» Tìm kiếm:

quá muộn rồi

Qua muon roi Mel Gibson Quá muộn rồi Mel Gibson!

Những ngày qua, nghành công nghiệp điện ảnh xôn xao về vụ diễn viên gạo cội kiêm đạo diễn tài ba Mel Gibson uống rượu, phóng xe quá tốc độ,..

Doi mu bao hiem tren xe may la duong nhien Đội mũ bảo hiểm trên xe máy là đương nhiên

Đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe 2 bánh là việc đương nhiên, đến bây giờ mới bắt đầu là quá muộn rồi đó... đừng để dân ta trở thành lạc hậu.

Chi Mai dung tron tranh thay Chị Mai đừng trốn tránh thày

Chị hãy suy nghĩ, cân nhắc và đưa ra một quyết định theo tiếng gọi của trái tim mình. Nếu chị cứ trốn tránh thày và không đưa ra quyết định..

Xin loi anh Xin lỗi anh

Anh ơi! biết nói thế nào để anh hiểu được em đây khó quá anh ạ. Em chỉ nghĩ rằng giá như em không gặp anh, giá như anh không nói yêu em,..

Ky 2 Chi mong mot bua com co bo co me Kỳ 2: Chỉ mong một bữa cơm có bố, có mẹ

Tôi thương bố bao nhiêu thì thương mẹ bấy nhiêu. Mẹ cũng vì lo cho các con mà vất vả tới mức chấp nhận cả những nguy hiểm rình rập để nuôi..

Kinh hoang luc nua dem 4 Kinh hoàng lúc nửa đêm (4)

Làm sao chúng tôi cứu ai khỏi bị chết đuối một trăm năm trước chứ? Vậy là quá muộn rồi! Thật chả có nghĩa lý quái gì cả!“Bạn không tin..

Vuot qua di vang Vượt qua dĩ vãng

Khoác trên người bộ quần áo tù, nét mặt khổ sở, đôi mắt thâm quầng, nhìn H. già sọm so với cái tuổi 37. H. rầu rĩ: "Từ khi bị bắt, tôi..

Wilmots Trong tai da thua nhan sai lam Wilmots: "Trọng tài đã thừa nhận sai lầm"

"Tôi hỏi Peter Prendergast. Ông ấy nói đã xem lại pha đó ở giờ nghỉ giải lao, và thú nhận rằng tôi không phạm lỗi, nhưng quá muộn rồi...

Loi chuc Tet muon Lời chúc Tết muộn

01-02-2006, Soyo, Angola. Giờ này mà chúc Tết thì cũng quá muộn rồi nhỉ, nhưng ở nơi đây, một nơi xa tít tắp, tôi vẫn muốn được gửi đôi lời..