» Tìm kiếm:

quên trang 2

Em se co gang quen anh Em sẽ cố gắng quên anh

Anh T. mến, đã lâu rồi anh không viết mail cho em và em cũng vậy. Em cũng hiểu rằng anh đã không còn nghĩ đến em nữa, không còn nhớ đến em..

Ngoi nha ngay cu Ngôi nhà ngày cũ

Tôi thuộc loại nhớ nhớ quên quên giống như nhân vật của anh Châu Diên trong Người sông mê. Cái tôi nhớ có thể là những chi tiết vụn vặt,..

Ong Nguyen Van Lam bi kiem diem vi so suat quen vali Ông Nguyễn Văn Lâm bị kiểm điểm vì sơ suất quên vali

Trước thông tin ông Nguyễn Văn Lâm, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, quên vali có 10 phong bì đựng hơn 9.000 USD, 20 triệu đồng tại sân..

Lam sao de em quen anh Làm sao để em quên anh?

Em chẳng thể nào quên được dù thời gian cứ thế trôi đi. Nỗi nhớ anh cứ như cơn lũ quét ấy, kéo đến ồ ạt rồi tan biến để lại những đổ vỡ,..

Song chung voi mui Sống chung với ...mùi

Dân Sài Gòn ngày nay có lẽ đã quá quen với viêc sống chung với tiếng ồn, kẹt xe, nước ngập, khói bụi, sụp bẫy (đào đường), cây đè…

Tinh cu kho quen Tình cũ khó quên

Năm nay em là sinh viên năm II. Em và người ấy đã chia tay được gần hai năm rồi. Ngỡ đâu trong lòng đã quên được anh ấy, nào ngờ đến bây..

Quen ca ky niem ngay cuoi Quên cả kỷ niệm ngày cưới

Đã 2 năm rồi, mình quên ngày cưới. Năm trước chỉ ông xã nhớ, năm nay cả hai đều quên. Chỉ mỗi mẹ chồng nhớ và chuẩn bị cả tuần trước đó...

Neu la Thuy chi se quen dua be do Nếu là Thủy chị sẽ quên đứa bé đó

Chị hiểu cha em là người nhu nhược, liệu ông có can đảm để quên người đàn bà kia khi mà đứa con của hai người đã được công nhận. Nếu vậy mẹ..

Ho so 9 vu an bo quen tai VKS Ha Tay ky cuoi Hồ sơ 9 vụ án bỏ quên tại VKS Hà Tây (kỳ cuối)

Scandan 9 vụ án “chìm xuồng” tại Viện Kiểm sát Hà Tây liên quan đến ông Nguyễn Hải Phong, Vụ trưởng Vụ 2- Viện KSND Tối cao và là Đại..