Quan ly giao duc Can phai thay doi nhu the nao Quản lý giáo dục: Cần phải thay đổi như thế nào?

Quản lý là một trong những nguyên nhân đầu tiên được đề cập tại nhiều diễn đàn chính thức khi người ta nói về thực trạng còn nhiều yếu kém..

Lam sep o bar Làm sếp ở bar

Với nhân viên bar X.T, Đông là cai tổng, nhưng với khách, Đông như con cún con. Có bữa, Đông mặt xanh như tàu lá, nói không ra hơi nhưng..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Lam sep o bar Làm sếp ở bar

Với nhân viên bar X.T., Đông là cai tổng, với khách, Đông như con cún con. Có bữa, Đông mặt xanh như tàu lá, nói không ra nhưng phải nốc..

Tu chuyen du hoc ve quan ly va kinh doanh the thao Muon con hon khong Từ chuyện du học về quản lý và kinh doanh thể thao: Muộn còn hơn không!

Trong thời gian gần đây, một số đơn vị thực hiện dịch vụ về du học đã liên tục quảng cáo về việc đào tạo quản lý thể thao ở nước ngoài. Xem..

18 5 Quyet dinh phuong an quan ly thue bao tra truoc 18/5: Quyết định phương án quản lý thuê bao trả trước

Thông tin từ Vụ Viễn thông, Bộ BCVT cho biết, trong tháng 10, tất cả các thuê bao trả trước (bao gồm đang hoạt động và hòa mạng mới) sẽ..

Quan ly do thi 10 chuan muc vang Quản lý đô thị: 10 chuẩn mực vàng

TTCN - 10 chuẩn mực này được đúc rút từ mồ hôi, nước mắt và máu của hơn 300 năm phát triển đô thị ở châu Âu - Bắc Mỹ, 200 năm ở Nhật Bản và..

Toan van du thao Nghi dinh ve luan chuyen can bo Toàn văn dự thảo Nghị định về luân chuyển cán bộ

TS giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

Toan van du thao nghi dinh ve thoi han dinh ky chuyen doi vi tri cong tac doi voi can bo cong chuc vien chuc Toàn văn dự thảo nghị định về thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức

Xin giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

21 linh vuc nganh nghe phai dinh ky luan chuyen can bo cong chuc 21 lĩnh vực, ngành, nghề phải định kỳ luân chuyển cán bộ, công chức

Nằm trong kế hoạch xây dựng văn bản quy phạm pháp luật nhằm tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, Chính phủ vừa ban hành Nghị định..

TP HCM Tu nhan quan ly cho gioi hon Nha nuoc TP.HCM: Tư nhân quản lý chợ giỏi hơn Nhà nước

Trong bối cảnh chợ phải đối đầu cạnh tranh gay gắt với các kênh bán lẻ khác như siêu thị, cửa hàng và các đội quân bán hàng di động, nếu..

21 nghe phai dinh ky luan chuyen can bo cong chuc 21 “nghề” phải định kỳ luân chuyển cán bộ, công chức

Nằm trong kế hoạch tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 158 về quy định danh mục các vị trí..

Khoan kinh phi dua than quan ly xe cong Khoán kinh phí - "đũa thần" quản lý xe công

Tất cả những vấn đề trên đặt ra câu hỏi lớn: Xe công cần được quản lý như thế nào? Câu chuyện...quá dài! Tại kỳ họp Quốc hội năm 2005, câu..

Tu quan ly kiem soat sang quan ly de phat trien Từ quản lý kiểm soát sang quản lý để phát triển

Sau một năm nhận diện lại mình, năm 2008 này, Việt Nam sẽ phải gỡ những nút thắt nào cho hội nhập? Thay đổi từ tư duy quản lý nhằm xác lập..

Truong DH Y te cong cong dao tao thac sy quan ly benh vien Trường ĐH Y tế công cộng đào tạo thạc sỹ quản lý bệnh viện

Năm học 2008-2009, Trường ĐH Y tế công cộng được phép tiến hành tuyển sinh đào tạo thạc sỹ khóa đầu tiên về Quản lý Bệnh viện. Thời gian..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Hoc nganh du lich khach san nha hang tai Phap Học ngành du lịch - khách sạn - nhà hàng tại Pháp

Em tốt nghiệp THPT năm 2004. Năm nay em muốn du học Pháp ngành du lịch và ấm thực. Em có thể chọn trường nào? Có trường nào đào tạo chuyên..

Nha nuoc se quan ly gia thuoc Nhà nước sẽ quản lý giá thuốc?

TT(Hà Nội) - Biện pháp nào khả thi để quản lý giá thuốc, tránh “vết xe đổ” của thông tư liên tịch về hướng dẫn kê khai, niêm yết giá..

Tu van du hoc chua ai quan ly Tư vấn du học: chưa ai quản lý

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư TP HCM, thành phố hiện có 2.058 đơn vị hoạt động ở lĩnh vực tư vấn du học nhưng quy chế quản lý chưa có nên nhiều..

Quan ly file folder choi multimedia voi Directory Opus Quản lý file-folder, chơi multimedia với Directory Opus

Sử dụng Windows Explorer, Norton Commander hoặc Total Commander để quản lý file-folder có lẽ đã trở thành thói quen lâu năm của đa số người..