» Tìm kiếm:

quá nghiêm

Vietnam Airlines da qua nghiem trong hoa van de Vietnam Airlines đã quá nghiêm trọng hoá vấn đề

Tôi thấy Vietnam Airline đã quá nghiêm trọng hoá vấn đề, khi phải huỷ cả một chuyến bay chỉ vì một câu nói đùa, có thể là vô ý hay cố ý,..

Chan thuong cua Stankovic khong qua nghiem trong Chấn thương của Stankovic không quá nghiêm trọng

Inter vừa nhận được một tin vui sau khi kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương của tiền vệ Dejan Stankovic cũng không quá nghiêm trọng như..

Chan thuong cua Pato khong qua nghiem trong “Chấn thương của Pato không quá nghiêm trọng”

Đội trưởng Paolo Maldini đã mang đến tin vui cho các Milanista khi tuyên bố chấn thương Pato gặp phải trong trận đấu cuối tuần với..

Thu tuo ng Nha t Du ng an ma c qua nghiem trang Thủ tướng Nhật: Đừng ăn mặc quá nghiêm trang

Thủ tướng Nhật dự định sẽ ăn mặc bớt nghiêm trang trong hè này, và muốn hàng triệu nhân viên văn phòng cũng làm như ông.

Del Piero ngoi choi xoi nuoc 3 tuan Del Piero "ngồi chơi xơi nước" 3 tuần

Thủ quân của Juve thở phào nhẹ nhõm khi biết tin chấn thương dây chằng gối trái trong trận thắng Pescara 2-0 cuối tuần qua không quá nghiêm..

Ong Thuong khong con du dieu kien lam GD Kho bac Ha Tay Ông Thường không còn đủ điều kiện làm GĐ Kho bạc Hà Tây

Đó là ý kiến của Phó TGĐ Kho bạc Nhà nước Trung ương Trần Sỹ Thanh trong buổi làm việc với báo chí về việc ông Nguyễn Bá Thường “đánh..

Kaka se phai nghi huu som nhu Van Basten Kaka sẽ phải “nghỉ hưu” sớm như Van Basten?

Mặc dù chấn thương của Kaka không đến mức quá nghiêm trọng. Song PCT Adriano Galliani vẫn không giấu được sự lo lắng. Ông sợ rằng, tiền vệ..

Tieng goi noi cong so Tiếng gọi nơi công sở

Có phải lúc nào bộ váy công sở "đồ hộp" cũng thích hợp với chị em văn phòng đâu. Hãy làm thay đổi không khí quá nghiêm bằng chiếc quần bò..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Có vài sự cố nho nhỏ cho chuyện tình cảm của Xử Nữ, nhưng chúng không quá nghiêm trọng và kéo dài lâu đâu. Với Song Sinh, những người xung..

Ngoc hay chuyen cho o Ngọc hãy chuyển chỗ ở

Các cụ có câu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén là hoàn toàn có lý. Bạn có thể thay đổi chỗ ở. Ở một nơi ở mới với cùng một hoặc vài người bạn..

Linh nen tha thu cho minh vi phut giay mu mi nhat thoi Linh nên tha thứ cho mình vì phút giây mụ mị nhất thời

Một phút yếu lòng tôi không cho là quá nghiêm trọng đến mức phải hủy chuyến bay về VN ăn Tết. Bạn nên cho bản thân mình một cơ hội vì trong..