» Tìm kiếm:

quá trình làm việc

Ly lich cua toi qua trinh lam viec cua toi va nhung khoang trong cua toi Lý lịch của tôi, quá trình làm việc của tôi và…những “khoảng trống” của tôi!

Trong hầu hết các lý lịch xin việc, liệt kê quá trình làm việc bản thân là một phần không thể thiếu được.

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

De dung cu dien la ban Để dụng cụ điện là bạn

An toàn giữ một vai trò quan trọng khi chúng ta làm việc với các dụng cụ vận hành bằng điện. Trong khi đó, chúng ta có thể mất tập trung..

Nhac si Kim Ngoc va music theatre Nhạc sĩ Kim Ngọc và music theatre

TS- Khi nhạc sĩ phải sáng tác không chỉ âm nhạc mà cả hình ảnh nữa thì cần một sự giản tiện trong việc thực hiện. Chính vì vâỵ Ngọc nghĩ..

Hieu sep Hiểu sếp

Nếu bạn mắc nhiều sai sót trong quá trình làm việc, tên bạn dễ được liệt vào “sổ đen”. Điều này đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến của..

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Toi biet mot dia chi rat tot cho Quynh Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh

Tại Hà Nội hiện nay, tôi có quen tiến sĩ chuyên nghiên cứu về thức ăn vi sinh cho con người. Trong quá trình làm việc cùng tôi đã chứng..

Cong ty khong tra lai chung chi hanh nghe dung hay sai Công ty không trả lại chứng chỉ hành nghề, đúng hay sai?

Chồng tôi vào làm tại một công ty cổ phần tư vấn xây dựng từ năm 1999. Trong quá trình làm việc tại công ty, anh ấy đã được cấp một chứng..

Desktop ao tuyet dep voi Hi desktop 2.0 Desktop ảo tuyệt đẹp với Hi-desktop 2.0

Trong quá trình làm việc với máy tính, việc thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc khiến desktop của bạn trở nên rối rắm. Bạn luôn phải di chuyển..

PC Bug Doctor Do tim va sua chua loi trong he thong PC Bug Doctor - Dò tìm và sửa chữa lỗi trong hệ thống

Pc Bug Doctor là chương trình nhỏ gọn chuyên dùng để dò tìm và sửa chữa tự động những lỗi hệ thống phát sinh trong quá trình làm việc. Nhờ..

Han che sai sot trong cong viec Hạn chế sai sót trong công việc

Mắc sai lầm trong quá trình làm việc là điều người lao động (NLĐ) không thể tránh khỏi. Đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất với những sự cố..

Mot nguoi Viet thanh cong tai thung lung Sillicon Một người Việt thành công tại thung lũng Sillicon

Đó là điều mà báo chí thời gian gần đây ghi nhận khi đăng tải thông tin về anh Christopher Hoàng Phạm. Những giải thưởng liên tiếp anh nhận..

10 bi quyet thoa thuan luong 10 bí quyết thoả thuận lương

Thông thường, thỏa thuận lương chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc ngắn nhưng lại ảnh hưởng đến tinh thần và năng lực cả quá trình làm việc..

O O Unerase giup lay lai du lieu khi lo xoa O-O Unerase giúp lấy lại dữ liệu khi lỡ xóa

Trong quá trình làm việc, đôi khi chúng ta phạm phải những sai sót rất đáng tiếc là xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Việc này rất dễ xảy..

Phim hay Dich nhan kiet Phim hay: "Địch nhân kiệt"

Phim nói về cuộc sống và quá trình làm việc của một con người chánh trực và là một vị quan thanh liêm của triều đại nhà Đường. Đó là tướng..

Tao nhieu Desktop ao Tạo nhiều Desktop ảo

Trong quá trình làm việc với máy tính, việc mở nhiều tác vụ cùng một lúc sẽ khiến màn hình trở nên rối rắm. Vì thế mà cần đến một phần mềm..

Nhom mau va tinh cach Nhóm máu và tính cách

Tìm hiểu về nhóm máu, bạn có thể biết thêm nhiều điều để dễ dàng hiểu được người khác trong quá trình làm việc, giao tiếp… Thực tế cho..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Vu Festival hoa Da Lat hay hoa Sa Dec Gia han thanh tra them 5 ngay Vụ Festival “hoa Đà Lạt" hay "hoa Sa Đéc": Gia hạn thanh tra thêm 5 ngày

Ngày 2/10, ông Trần Đình Văn, Chánh thanh tra TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Chủ tịch UBND TP Đà Lạt vừa ký quyết định gia hạn thời gian..

Vap nga la su thanh cong Vấp ngã là sự thành công

Đó là câu chuyện của một vị phó giám đốc marketing đầy năng lực của một doanh nghiệp có tiếng. Sau khi bị sa thải, anh này đã vô cùng ngạc..