» Tìm kiếm:

quản lý thống nhất

Hang Net can co phan mem quan ly thong nhat Hàng Net cần có phần mềm quản lý thống nhất

Thiết nghĩ, việc làm thì rất đúng, bản thân chúng tôi kinh doanh cũng không muốn khách hàng truy cập vào những nội dung không lành mạnh...

Kien nghi som thong nhat quan ly nha nuoc ve giao duc nghe nghiep Kiến nghị sớm thống nhất quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp

Cần phải được tiếp tục xác định rõ hơn một số vấn đề của nội dung Giáo dục nghề nghiệp trong Bộ Luật giáo dục 2005, phân tích và đi đến đề..

Them hai pho thu tuong Hoang Trung Hai Nguyen Thien Nhan Thêm hai phó thủ tướng: Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân

Hai vị bộ trưởng trẻ tuổi của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XI: Hoàng Trung Hải (48 tuổi, Bộ Công nghiệp) và Nguyễn Thiện Nhân (54 tuổi, Bộ..

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..

Co quan Thue co trach nhiem cap ma so thue cham nhat khong qua 10 ngay Cơ quan Thuế có trách nhiệm cấp mã số thuế chậm nhất không quá 10 ngày

Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 10/2006/TT-BTC ngày 14.2.2006, hướng dẫn thực hiện quy định về mã số đối tượng nộp thuế. Theo đó, tất cả..

Can mot co quan quan ly nha nuoc ve thanh nien Cần một cơ quan quản lý nhà nước về thanh niên

“Nên có và cần phải có một cơ quan nhà nước để bảo đảm quản lý thống nhất về thanh niên” - rất nhiều đại biểu Quốc hội (ĐB QH) đã đề..

TPHCM de nghi xay dung qui che quan ly dich vu mang Internet TP.HCM đề nghị xây dựng qui chế quản lý dịch vụ mạng Internet

TT(TP.HCM) -Chiều 3-9, tại cuộc họp với các ban ngành liên quan, lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham..

TPHCM trien khai cap giay chung nhan cho qui dat cong TP.HCM: triển khai cấp giấy chứng nhận cho quĩ đất công

Ngày 27-10, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã có tờ trình UBND TP.HCM xin ý kiến chỉ đạo việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..

TP HCM de nghi lap quy che quan ly dich vu mang TP HCM đề nghị lập quy chế quản lý dịch vụ mạng

Hôm qua, lãnh đạo UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu để hình thành cơ chế quản lý thống nhất về..