» Tìm kiếm:

quản lý được

Chua quan ly duoc viec su dung thuoc bao ve thuc vat Chưa quản lý được việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Sử dụng hóa chất bảo vệ thực phẩm quá giới hạn cho phép là vấn đề nổi cộm nhất trong Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực..

Co quan ly duoc chat luong my pham Có quản lý được chất lượng mỹ phẩm?

Kể từ 1-4-2007, mỹ phẩm nhập khẩu phải đăng ký lưu hành, mỹ phẩm sản xuất trong nước phải công bố tiêu chuẩn chất lượng. Những loại mỹ phẩm..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

HLV Domenech Chung toi da quan ly duoc tran dau HLV Domenech: “Chúng tôi đã quản lý được trận đấu”

VTC – Vị HLV nổi tiếng là bảo thủ này đã cho rằng Les Bleus đã không áp đảo được thế trận song đã quản lý được trận đấu Pháp – Brazil..

Du hoc tu tuc dang bi tha noi Du học tự túc đang bị thả nổi

Mươi năm trước, chuyện du học tự túc là hiếm thì nay đã trở thành việc bình thường. Chỉ cần nhìn số lượng băng rôn được treo trên đường phố..

Quan ly nhu the nao de hieu qua Quản lý như thế nào để hiệu quả?

Vừa qua, phiên bản 2.3 của bản dự thảo Thông tư Hướng dẫn quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử do Vụ Thương mại điện tử thuộc..

Chua quan ly duoc chat luong giang day Chưa quản lý được chất lượng giảng dạy

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT TP.HCM về hoạt động văn hóa ngoài giờ, hiện trên địa bàn TP có 642 công ty TNHH đăng ký kinh doanh về lĩnh vực..

Bao dien tu hoi tu moi uu viet cua bao chi Báo điện tử hội tụ mọi ưu việt của báo chí

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Phai quan ly duoc chuong trinh giang day Phải quản lý được chương trình giảng dạy

Hôm nay, 13- 5, Quốc hội (QH) dành cả ngày để thảo luận tại hội trường về dự án Luật Giáo dục (GD) sửa đổi. Dự thảo Luật GD sửa đổi trình..

Khong the cu khong quan ly duoc thi cam Không thể cứ không quản lý được thì cấm

Việc quản lý giấy phép lái xe là trách nhiệm của Cục Đường bộ. Vì không quản lý nổi lại đưa ra quyết định gây phiền hà cho nhân dân và tạo..

Phong chong te nan mai dam TP HCM Moi chi quan ly duoc khoang 20 doi tuong Phòng chống tệ nạn mại dâm TP.HCM: Mới chỉ quản lý được khoảng 20% đối tượng

Ngày 12-7-2005, đoàn công tác liên ngành do bà Lê Thị Hà - phó cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội - làm trưởng đoàn đã có cuộc làm..

Tren 1.000 can bo quan ly duoc dao tao ve quan ly tiep thi nhan su Trên 1.000 cán bộ quản lý được đào tạo về quản lý, tiếp thị, nhân sự

Sáng 27-1, Business Edge (thuộc Công ty tài chính quốc tế IFC) và Công ty Giải pháp quản trị tổng thể (ISM) đã trao chứng chỉ đào tạo kỹ..

TP HCM chua quan ly duoc gia ve giu xe TP HCM chưa quản lý được giá vé giữ xe

Đã hơn 20 ngày sau khi quyết định của UBND thành phố về giá vé giữ xe mới có hiệu lực, nhưng hầu hết các điểm trông xe trên địa bàn vẫn coi..

An toan ve sinh thuc pham Van chua quan ly duoc An tòan vệ sinh thực phẩm: Vẫn chưa quản lý được!

Cục trưởng Cục An tòan Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP-Bộ Y tế) Trần Đáng kiến nghị, cần nhanh chóng thiết lập chương trình phân tích nguy cơ từ..

Khong quan ly duoc thi cam Không quản lý được thì cấm

Sáng nay (10/11), đọc báo tôi được tin các đại biểu quốc hội đề nghị nâng thuế ôtô. Theo ý kiến của tôi đây là xu hướng đi ngược lại của xu..

Viec niem yet chua quan ly duoc gia thuoc Việc niêm yết chưa quản lý được giá thuốc

Giám đốc Xí nghiệp Dược phẩm trung ương 2 Lê Việt Hùng cho rằng, quy định niêm yết giá bán lẻ buộc nhà sản xuất phải nói dối, bởi họ sẽ..

Chua quan ly duoc he lien ket dao tao voi nuoc ngoai Chưa quản lý được hệ liên kết đào tạo với nước ngoài

Qua đợt kiểm tra 32 cơ sở vừa qua cho thấy, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài được cấp phép hoạt động từ nhiều nguồn khác..

Quan ly thue thu nhap ca si van dong vien Chua quan ly duoc nen chua thu thue Quản lý thuế thu nhập ca sĩ, vận động viên: Chưa quản lý được nên chưa thu thuế

Sáng 9/11, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Thị Cúc chủ trì hội thảo triển khai vấn đề thu thuế, quản lý thu thuế đối với nghệ sĩ,..

Cho kinh doanh tren via he la sai "Cho kinh doanh trên vỉa hè là sai"

"Nếu cho kinh doanh trên vỉa hè là sai, đã vỉa hè là không gian đi bộ, không được đụng đến. Nếu vì lợi ích kinh tế mà cho phép kinh doanh..

Cam ban ruou cho nguoi duoi 18 tuoi Cấm bán rượu cho người dưới 18 tuổi

Theo dự thảo lần thứ sáu Nghị định quản lý sản xuất, kinh doanh rượu, cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng này không được bán rượu cho người..