» Tìm kiếm:

quản lý tài chính công

54 trieu USD cai cach he thong quan ly tai chinh cong 54 triệu USD cải cách hệ thống quản lý tài chính công

Ngân hàng Thế giới hôm qua (23/5) đã phê duyệt một khoản tín dụng trị giá 54 triệu USD hỗ trợ cho cải cách hệ thống quản lý tài chính công..

ICB Ngan hang duy nhat phuc vu Du an quan ly tai chinh cong ICB - Ngân hàng duy nhất phục vụ Dự án quản lý tài chính công

Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) vừa được chỉ định làm đơn vị phục vụ cho dự án Cải cách quản lý tài chính công. Dự án vay vốn Hiệp hội..

WB ho tro VN quan ly tai chinh cong WB hỗ trợ VN quản lý tài chính công

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy và Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam Klaus Rohland đã ký..

Cac giai phap cua SAP trong linh vuc quan ly tai chinh cong Các giải pháp của SAP trong lĩnh vực quản lý tài chính công

Nhà cung cấp giải pháp phần mềm thương mại SAP (Đức) vừa giới thiệu loạt phần mềm SAP Public Sector, nhằm giúp các cơ quan quản lý nhà nước..

54 trieu USD cho cai cach quan ly tai chinh cong tai VN 54 triệu USD cho cải cách quản lý tài chính công tại VN

Hôm qua, Ngân hàng Thế giới (WB) thông báo sẽ phối hợp với Bộ Phát triển quốc tế Vương quốc Anh (DFID) tài trợ cho Việt Nam số tiền trên để..

Vay 100 trieu USD de ho tro tang truong kinh te va giam ngheo Vay 100 triệu USD để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo

(VM)- Ngày 5/9 tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng ưu đãi của WB trị giá..

Se co Kho bac dien tu vao nam 2020 Sẽ có Kho bạc điện tử vào năm 2020

Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đó, đến năm 2020 sẽ hình thành Kho bạc điện tử và các..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

WB an tuong tot ve chong tham nhung o Viet Nam WB ấn tượng tốt về chống tham nhũng ở Việt Nam

Phát biểu tại Hà Nội, ông Rakesh Nangia, Giám đốc điều phối chương trình và dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho biết ông đã..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong bac nhat Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng bậc nhất

“Ý nghĩa quan trọng của châu Á đối với Liên minh châu Âu là một điều rất rõ ràng. Châu Âu cũng có lợi ích tại một châu Á thịnh vượng và..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Uy ban chau Au ho tro ngan sach 10 trieu Euro Ủy ban châu Âu hỗ trợ ngân sách 10 triệu Euro

Ngày hôm nay tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Cao Viết Sinh đã ký Hiệp định tài chính cho “Hỗ trợ của Ủy ban châu Âu cho Chiến lược..

Thi truong chung khoan nong tren ban Bo truong Tai chinh Thị trường chứng khoán nóng trên bàn Bộ trưởng Tài chính

Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh là bộ trưởng cuối cùng trả lời chất vấn của Quốc hội khóa XI. Năm chất vấn bằng văn bản của ĐB đã được..