» Tìm kiếm:

quản lý nguồn nhân lực

Hoc nganh Quan ly nguon nhan luc tai Phap Học ngành Quản lý nguồn nhân lực tại Pháp

Em có người thân tại Paris nên muốn tìm một trường ĐH hoặc CĐ ở Pháp về ngành Quản lý nguồn nhân lực học bằng tiếng Anh (vì em mới tốt..

Ra mat he thong phan mem quan ly nguon nhan luc Ra mắt hệ thống phần mềm quản lý nguồn nhân lực

Hôm nay, Cty Giải pháp phần mềm FPT và Microsoft tổ chức giới thiệu “Hệ thống phần mềm quản lý nguồn nhân lực FPT.iHRP trên nền công nghệ..

Mot so quy tac quan ly nguon nhan luc Một số quy tắc quản lý nguồn nhân lực

Quản lý nguồn nhân lực luôn là vấn đề mà lãnh đạo các tổ chức quan tâm hàng đầu. Quy tắc vàng ở đây là: "Quản lý những người khác theo cách..

Nhu cau su dung cong cu quan ly nguon nhan luc dang gia tang Nhu cầu sử dụng công cụ quản lý nguồn nhân lực đang gia tăng

Ngày 30/8, Oracle châu Á - Thái Bình Dương chính thức thông báo các doanh nghiệp tại khu vực này chọn các giải pháp ứng dụng quản trị nguồn..

Kinh nghiem quan ly nguon nhan luc va thu hut nhan tai Kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực và thu hút nhân tài

Theo Hội Xây dựng TP.HCM, do nhu cầu cao ốc văn phòng cao cấp, TTTM và căn hộ cao cấp đang tăng rất mạnh trong khi nguồn nhân lực có chuyên..

Cac cong ty hang dau chau A lua chon Giai phap Quan ly Nguon Nhan luc cua Oracle Các công ty hàng đầu châu Á lựa chọn Giải pháp Quản lý Nguồn Nhân lực của Oracle

Theo công ty phân tích AMR Research1, Oracle hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về ứng dụng Quản trị nguồn nhân lực dựa theo doanh thu,..

Cai cach tu viec su dung con nguoi Cải cách từ việc sử dụng con người

Sử dụng con người hay nói đúng hơn là phát triển và quản lý nguồn nhân lực trong Đảng đang có những vấn đề nhức nhối hiện nay. Dưới đây là..

Co van khong theo cach truyen thong Cố vấn không theo cách truyền thống

Các chương trước đề cập đến việc cố vấn theo phương pháp truyền thống, trong đó một nhà quản lý hay điều hành ở cấp bậc cao hơn, có nhiều..

Hoi thao truong Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Hội thảo trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Phat dong Giai thuong Sao Khue nam 2008 – Phát động Giải thưởng Sao Khuê năm 2008

Chiều ngày 26/2/2008, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải..

Dao tao nguon nhan luc dang cap quoc te cho nganh det may Đào tạo nguồn nhân lực "đẳng cấp" quốc tế cho ngành dệt may

Ngày 28/2/2006, tại thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm đào tạo được khai trương để đào tạo nguồn nhân lực quản lý cho ngành dệt may...

Hon 45 chu doanh nghiep co trinh do cap 3 tro xuong Hơn 45% chủ doanh nghiệp có trình độ cấp 3 trở xuống

Theo điều tra, có tới 50% số doanh nghiệp VN có mức vốn nhỏ bé dưới 1 tỉ đồng; 88% số DN có công nghệ ở trình độ trung bình và lạc hậu,..

Tu tin thai qua Tự tin thái quá

Sự tự tin quá mức vào khả năng dự đoán tương lai, đánh giá rủi ro, kiểm soát tình huống và dự đoán hành động của người khác là một trong..

Hoc vien va Dai hoc khac nhau nhu the nao Học viện và Đại học khác nhau như thế nào?

* Cho em biết, học viện và đại học khác nhau như thế nào? Bằng cấp của hai tên gọi này có gì khác nhau không? (Nguyễn Phan Thế Huy,..

Hoc bong DH Glamorgan Anh Quoc Học bổng ĐH Glamorgan (Anh Quốc)

Trường Đại học Glamorgan với các chuyên ngành: Kế toán quốc tế, Quản lý nguồn nhân lực, Khoa học ứng dụng .v.v… Hiện trường đang dành học..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Singapore thu hut lao dong chat luong cao Singapore thu hút lao động chất lượng cao

Nhằm thu hút và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao, Bộ Quản lý nguồn nhân lực Singapore sẽ áp dụng qui định "Giấy phép làm việc cá..

Nhan luc yeu to so mot Nhân lực - yếu tố số một

Từ nay đến 12-2004 Công ty tư vấn và quản lý nguồn nhân lực SMART HR liên tục tổ chức các hội thảo chuyên đề trong chương trình “Nhân lực..