Que toi an Tet Quê tôi ăn Tết

Quê tôi, vùng đất ngày xưa được gọi là “tiểu Đồng Nai”, thực ra là vùng đất nghèo. Ngày xưa, có ruộng cấy lúa nước, lại là ruộng nhất..

Que toi nhung not nhac tram Quê tôi, những nốt nhạc trầm!

Sau nhiều năm xa cách, tôi trở về làng trong cảm xúc thương nhớ khôn nguôi. Quê tôi, một vùng đất trung du với truyền thống bất khuất trong..

Hoa que Hoa quê

Loài hoa quê ấy tự lúc nào đã dẫn dắt tôi, “hướng đạo” tôi tìm về một miền đồng bằng châu thổ sông Hồng. Đi, như là để chuộc lỗi vì sự..

Chuyen co tich van con Chuyện cổ tích vẫn còn...

Sáng thứ hai. Tôi vừa đọc ở đâu đó cảnh những cô cậu 17, 18 rút ra hàng xấp đô la để trả những cuộc vui trác táng, những thú vui chết..

Le hoi Hanh trinh di san Quang Nam lan thu hai Cho que thuan Viet Lễ hội Hành trình di sản Quảng Nam lần thứ hai: Chợ quê thuần Việt

Trong khuôn khổ lễ hội Hành trình di sản Quảng Nam lần thứ hai, một chợ quê đã được tái hiện với đầy đủ những phong vị đậm chất... quê...

Tieu su cac UCV Pho Thu tuong va thanh vien Chinh phu Tiểu sử các ƯCV Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ

Chiều 31/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đọc trước Quốc hội tờ trình danh sách các đề cử Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ.

Chinh phu moi ra mat Chính phủ mới ra mắt

Ngày 2.8, QH đã bỏ phiếu, phê chuẩn danh sách Phó thủ tướng, 22 Bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề..

Nhan dam Mot goc hon que Nhàn đàm: "Một góc hồn quê"

Đoái trông muôn dặm tử phần Hồn quê theo ngọn mây Tần xa xa...Hồn quê là cái gì vậy ? Một thiền sư giải nghĩa: "Hồn và phách là hai khía..

Quoc hoi thong qua nhan su Chinh phu khoa XII Quốc hội thông qua nhân sự Chính phủ khoá XII

(VM) – Sáng nay, Quốc hội (QH) đã bỏ phiếu phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Trước..

Danh sach thanh vien Chinh phu nhiem ky khoa XII Danh sách thành viên Chính phủ nhiệm kỳ khóa XII

TP - Xin trân trọng giới thiệu danh sách và tiểu sử vắn tắt của Thủ tướng Chính phủ, 5 Phó Thủ tướng cùng 22 Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ..

Them hai nan nhan vu lo nui duoc xac dinh danh tinh Thêm hai nạn nhân vụ lở núi được xác định danh tính

Sáng nay, 26/12, sau gần 3 ngày giám định AND, danh tính thi thể thứ 15 đã được xác định là anh Nguyễn Thế Sơn (SN 1965), quê Nghệ An. Đồng..

Da tim thay 1618 thi the nan nhan trong vu lo nui Đã tìm thấy 16/18 thi thể nạn nhân trong vụ lở núi

Sáng nay, 26/12, sau gần 3 ngày giám định AND, danh tính thi thể thứ 15 đã được xác định là anh Nguyễn Thế Sơn (SN 1965), quê Nghệ An. Đồng..

Bo truong CN va GD DT duoc de cu lam Pho Thu tuong Bộ trưởng CN và GD-ĐT được đề cử làm Phó Thủ tướng

Chiều 31/7, tại Quốc Hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đề cử Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Du hoc sinh tu Han Quoc Nho qua Tet que oi Du học sinh từ Hàn Quốc: Nhớ quá, Tết quê ơi !

(TPO) "Cái hơi ấm của Sài Gòn, cái lạnh se se của Hà Nội được truyền qua khung cửa sổ chat khiến lòng những đứa con Việt Nam xa quê chùng..

Cuoi que thoi hoi nhap Cưới quê thời hội nhập

TS- Nét đẹp văn hóa trong chuyện “Hỉ” của người Việt là một trong 3 việc quan trọng của đời người "tậu trâu, lấy vợ, làm nhà". Tuy..

Nong dan tren cong truong Nông dân trên... công trường

Ở khu đô thị mới Nam Cần Thơ hiện có hàng ngàn công nhân từ nhiều vùng quê ĐBSCL ngày ngày miệt mài với sắt, thép, giàn giáo... Phần lớn..

TTHue Cong nhan that hen thi thanh bam viec o que TT-Huế: Công nhân thất hẹn thị thành, bám việc ở quê!

– Sau một vài năm vào Nam “cầu thực”, nhiều công nhân tại các vùng quê của TT-Huế đành thất hẹn với chốn thị thành, quyết định bám..

Nguoi chap canh hon que Nam Bo Người chắp cánh hồn quê Nam Bộ

Một ngày xa quê, tôi tình cờ nghe ca sĩ hát bài:”Bông điên điển” của nhạc sĩ Hà Phương. Giọng hát của cô ca sĩ người Mỹ tưởng như xa lạ..

Chinh phu hua se la cong boc cua dan Chính phủ hứa sẽ là công bộc của dân

"Thách thức lớn nhất đối với Chính phủ mới là phải vượt lên chính mình" người đứng đầu Chính phủ với 25 thành viên vừa được chính thức phê..