Chua ai luong het nhung van de phat sinh cua blog Chưa ai lường hết những vấn đề phát sinh của blog

“Tôi nghĩ cái gì khó cũng có cách quản lí được... Vấn đề cơ bản là chúng ta nghiên cứu như thế nào cho sát với tình hình thực tế ở Việt..

Lien hop quoc keu goi manh tay voi thu rac Liên hợp quốc kêu gọi mạnh tay với thư rác

Ngày thứ tư vừa qua (08/03), Liên hợp quốc (UN) đề xuất các ISP nên thiết lập và thực thi các bộ quy tắc ứng xử mạnh nhằm chống lại thư rác..

Thac mac ve dao tao lien thong va van bang 2 Thắc mắc về đào tạo liên thông và văn bằng 2?

Trường nào đào tạo liên thông từ TCCN lên ĐH? Thắc mắc xung quanh vấn đề văn bằng 2? Tốt nghiệp hệ ĐH chuyên tu có được thi cao học? Điều..

Them song gio tren cac tuyen luong Thêm ‘‘sóng gió’’ trên các tuyến luồng

Đón chúng tôi là 3 thanh niên của Xí nghiệp quản lí đường sông Vĩnh Thực, thuộc Công ty cổ phần QLĐS số 3. Chúng tôi vẫn chưa quen với cái..

Trung Quoc tang cuong quan li thue voi nguoi thu nhap cao Trung Quốc tăng cường quản lí thuế với người thu nhập cao

Cơ quan quản lí thuế Trung Quốc (SAT) cho biết sẽ tăng cường quản lí thuế thu nhập của những đối tượng có thu nhập hàng năm trên..

Truong DH dau tien don nhan chung chi ISO 9001 2000 Trường ĐH đầu tiên đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2000

Sáng nay 22/11, đại diện trường ĐH KTQD HN đã đón nhận chứng chỉ quản lí theo tiêu chuẩn quốc tế 9001: 2000 do Giám đốc tổ chức chứng nhận..

Ung dung CNTT trong nuoi da dieu Ứng dụng CNTT trong nuôi đà điểu

Ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ là những mô hình thương mại điện tử quy mô, những website thiết kế phức tạp. CNTT trong nhiều trường..

Tu hinh cuu cuc truong quan li duoc va thuc pham TQ Tử hình cựu cục trưởng quản lí dược và thực phẩm TQ

TP – Hôm nay 10/7, Tân Hoa Xã đưa tin ông Zheng Xiaoyu, cựu cục trưởng cục quản lí dược và thực phẩm Trung Quốc đã bị tử hình tại Bắc..

Khoa Kinh te DH Quoc gia TP HCM Khoa Kinh tế, ĐH Quốc gia TP.HCM

Khoa Kinh tế, trực thuộc ĐHQG TP.HCM đào tạo các nhà kinh tế, các chuyên gia trong các lĩnh vực quản lý kinh tế, kinh tế quốc tế, tài..

Bon Jovi sa thai quan li de cuu nhom Bon Jovi sa thải quản lí để cứu nhóm

Jon Bon Jovi vừa mới đuổi việc quản lí, luật sư và kế toán để cứu nhóm nhạc của anh. Lí do là gì mà anh có quyết định được coi là sáng suốt..

Chuong trinh quan li tat ca trong 1 Glary Utilities Chương trình quản lí “tất cả trong 1” Glary Utilities

Glary Utilities là một giải pháp kết hợp dọn dẹp, chỉnh sửa các shortcut, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, dọn dẹp các..

Dua Viet Nam tro thanh quoc gia manh ve bien Đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về biển

“Phải phấn đấu để đưa biển trở thành ngành kinh tế quan trọng, nước ta trở thành một quốc gia mạnh về biển”- Phó thủ tướng Phạm Gia..

10 sai lam kinh dien trong quan ly 10 sai lầm “kinh điển” trong quản lý

Do bận rộn, do bảo thủ hoặc vì một lý do nào đấy mà người quản lí thường mắc những sai lầm nhưng lại không nhận ra điều đó. Sai lầm này..

5 khuyen cao cua IMF ve kinh te Viet Nam 5 khuyến cáo của IMF về kinh tế Việt Nam

Các nhà tài trợ đã đưa ra nhiều khuyến nghị cho Việt Nam tại Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) năm nay, trong đó, đáng chú ý là 5..

Da Nang Giai phap nao de tang cuong quan li he thong internet Đà Nẵng: Giải pháp nào để tăng cường quản lí hệ thống internet?

Đầu tháng 6/2004, Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thông tin Đỗ Quý Doãn đã có công văn, yêu cầu các UBND tỉnh, TP trực thuộc Trung ương tăng cường..

Pho bac thang Nhat loat tu choi bong trach nhiem Phố "bắc thang": Nhất loạt từ chối "bóng trách nhiệm"?

Trước dư luận sôi sục của bạn đọc về trách nhiệm của chính quyền các cấp liên quan phố "bắc thang", chỉ có duy nhất Công ty quản lí bến xe..

Nen chang can mot giai phap khoa hoc hon Nên chăng cần một giải pháp khoa học hơn?

Đầu năm học mới nào cũng vậy, khu nhà làm việc của trung tâm quản lí kí túc xá ĐHQG TP.HCM lại đông nghẹt, ồn ào, náo nhiệt vì vấn đề phòng..

Quan li thong tin ca nhan de dang Quản lí thông tin cá nhân dễ dàng

Thông tin cá nhân luôn cần được bảo mật đối với mỗi người dùng điện thoại di động. Một công cụ có đầy đủ tính năng cần thiết như phần..

Chuong trinh quan li cac tai khoan chat chit Chương trình quản lí các tài khoản "chat chit"

Việc sở hữu một hay nhiều nick chat giờ không còn là vấn đề xa lạ nhưng khó khăn nhất là quản lí những tài khoản miễn phí này. Với EME..

Chuong trinh dao tao thac si lien ket voi DH Paris 12 Chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với ĐH Paris 12

Ngày 9/7 tới đây, chương trình đào tạo thạc sĩ Thẩm định Kinh tế và Quản lí các dự án quốc tế được triển khai tại Việt Nam bởi ĐH Paris 12..