Quen va nho Quên và nhớ

Bác này, sao bây giờ có nhiều kiểm sát viên “quên” vụ án thế nhỉ? Không những quên một vụ án, mà bốn kiểm sát viên ở Hà Tây “quên”..

Benh quen o gioi tre Bệnh quên ở giới trẻ

Quên một sinh nhật, quên một lời hẹn đi chơi thì chẳng nói làm gì. Đằng này quên cả một cuộc họp quan trọng, quên cả khoá cửa trước khi ra..

Em da quen Em đã quên

Em đã quên cảm giác có ánh mắt nhìn em ở dãy bàn phía bên kia lớp. Em đã quên cảm giác an toàn khi anh đưa về sau những buổi tan học.

Nhieu ban do quen quen nho nho Nhiều bạn, đỡ "quên quên nhớ nhớ"

Các nhà khoa học đã khẳng định một trong những cách thức hiệu quả nhất kiềm chế chứng "quên quên nhớ nhớ" ở người già là tăng cường giao..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Phan se khong the quen co ay neu cu co gang quen Phan sẽ không thể quên cô ấy nếu cứ cố gắng quên

Anh không được quên mà phải nhớ thậm chí nhớ rất rõ những hành vi, những lời nói và bản chất của cô ta, nhớ những lần cô ấy đối xử tệ với..

Nho quen Nhớ - quên

Gần tháng nay, sống trong sự say mê ì xèo của bóng đá, bà con ta gần như quên mất chuyện “chiếc cặp đựng tiền để quên” của ông Nguyễn..

Nhac si ca si noi gi ve benh quen loi Nhạc sĩ, ca sĩ nói gì về “bệnh quên lời”?

“Mỗi một ca từ là một giọt máu của người nhạc sỹ. Vậy mà khi lên biểu diễn nhiều ca sỹ lại hát sai lời, quên lời, nhiều khi còn bịa lời!..

Du K da quen Dù K. đã quên

"Anh đã quên, một chiều lá thu rơi đầy. Tay nắm tay nguyện cầu mình bên nhau mãi. Và người quên đi ân tình xưa, những đêm mưa ta về chung..

Di taxi Quen do hanh khach bi doi tien chuoc Đi taxi: Quên đồ, hành khách bị đòi tiền chuộc?

TP nhận được đơn của ông Phạm Hồng Quân, tổ 6, khu phố 1, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh tố cáo việc ông bị lái xe tắc xi số 86 (thuộc hãng Hà..

Co quen duoc anh khong Có quên được anh không?

Anh à, vậy là em phải cố gắng quên anh thật rồi! Trong lòng anh không có phần cho em, mà biết đâu em chỉ là một trò đùa vui nhất thời của..

Anh Quang co the tham khao cau chuyen cua em Anh Quang có thể tham khảo câu chuyện của em

Em không tin là anh không thể quên người con gái đó. Mà là anh có thể quên, nhưng anh vẫn cố tình để nhớ hoặc là anh không biết cách để..

Loi cuoi cho anh Lời cuối cho anh

Anh còn nhớ hay anh đã quên, tình yêu đó em dành cho anh. Em yêu anh trong nỗi nhớ anh da diết, yêu anh khi hình ảnh của anh hằn lên tim em..

Di taxi de quen do khach bi doi tien chuoc Đi taxi để quên đồ, khách bị đòi tiền chuộc?

Một người dân ở Hà Tĩnh vừa có đơn thư tố cáo ông đã bị lái xe taxi số 86 thuộc hãng Hà Nội taxi và CP taxi đòi tiền chuộc đồ ông để quên..

Hay han che game online Hãy hạn chế game online

Tôi biết đây là một lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ và mang lại lợi nhuận khá lớn cho các doanh nghiệp. Nhưng các vị hãy nhìn rộng ra, đối..

Nha tho khong phat hien chac nhac si se quen suot doi Nhà thơ không phát hiện chắc nhạc sĩ sẽ quên suốt đời

Có những điều người ta có thể quên, nhưng nếu là người có lòng tự trọng thì một khi mượn cái gì của ai người ta đều phải nhớ để trả. Ở đây..

Co mot qua khu khong nen quen Có một quá khứ không nên quên

"Không quên nhưng gác lại quá khứ và hướng tới tương lai". Đó là lời bình luận của người phát ngôn Bộ Ngoại giao nước ta về quan điểm của..

Cang quen cang nho Càng quên càng nhớ

Em biết rằng cố quên thì sẽ nhớ nên dằn lòng cố nhớ để mà quên. Đã bao lâu rồi em không gặp anh em cũng không còn nhớ nổi nữa anh à. Nhưng..