Bác sĩ Pháp..

Xay dung giai phap dua giao duc dai hoc Viet Nam hoi nhap khu vuc va the gioi Xây dựng giải pháp đưa giáo dục đại học Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới

Khi hội nhập vào khu vực ASEAN và thế giới, muốn tồn tại và phát triển bắt buộc chúng ta phải có sức mạnh cạnh tranh. Muốn có sức mạnh cạnh..

HP to chuc hoi thao quan tri mang va he thong HP tổ chức hội thảo quản trị mạng và hệ thống

Ngày hôm qua (8/3), cty HP Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo "Quản trị mạng và hệ thống" nhằm giới thiệu các giải pháp phần mềm quản trị..

VCCI ra mat CD ROM Cam nang quan tri DN VCCI ra mắt CD-ROM ""Cẩm nang quản trị DN""

Các thông tin về quản trị doanh nghiẹp (DN) từ cơ bản đến những kinh nghiệm thực tiễn rút ra qua các hoạt động sản xuất kinh doanh, tương..

Chuong trinh ket noi khach hang cua HP Chương trình kết nối khách hàng của HP

Các giải pháp phần mềm quản trị mạng HP OpenView là một cơ sở hạ tầng vững chắc phục vụ cho chiến lược Thích Ứng Doanh Nghiệp, đồng bộ..

Mot doa hoa tang doanh nhan Một đóa hoa tặng doanh nhân

Sắp sửa đến Ngày Doanh nhân! Ngày này tự nó xác nhận vị trí trong xã hội của doanh nhân! Doanh nhân đã được nhìn nhận như thế nào?

Hoc bong du hoc Singapore Học bổng du học Singapore

Học viện EASB, Singapore giành tặng các suất học bổng hỗ trợ học phí từ S$ 500 đến S$ 1.000 cho những sinh viên có học lực khá, tiếng Anh..

Se het chuyen tang phi chung cu tuy tien Sẽ hết chuyện tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..