» Tìm kiếm:

quản lý thông tin

Thach thuc va co hoi cho CIO Thách thức và cơ hội cho CIO

Mất điện, bị tấn công khủng bố, gian lận tài chính, động đất, virus sinh học và virus máy tính chỉ là một số trong những thảm họa xảy ra..

Quan ly thong tin tren mang noi bo 1 Quản lý thông tin trên mạng nội bộ (1)

Cơ quan tôi đang sử dụng mạng Lan - ngang hàng, mỗi máy sử dụng HĐH khác nhau (Win XP, Win 2000, Winme ). Tôi muốn dùng máy của tôi để quản..

Khoa dao tao quoc te thac si Quan ly Thong tin dau tien tai VN Khoá đào tạo quốc tế thạc sĩ Quản lý Thông tin đầu tiên tại VN

Sau quá trình chuẩn bị chu đáo, Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Shu-Te Đài Loan sẽ chính thức tuyển..

Quan ly thong tin khach hang truy cap Net khong de Quản lý thông tin khách hàng truy cập Net không dễ

Tôi chỉ là một nhân viên của tiệm game online. Sau khi đọc bài viết của anh Quốc Hoàng, tôi thấy anh nói rất đúng. Không chỉ riêng gì tiệm..

Tin van 20 hoc bong thac si nganh quan ly thong tin tai Dai Loan Tin vắn: 20 học bổng thạc sĩ ngành quản lý thông tin tại Đài Loan

Trường đại học Su-Te (Đài Loan) sẽ cấp 20 suất học bổng du học đào tạo thạc sĩ ngành quản lý thông tin cho các bạn đã có bằng đại học trở..

ISP lien doi quan ly thong tin tren Internet ISP liên đới quản lý thông tin trên Internet

Cùng với sự vào cuộc của các Bộ, ngành có liên quan, các nhà cung cấp dịch vụ truy nhập Internet (ISP) cũng phải tham gia tích cực và cần..

Quan ly thong tin phan cung laptop voi NHC Quản lý thông tin phần cứng laptop với NHC

Các thông tin phần cứng trên laptop thường được người dùng quan tâm và theo dõi vì những thay đổi của chúng khi trình hoạt động có thể làm..

Nhung ung dung web xuat sac hien nay Những ứng dụng web xuất sắc hiện nay

Sẽ đến ngày các chương trình chạy trên desktop được thay thế bằng những dịch vụ online đơn giản và miễn phí, cho phép người dùng thực hiện..

Nam vi tri hot cua nganh CNTT tuong lai Năm vị trí "hot" của ngành CNTT tương lai

Những vị trí được nhiều công ty săn tìm trong tương lai theo hãng NetworkW là: quản lý thông tin, quản lý dịch vụ, quản lý quan hệ công..

DN Game Online Phai bao cao dieu kien ky thuat truoc ngay 110 DN Game Online: Phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước ngày 1/10

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có công văn số 1515/BBCVT-VT ban hành ngày 1/8, hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số..

Cac ISP Trung Quoc tu quan ly thong tin tren net Các ISP Trung Quốc tự quản lý thông tin trên net

Hôm qua, các quan chức Trung Quốc cho biết ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tham gia ký kết thoả thuận kiểm soát nội..

Quan ly thong tin ca nhan tren mang bang PIM Quản lý thông tin cá nhân trên mạng bằng PIM

PIM (Personal Information Management) là một hệ thống dịch vụ với 2 module chính là quản lý tiến độ công việc của cá nhân và quản lý file...

Cua hang Net kho quan ly thong tin khach hang Cửa hàng Net khó quản lý thông tin khách hàng

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng cơ quan ban ngành để thực hiện tốt nhưng … lực bất đồng tâm. Xin hãy nghiên cứu về công nghệ thông tin và..

Top dien thoai danh cho doanh nhan Top điện thoại dành cho doanh nhân

Điện thoại dành cho doanh nhân phải là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng thoại và chức năng quản lý thông tin. Theo đánh giá..

VinaPhone MobiFone Quan ly thue bao tra truoc la can thiet VinaPhone, MobiFone: Quản lý thuê bao trả trước là cần thiết

Hai nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động lớn nhất Việt Nam nói gì về việc quản lý các thuê bao trả trước (TBTT)? TNO đã có cuộc phỏng vấn..

Nghe An tim dong doi qua mang Nghệ An: tìm đồng đội qua mạng

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm, quản lý thông tin về liệt sỹ và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân cung cấp thông tin về liệt sỹ và..

Dien thoai cho doanh nhan Điện thoại cho doanh nhân

Ngoài những tính năng cơ bản là nghe và gọi thì điện thoại cho doanh nhân cần một số điểm khác biệt so với những chiếc điện thoại giải trí...

HP Compaq Presario V3200 Them mot lua chon hoan hao cho dan choi chung khoan HP Compaq Presario V3200: Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho dân chơi chứng khoán

Để đáp ứng nhu cầu phát triển về quản lý thông tin giao dịch cũng như đối đầu với những thách thức trên thị trường chứng khoán của các nhà..

HP Compaq Presario V3200 Mot lua chon hoan hao cho dan choi chung khoan HP Compaq Presario V3200_ Một lựa chọn hoàn hảo cho dân chơi chứng khoán

Để đáp ứng nhu cầu phát triển về quản lý thông tin giao dịch cũng như đối đầu với những thách thức trên thị trường chứng khoán của các nhà..