» Tìm kiếm:

quản trị

Doanh nghiep khai benh Mot ly giai Doanh nghiệp khai bệnh: Một lý giải

Một căn bệnh trầm kha của các doanh nghiệp đã được phát hiện là: vốn, đầu ra và đầu vào của sản phẩm thiếu ổn định, lúng túng trong quản lý..

HP to chuc hoi thao Quan tri mang va he thong HP tổ chức hội thảo Quản trị mạng và hệ thống

Nối tiếp thành công trong chiến lược “Kết Nối Khách Hàng” đã triển khai năm 2005; HP tiếp tục đẩy mạnh phát triển các phần giải pháp..

Quan tri mang nghe hot cua gioi tre Quản trị mạng - nghề "hot" của giới trẻ

Không đơn thuần là nghề chỉ dành cho những người đam mê, quản trị mạng còn là nghề buộc bạn luôn phải trau dồi nhiều khả năng như làm việc..

Quan tri mang nghe hot cua gioi tre Quản trị mạng - nghề "hot" của giới trẻ

Không đơn thuần là nghề chỉ dành cho những người đam mê, quản trị mạng còn là nghề buộc bạn luôn phải trau dồi nhiều khả năng như làm việc..

Quan tri DH kieu My Quản trị ĐH kiểu Mỹ

Trong phần viết về "quản trị giáo dục đại học" ở Mỹ, GS.Vũ Quốc Phóng (ĐH Ohio) giới thiệu các nội dung: vị trí quản trị trong trường ĐH,..

Giai phap quan tri HP OpenView Giải pháp quản trị HP OpenView

Ngày 16/6/2005, HP đã chính thức công bố hai sản phẩm phần mềm cải tiến giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng kiểm soát hoạt động kinh..

Mo hinh nao cho quan tri DH Viet Nam Mô hình nào cho quản trị ĐH Việt Nam?

Từ những đặc trưng cơ bản của quản trị ĐH và quản lý nhà trường đã đề cập, vấn đề cực kỳ quan trọng là mô hình quản trị nào phù hợp đối với..

Oracle dat doanh thu phan mem Quan tri day chuyen cung ung SCM cao nhat Oracle đạt doanh thu phần mềm Quản trị dây chuyền cung ứng (SCM) cao nhất

Ngày 18.10.2007, Oracle đã tuyên bố đạt mức tăng trưởng doanh thu cao nhất trong số năm nhà cung cấp phần mềm Quản trị dây chuyền cung ứng..

Quan tri DH kieu My Quản trị ĐH kiểu Mỹ

Trong phần viết về "quản trị giáo dục đại học" ở Mỹ, GS.Vũ Quốc Phóng (ĐH Ohio) giới thiệu các nội dung: vị trí quản trị trong trường ĐH,..

Hoi thao du hoc Singapore EASB Truong dao tao so 1 ve nganh QLKS tai SGP Hội thảo du học Singapore - EASB - Trường đào tạo số 1 về ngành QLKS tại SGP

Bạn lựa chọn học nghề gì khi quyết định đi học tại Singapore? Nghề Quản trị Sự kiện hay Quản trị Hậu cần? Có thể bạn chưa biết đến nhưng đó..

Thieu tuong tac dan quan trong quan tri cong Thiếu tương tác dân - quan trong quản trị công

Đó là điểm yếu nhất của cơ cấu quản trị công hiện nay, theo đánh giá từ đại diện Ngân hàng thế giới (WB) tại Hội nghị quan chức cao cấp..

Hoc bong ho tro hoc phi du hoc cua EASB Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB

Học viện EASB giành tặng các suất học bổng hỗ trợ học phí từ S$ 500 đến S$ 1.000 cho những sinh viên quan tâm đến nghành quản trị du lịch..

Chien luoc quan tri theo thoi gian Chiến lược quản trị theo thời gian

Chiến lược quản trị theo thời gian có thể áp dụng ở mọi công ty. Nó đặc biệt phát huy tác dụng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động..

Nghe quan tri mang thua ma thieu Nghề quản trị mạng: thừa mà thiếu

Tuy hình thành và phát triển chưa lâu tại VN nhưng ngành quản trị mạng hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn cho những người tìm việc. Song để làm..

Toan canh diem chuan cac truong DH CD nam 2007 phia Bac Toàn cảnh điểm chuẩn các trường ĐH, CĐ năm 2007 (phía Bắc)

Biết mặt bằng điểm chuẩn năm 2007 của các trường là một trong những bí quyết để chọn trường vừa sức. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, DT..

Chuong trinh Cu nhan Cong nghe thong tin chuyen nganh An ninh may tinh Thiet ke va Quan tri mang tai MDIS Singapore Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những Cử nhân chuyên ngành An ninh mạng và Công nghệ mạng đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương?

Phuong phap quan tri da thuong hieu Phương pháp quản trị đa thương hiệu

TTCN - Ngày nay hầu hết các công ty hay tổ chức kinh doanh lớn đều có nhiều thương hiệu khác nhau. Thuật ngữ "kiến trúc thương hiệu" (brand..

Thay Chi thi 03 Mot buoc tien mot buoc lui Thay Chỉ thị 03: Một bước tiến, một bước lùi

Việc quy định hạn mức cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán dựa vào mức vốn điều lệ - thay vì tổng dư nợ tín dụng - là một bước tiến, song..