» Tìm kiếm:

quản lý tài chính

Quan ly tai chinh ca nhan Quản lý tài chính cá nhân

Các bạn trẻ thường quan niệm sau khi lập gia đình rồi mới cần quản lý tiền bạc, tiết kiệm chi tiêu. Theo sự phát triển của xã hội, nữ giới..

Tang dau tu cho quan ly tai chinh doanh nghiep Tăng đầu tư cho quản lý tài chính doanh nghiệp

"Cải tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thông tin quản lý tài chính doanh nghiệp" là chủ đề cuộc Hội thảo do Bộ Tài chính phối..

Quan ly tai chinh ca nhan bang Pocket PC Quản lý tài chính cá nhân bằng Pocket PC

Bạn cần phải quản lý tài chính của mình trên PPC? Với 2 phần mềm Mastersoft Money và Cash Orgernizer, bạn sẽ có thể dễ dàng lập kế hoạch..

Dao tao ve quan ly tai chinh ca nhan cho SV Đào tạo về quản lý tài chính cá nhân cho SV

Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và tập đoàn Visa khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa khai giảng khóa đầu tiên của chương trình thí điểm..

Bao hiem y te khac phuc vi pham ve quan ly tai chinh Bảo hiểm y tế khắc phục vi phạm về quản lý tài chính

Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Quốc Toản vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm về công tác quản lý bảo..

Ngan hang The gioi kiem tra tai chinh cac du an Ngân hàng Thế giới kiểm tra tài chính các dự án

Cuộc rà soát 30 dự án/quĩ tín thác có sử dụng các khoản cho vay và tài trợ không hoàn lại của Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN cho thấy công..

Hoc mien phi ve nghe thuat quan ly tai chinh ca nhan Học miễn phí về nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

Hôm nay (17/2), tại trường đại học Ngoại thương Hà nội đã diễn ra lễ khai giảng chương trình “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân” do..

Quan ly tai chinh gia dinh voi Advan Home Quản lý tài chính gia đình với Advan Home

Nếu bạn là người có tính cách chu đáo trong chi tiêu thì công cụ mang tên “Advan Home” sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực của bạn trong việc..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Advan Home 2006 Ung dung quan ly tai chinh gia dinh Advan Home 2006: Ứng dụng quản lý tài chính gia đình

Advan Home 2006 là phần mềm tiếng Việt dùng để hỗ trợ bạn trong quản lý tài chính gia đình. Phần mềm Advan Home 2006 được xây dựng dựa trên..

Thay doi co che quan ly tai chinh cua Quy ho tro phat trien Thay đổi cơ chế quản lý tài chính của Quỹ hỗ trợ phát triển

Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ cơ chế quản lý tài chính đối với Quỹ hỗ trợ phát triển, trong đó đề xuất Quỹ này không được sử dụng vốn..

Khoa hoc mien phi cach quan ly tai chinh ca nhan Khoá học miễn phí cách quản lý tài chính cá nhân

Ngày 10/7, tập đoàn Visa khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã tổ chức thành công khóa học thí điểm về giáo dục tài chính mang tên “Nghệ..

Quan ly tai chinh gia dinh bang cac phan mem Quản lý tài chính gia đình bằng các phần mềm

TP - Với việc thu nhập ngày càng tăng đồng thời với nhu cầu chi tiêu trong cá nhân ngày càng nhiều và đa dạng, hầu hết các gia đình trẻ..

Hoc quan ly tai chinh ca nhan Học quản lý tài chính cá nhân

Đây là chương trình đào tạo nhằm trang bị cho giới trẻ các kỹ năng tài chính thiết yếu để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập và tự quản lý được..

Quan ly tai chinh long leo Quản lý tài chính lỏng lẻo

Tôi nghĩ các cơ quan chức năng cần phải mở rộng phạm vi điều tra của PMU 18 sang lĩnh vực tài chính vì ở lĩnh vực này tồn tại rất nhiều vấn..

Viet Nam thieu mot he thong quan ly tai chinh Việt Nam thiếu một hệ thống quản lý tài chính

"Chỉ riêng vụ PMU18 thôi thì không làm chúng tôi thay đổi chính sách của mình trong hợp tác phát triển với VN. Nhưng chúng tôi lo lắng tới..

Them co hoi hoc Thac si cho nha quan ly tai chinh Thêm cơ hội học Thạc sĩ cho nhà quản lý tài chính

Trung tâm Pháp Việt đào tạo và quản lý (CFVG) đang tuyển sinh cho một chương trình đào tạo Thạc sĩ ngân hàng và tài chính. Đối tượng là..

Giam doc So Noi vu Ha Tinh bi cach chuc vi lap quy den Giám đốc Sở Nội vụ Hà Tĩnh bị cách chức vì lập quỹ đen

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh xác định, trong 3 năm, Giám đốc Sở Nội vụ Bùi Bổn đã cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý tài..