» Tìm kiếm:

quá trình sản xuất

Ajinomoto phun thu pham cua bot ngot xuong ruong Long An Ajinomoto phun "thứ phẩm" của bột ngọt xuống ruộng Long An

Phân bón - đây là kết quả tìm hiểu của PV TS xung quanh việc Ajinomoto phun một loại chất lỏng xuống ruộng của một số bà con ở ấp Lập Thành..

Ajinomoto phun thu pham bot ngot xuong ruong Ajinomoto phun "thứ phẩm" bột ngọt xuống ruộng

Phân bón - đây là kết quả tìm hiểu xung quanh việc Ajinomoto phun một loại chất lỏng xuống ruộng của một số bà con ở Long An. Phân bón này..

Tim ra gene lam thung tang ozone Tìm ra gene làm thủng tầng ozone

Các nhà nghiên cứu của ĐH California (San Diego, Mỹ) vừa xác định được một loại gene thực vật kích thích quá trình sản xuất chất methyl..

Ke toan chi phi Kế toán chi phí

Kế toán chi phí là một nhánh của kế toán, có nhiệm vụ lưu chép chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến việc sản xuất mỗi đơn vị sản..

Toshiba san xuat hang loat chip 30 nm Toshiba sản xuất hàng loạt chip 30 nm

Với quá trình sản xuất hàng loạt này, Toshiba có thể giảm tới một nửa chi phí hiện tại, điều này sẽ giúp hãng nâng cao tính cạnh tranh với..

Phong ngua nguy hiem tu cac hoa chat nguy hai Phòng ngừa nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại

Hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và phá hủy môi trường sinh thái... Vấn đề bảo đảm an..

Cac nganh hoc cua DH Su pham ky thuat TP HCM Các ngành học của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển sinh và đào tạo thêm 3 ngành mới: Quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Tiếng..

Massachusetts Trong cho Vista Massachusetts: Trông chờ Vista

Cuộc điều tra này do IDC thực hiện theo yêu cầu của gã khổng lồ phần mềm Microsoft. Kết quả cho thấy có khoảng hơn 6.500 công ty ở..

Mot dao dien toi khong the giet chet mot kich ban tot Một đạo diễn tồi không thể giết chết một kịch bản tốt

Giáo sư Micheal Taylor là một trong ba giảng viên dạy trong Khoá đào tạo về xây dựng ý tưởng phim, viết kịch bản và sản xuất phim do Bộ Văn..

PlayStation 3 bi hoan tai chau Au PlayStation 3 bị hoãn tại châu Âu

Thời điểm công bố hệ thống game Sony PlayStation (PS) 3 sẽ bị hoãn lại tại châu Âu cho tới tháng 3/2007 do quá trình sản xuất một thành..

W E Deming cha de quan ly chat luong W.E. Deming, cha đẻ quản lý chất lượng

Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê, từ đó, hình thành một triết lý mới về quản lý công việc, W.E. Deming (1900-1993) được xem..

Dot duoc tim nha cung cap linh kien Viet Nam "Đốt đuốc" tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam cho biết rằng họ phải dùng danh bạ điện thoại để tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam.

Ha Noi Kiem tra VSATTP lang nghe banh keo Xuan Dinh Hà Nội: Kiểm tra VSATTP làng nghề bánh kẹo Xuân Đỉnh

(VM) – Trước những phản ánh của báo chí, ngày 19/1, Đoàn thanh tra vệ sinh ATTP đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện vệ sinh..

Cong nghe tuan qua tuan cua cac dai gia Công nghệ tuần qua: tuần của các "đại gia"

Intel sẽ loại bỏ nguyên tố chì trong quá trình sản xuất chip xử lý; Cisco Systems tổ chức Hội thảo “Chuẩn hóa hạ tầng cơ sở và thiết lập..

Nhap lau tren 16 tan duoc lieu la tien chat ma tuy Nhập lậu trên 16 tấn dược liệu là tiền chất ma túy

Cục Hải quan TP.HCM vừa phát hiện một vụ nhập lậu dược liệu có trọng lượng lên đến 16,6 tấn dưới hình thức tạm nhập tái xuất. Đáng nói là..

Kirikou nhung con thu hoang den VN "Kirikou - những con thú hoang" đến VN

Từ 20 đến 25/vietnam_2, tại trung tâm Idécaf TP HCM, khán giả có cơ hội thưởng thức miễn phí 2 trong số những bộ phim hoạt hình hay nhất..

Nga tang cuong kiem tra hang luong thuc thuc pham nhap khau Nga tăng cường kiểm tra hàng lương thực, thực phẩm nhập khẩu

Nếu các DN thiếu những thông tin về việc sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình sản xuất và bảo quản trong chứng từ nhập khẩu vào Nga thì sẽ..

Nhap lau 16 tan tien chat ma tuy Nhập lậu 16 tấn tiền chất ma túy

Cục Hải quan TP HCM vừa phát hiện Công ty Dược liệu trung ương I (DLTƯ - I), đã nhập lậu 16,6 tấn chất Safrole, một hóa chất không thể..

Kham pha nha may lap rap Nissan GT R Khám phá nhà máy lắp ráp Nissan GT -R

Với công suất vận hành cực kỳ ấn tượng và số lượng hạn chế có thể khiến bạn nghĩ rằng 2009 Nissan GT-R sẽ sở hữu một nhà máy lắp ráp riêng,..

2009 SSD khong con qua xa voi 2009: SSD không còn quá xa vời

2008, thiết bị lưu trữ thể rắn SSD sẽ vẫn là một sản phẩm có mức giá cao, tuy nhiên, khi quá trình sản xuất hàng loạt, giá flash rẻ hơn,..