» Tìm kiếm:

quản lý hành chính

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Quan ly hanh chinh game online la han che tu do ca nhan Quản lý hành chính game online là hạn chế tự do cá nhân

Tôi cho rằng khi gia đình đã không bảo vệ nổi con em của mình thì làm sao xã hội có thể làm được. Chúng tôi có thể chơi nhiều tài khoản..

Can nhieu phan mem cho quan ly hanh chinh Nha nuoc Cần nhiều phần mềm cho quản lý hành chính Nhà nước

Tại hội thảo tổ chức chiều qua trong khuôn khổ Tuần lễ tin học, các đại biểu đã trình bày việc thực hiện đề án "Tin học hoá quản lý hành..

Tin hoc hoa quan ly hanh chinh giam chan tai cho Tin học hóa quản lý hành chính giậm chân tại chỗ

Được coi là nền tảng trong tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, nhưng đến nay, thời gian triển khai Đề án tin học hóa quản lý hành chính..

Tin hoc hoa quan ly hanh chinh giam chan tai cho Tin học hóa quản lý hành chính giậm chân tại chỗ

Được coi là nền tảng trong tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, nhưng đến nay, thời gian triển khai Đề án tin học hóa quản lý hành chính..

Tro ngai trong ung dung CNTT vao quan ly hanh chinh Trở ngại trong ứng dụng CNTT vào quản lý hành chính

Hiện nay, các quận, huyện và nhiều phường ở TP HCM đã được trang bị máy tính, nối mạng. Tuy nhiên, không phải cán bộ viên chức nào của bộ..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Tra loi truc tuyen ve cac van de dang ky ho khau tai TP HCM Trả lời trực tuyến về các vấn đề đăng ký hộ khẩu tại TP HCM

Buổi trả lời trực tuyến trên Thanhnien Online của Trung tá Võ Văn Nhuận - Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công..

De an Tin hoc hoa quan ly hanh chinh di ve dau Đề án Tin học hóa quản lý hành chính đi về đâu?

Nhiều ý kiến đề nghị kết thúc đề án Tin học hóa quản lý hành chính nhà nước giai đoạn 2001-2005 (đề án 112) vì không đạt được những mục..

Phan mem ra doi tu cai cach hanh chinh khat CNTT Phần mềm ra đời từ "cải cách hành chính... "khát" CNTT"

Thảo luận về dự Luật CNTT vào ngày 23-5, không ít đại biểu QH cho rằng nhiều địa phương cũng ứng dụng CNTT nhưng lại là “phong trào”.

TP HCM thi diem quan ly hanh chinh theo ket qua TP HCM thí điểm quản lý hành chính theo kết quả

Đây là hệ thống quản lý hành chính mới, chú trọng tới "đầu ra"của hoạt động phát triển kinh tế, quản lý đô thị, xã hội và nhiều lĩnh vực..

Khoa hoc chuyen de Nghiep vu thu ky va quan ly hanh chinh van phong trong doanh nghiep cua VJCC Khoá học chuyên đề: Nghiệp vụ thư ký và quản lý hành chính văn phòng trong doanh nghiệp của VJCC

Trung tâm VJCC xin giới thiệu khoá học chuyên đề: Nghiệp vụ thư ký và quản lý hành chính văn phòng trong doanh nghiệp. Nội dung: - Tổng..

De an 112 Bai hoc qua dat Đề án 112: Bài học quá đắt!

Cái "hấp dẫn" đầu tiên của Đề án 112 có lẽ ở cái... tên của nó: "Đề án tin học hóa quản lý hành chính nhà nước giai đoạn 2001- 2005". Chính..

Ban dieu hanh De an 112 da vi pham hang loat quy dinh cua Nha nuoc Ban điều hành Đề án 112 đã vi phạm hàng loạt quy định của Nhà nước

Ngày 19.4.2007, trong buổi làm việc với Ban điều hành Đề án 112 (tên gọi tắt Đề án tin học hóa quản lý hành chính nhà nước giai đoạn..

Thu giu hon 20 tan sach giao khoa lau Thu giữ hơn 20 tấn sách giáo khoa lậu

Ngày 3/8/2004, Đội đặc doanh Phòng Quản lý hành chính trật tự (PC13) - Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn 1 - Đoàn Kiểm tra liên ngành 814..

Quan ly hanh chinh game khong giai quyet tan goc van de Quản lý hành chính game không giải quyết tận gốc vấn đề

Xã hội còn bao nhiêu vấn đề cần sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan nhà nước như tệ nạn tham nhũng, ma tuý, mại dâm đang tràn lan, vệ sinh..

Khong the xoa trang De an 112 "Không thể xóa trắng Đề án 112"

Ngày 19/4, đề án tin học hóa quản lý hành chính nhà nước (112) đã bị ngừng triển khai vì không hiệu quả. Trao đổi với VnExpress, TS Mai..

Chen nhau nop ho so dang ky ho khau Chen nhau nộp hồ sơ đăng ký hộ khẩu

Sáng nay, ngay trước cửa phòng Quản lý hành chính trật tự xã hội (Trần Hưng Đạo, quận 1), chị Trần Thục Hà, một người dân đến nộp hồ sơ..