» Tìm kiếm:

quân đội

Chi tieu du kien cac truong khoi quan doi Chỉ tiêu dự kiến các trường khối quân đội

- Ban tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) vừa ban hành Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ vào các trường Quân đội năm 2008. Dưới đây..

Ban muon thi vao cac truong khoi quan doi cong an Bạn muốn thi vào các trường khối quân đội, công an?

Những thông tin thí sinh (TS) cần nắm đầy đủ khi muốn dự thi vào các trường ĐH, CĐ khối công an, quân đội năm 2007.

Ngay 1 3 Bat dau nop ho so DKDT cac truong quan doi Ngày 1/3: Bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT các trường quân đội

Năm 2006, khối trường quân đội có 21 học viện, trường tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ với khoảng 5.700 chỉ tiêu (CT), trong đó có 900 CT ĐH hệ..

Ngay 1 3 bat dau nop ho so DKDT cac truong quan doi Ngày 1-3: bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT các trường quân đội

Năm 2006, khối trường quân đội có 21 học viện, trường tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ với khoảng 5.700 chỉ tiêu (CT), trong đó có 900 CT ĐH hệ..

Gan 6.000 chi tieu vao cac truong quan doi Gần 6.000 chỉ tiêu vào các trường quân đội

Năm 2005, khối trường quân đội có 20 học viện (HV), trường tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ với gần 6.000 chỉ tiêu (CT). Các trường quân đội cũng..

Cac truong quan doi tuyen sinh nhu the nao Các trường quân đội tuyển sinh như thế nào?

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các thí sinh dự thi vào khối các trường quân đội, DT đã có cuộc trao đổi với ông Lê Anh Tuấn,..

Giao chien ac liet o Philippines 50 nguoi thiet mang Giao chiến ác liệt ở Philippines, 50 người thiệt mạng

Hơn 50 người, trong đó có ít nhất là 25 binh lính Philippine, đã thiệt mạng trong một cuộc giao tranh ác liệt giữa quân nổi dậy người Hồi..

5.925 chi tieu DH CD vao cac truong quan doi 5.925 chỉ tiêu ĐH, CĐ vào các trường quân đội

Ban tuyển sinh quân sự (Bộ Quốc phòng) cho biết năm 2004 tổng chỉ tiêu (CT) tuyển sinh của các trường khối quân đội là 5.000 CT ĐH (có..

Quan doi Philippines truy kich nham xoa so luc luong Abu Sayyaf Quân đội Philippines truy kích nhằm xóa sổ lực lượng Abu Sayyaf

Ngày 21/1, Tham mưu trưởng quân đội Philippines, Tướng Hermogenes Esperon cho biết, quân đội nước này đang có kế hoạch đẩy mạnh các cuộc..

Thi trac nghiem ngoai ngu ca bon khoi D1 D2 D3 D4 Thi trắc nghiệm ngoại ngữ cả bốn khối D1, D2, D3, D4?

* Năm nay em thi ĐH khối D nhưng những thí sinh tự do như em chưa được học qua thì thi trắc nghiệm như thế nào? Cho em biết khối D3 năm nay..

Peru Roi may bay 3 sy quan quan doi thiet mang Peru: Rơi máy bay, 3 sỹ quan quân đội thiệt mạng

Hôm qua (28/2), một máy bay trực thăng đã bị rơi tại một khu rừng cao nguyên ở Peru, làm 3 sỹ quan thiệt mạng và 1 tướng quân đội bị..

Khau xet tuyen khoi cac truong quan doi nhu the nao Khâu xét tuyển khối các trường quân đội như thế nào?

DT xin tiếp tục cung cấp cho các bạn thí sinh về khâu xét tuyển khối các trường quân đội, khi đến dự thi thì bắt buộc phải mang những gì?..

Giai VDQG 1989 Giải VĐQG 1989

Năm 1988, giải A1 toàn quốc không được tổ chức theo yêu cầu của chính các đội bóng mà thay bằng các giải đấu khu vực, giao hữu. Giải A1..

Giai bong da quan doi cac nuoc ASEAN lan II 2004 The Cong lay da tro lai V League Giải bóng đá quân đội các nước ASEAN lần II-2004: Thể Công lấy đà trở lại V-League

5 năm trước, trong Giải quân đội các nước ASEAN lần I, Thể Công đã để vuột chức vô địch trên sân nhà sau khi thua Quân đội Myanmar bằng thi..

Dao chinh o Thai Lan Đảo chính ở Thái Lan

>> Quân đội đưa xe tăng bao vây toà nhà chính phủ và tuyên bố đã tước quyền thủ tướng Thaksin>> Ông Thaksin đang ở Mỹ cho biết đã phế truất..

Quoc hoi thao luan du an Luat Quoc phong Ung ho quan doi tham gia lam kinh te va phong chong thien tai Quốc hội thảo luận dự án Luật Quốc phòng: Ủng hộ quân đội tham gia làm kinh tế và phòng chống thiên tai

Hôm qua 22/11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Quốc phòng. Cũng giống như ý kiến trong báo cáo thẩm tra của Ủy ban Quốc..

Giai VDQG 8182 Giải VĐQG 81/82

Giải gồm 17 đội trong đó có 14 đội đã trụ hạng mùa trước, 2 đội từ hạng A2 lên và CLB Quân đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 2..

Cac truong cong an tuyen 1.560 chi tieu truong quan doi tuyen 2.520 chi tieu dan su Các trường công an tuyển 1.560 chỉ tiêu, trường quân đội tuyển 2.520 chỉ tiêu dân sự

Bộ Công an và Ban tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) đã chính thức công bố chỉ tiêu trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, Học viện,..

Nhung dieu can biet khi du thi vao khoi cac truong quan doi Những điều cần biết khi dự thi vào khối các trường quân đội

Hôm qua (29/2), Ban tuyển sinh (Bộ Quốc Phòng) đã chính thức đưa ra tài liệu “Những điều cần biết về tuyển sinh vào các trường ĐH trong..