» Tìm kiếm:

quá trình phát triển

Qua trinh phat trien phai lay con nguoi lam trung tam Quá trình phát triển phải lấy con người làm trung tâm

TTCN - Điều thú vị là câu ấy lại do một người nước ngoài, ông Zéphirine Diabré, phó tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, phó tổng giám đốc UNDP -..

Phat huy moi tiem nang vao qua trinh phat trien do thi Ha Noi Phát huy mọi tiềm năng vào quá trình phát triển đô thị Hà Nội

Cuộc trưng bày này được tổ chức nhằm lấy ý kiến của người dân về dự thảo qui hoạch tổng thể phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, cũng như..

Phat hien moi ve chuc nang cua tinh trung Phát hiện mới về chức năng của tinh trùng

Một nghiên cứu mới cho thấy tinh trùng tiêm RNA vào trứng chúng thụ tinh để khởi động quá trình phát triển quan trọng của phôi thai. Khám..

Trung Quoc cong bo giai ma qua trinh phat trien cua vi rut SARS Trung Quốc công bố giải mã quá trình phát triển của vi-rút SARS

Ngày 30/1, các nhà khoa học Trung Quốc cho biết đã thành công trong việc giải mã quá trình phát triển của vi-rút corona từng làm bùng nổ..

Nhung giai doan phat trien quan trong cua nao bo thai nhi Những giai đoạn phát triển quan trọng của não bộ thai nhi

Sự phát triển não bộ của thai nhi bắt đầu từ thời điểm 3 - 4 tuần tuổi thai và kéo dài đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên có những yếu tố bên..

Qua trinh phat trien phai lay con nguoi lam trung tam “Quá trình phát triển phải lấy con người làm trung tâm”

TT(Hà Nội) - Bên lề lễ kỷ niệm 25 năm quan hệ đối tác VN - UNDP, ông Zéphirin Diabré - Phó tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, phó tổng giám đốc..

DVD cho tre lam cham qua trinh phat trien ngon ngu DVD cho trẻ làm chậm quá trình phát triển ngôn ngữ

Nhiều DVD được quảng cáo rầm rộ với nhiều tính năng tốt cho trẻ nhỏ, nhưng theo nghiên cứu mới đây, những video này không giúp trẻ phát..

Cai thien chieu cao cho be Cải thiện chiều cao cho bé

Bạn phàn nàn, lo lắng tại sao quá trình phát triển chiều cao của con bạn lại chậm hơn so với các trẻ cùng trang lứa? Nguyên nhân do đâu và..

Khong bo roi ai Không bỏ rơi ai!

Quá trình hội nhập kinh tế thế giới hiện nay ở nước ta cũng có nguy cơ khiến cho một bộ phận không nhỏ người dân đứng trước nguy cơ trở..

VN dat con nguoi o vi tri trung tam cua qua trinh phat trien VN đặt con người ở vị trí trung tâm của quá trình phát triển

Ngày 12-3, tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở Geneva (Thụy Sĩ) đã khai mạc phiên họp cấp cao thường niên của Hội đồng nhân quyền, cơ chế quốc tế..

Benh te yeu roi liet tay chan Bệnh tê yếu rồi liệt tay chân

Dị dạng mạch máu tủy là bệnh xảy ra do có sự rối loạn trong quá trình phát triển mạch máu thời kỳ bào thai. Bệnh có thể tiến triển âm thầm,..

Chuong 10 phat trien cong nghiep phu tro Mui dot pha chien luoc Chương 10: phát triển công nghiệp phụ trợ: Mũi đột phá chiến lược

Như Chương 3 và Chương 5 đã phân tích, Việt Nam hiện nay đang đứng trước một thử thách lớn là phải tiến hành công nghiệp hoá trong điều..

The duc ngan chan qua trinh phat trien benh ung thu tuyen tien liet Thể dục ngăn chặn quá trình phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Những bài tập thể dục hợp lý có thể làm chậm việc phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở những nam giới lớn tuổi, một nghiên cứu của ĐH..

Firefox 30 su dung danh sach den cua Google Firefox 3.0 sử dụng "danh sách đen" của Google

Những bí mật đằng sau hậu trường của quá trình phát triển trình duyệt nguồn mở Firefox của Mozilla vẫn tiếp tục được tiết lộ.

Viet Nam la dien hinh ve hoi nhap kinh te Việt Nam là điển hình về hội nhập kinh tế

Ông Klaus Rohland, Giám đốc WB tại Việt Nam, khẳng định Việt Nam là ví dụ điển hình về hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Dưới đây là bài..

Khong bo roi Không bỏ rơi

Quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập kinh tế thế giới hiện nay ở nước ta một mặt đang tạo những cơ hội thuận lợi để một bộ..

Nhien lieu sinh hoc Can co cach nhin toan dien Nhiên liệu sinh học: Cần có cách nhìn toàn diện

Bên cạnh lợi ích của phát triển nhiên liệu sinh học, còn có không ít nguy cơ về môi trường, kinh tế và xã hội. Đây là hai mặt của một quá..

Toi rat an tuong ve qua trinh phat trien cua VN "Tôi rất ấn tượng về quá trình phát triển của VN"

Phó tổng thư ký Liên Hợp Quốc Zephirin Diabre phát biểu tại lễ kỷ niệm 25 năm quan hệ hợp tác VN - UNDP sáng nay. Ông cho rằng Việt Nam đã..

Cham vao WTO Cai gia phai tra Chậm vào WTO: Cái giá phải trả

Trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển nói rằng Việt Nam không vào WTO với bất cứ giá nào, đồng..