» Tìm kiếm:

pin nhiên liệu

Con sot chay dua nghien cuu che tao pin nhien lieu Cơn sốt chạy đua nghiên cứu, chế tạo pin nhiên liệu

Hoa Kỳ đã cam kết chi 1,7 tỉ đô-la để phát triển các công nghệ sử dụng khí hydro và pin nhiên liệu dùng cho ô tô và những ứng dụng tĩnh...

Pin nhien lieu nguon nang luong tuong lai cho DTDD Pin nhiên liệu - nguồn năng lượng tương lai cho ĐTDĐ

Samsung vừa mới công bố kế hoạch phát triển loại pin nhiên liệu dành cho các loại điện thoại di động (ĐTDĐ). Có thể nói trong những năm gần..

Pin nhien lieu Nhung nghien cuu dau tien o VN Pin nhiên liệu: Những nghiên cứu đầu tiên ở VN

Trong khi thế giới đang tập trung nghiên cứu pin nhiên liệu thì ở VN, một số nhà khoa học cũng đã bắt tay vào nghiên cứu vấn đề này. Kết..

Samsung ra mat sieu pin cho laptop Samsung ra mắt "siêu pin" cho laptop

Tờ nhật báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc cho biết Samsung đã sản xuất thành công một loại pin nhiên liệu mới dành riêng cho máy tính xách tay..

FCX Clarity noi bat tai Los Angeles FCX Clarity nổi bật tại Los Angeles

FCX Clarity là thế hệ tiếp theo của dòng xe sạch chạy bằng pin nhiên liệu hydrogen. Với những cải tiến đáng kể về tầm hoạt động, công suất,..

Pin nhien lieu giup laptop chay ca ngay Pin nhiên liệu giúp laptop chạy cả ngày

Tại cuộc Triển lãm Công nghệ CeBIT đang diễn ra ở Hanover (Đức), hãng công nghệ cao Antig của Đài Loan cho biết, đến năm 2007 họ sẽ tung ra..

Phat trien pin nhien lieu sinh hoc su dung con Phát triển pin nhiên liệu sinh học sử dụng cồn

Một trong những tiến bộ khoa học được báo cáo tại Hội nghị thường niên lần thứ 225 của Hội Hoá học Mỹ là nghiên cứu phát triển pin nhiên..

Thiet bi so ca nhan thuc day pin nhien lieu phat trien Thiết bị số cá nhân thúc đẩy pin nhiên liệu phát triển

Mật độ transistor trên chip tăng gấp đôi trong khoảng 18-24 tháng (theo quy luật Moore) đồng nghĩa với sức mạnh xử lý tăng gấp hai lần. Tuy..

Xe hoi pin nhien lieu len duong Xe hơi pin nhiên liệu lên đường

Ford vừa mới chuyển giao 5 chiếc Ford Focus chạy bằng pin nhiên liệu (FCV) cho chính phủ Canada, trong khi 25 chiếc khác sẽ được đưa thử..

Pin nhien lieu dau tien cho Notebook Pin nhiên liệu đầu tiên cho Notebook

Công ty Antig Technology (Đài Loan) đã phát triển thành công mẫu pin nhiên liệu đầu tiên dành cho máy tính xách tay. Antig Technology đã..

May nghe nhac su dung pin nhien lieu Máy nghe nhạc sử dụng pin nhiên liệu

Tại Triển lãm thiết bị không dây Nhật Bản Wireless Japan Exhibition (diễn ra vào tuần này), một nhóm sản phẩm đang thu hút sự chú ý của..

Pin nhien lieu dau tien cho Notebook Pin nhiên liệu đầu tiên cho Notebook

Công ty Antig Technology (Đài Loan) đã phát triển thành công mẫu pin nhiên liệu đầu tiên dành cho máy tính xách tay. Antig Technology đã..

Canon gioi thieu loai pin nhien lieu thuan hydro Canon giới thiệu loại pin nhiên liệu “thuần hydro”

Canon vừa công bố rằng đã phát triển thành công một số loại pin nhiên liệu có khả năng thay thế ngon lành cho các loại pin đang hoạt động..

LG Chem phat trien thanh cong loai pin nhien lieu vo dich LG Chem phát triển thành công loại pin nhiên liệu “vô địch”

LG Chem, công ty hóa chất lớn nhất Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn LG cho biết đã phát triển thành công loại pin nhiên liệu methanol xách tay..

DTDD pin nhien lieu dau tien tren the gioi ra mat ĐTDĐ pin nhiên liệu đầu tiên trên thế giới ra mắt

Gã khổng lồ Motorola và hãng công nghệ Angstrom của Canada đã sản xuất thành công mẫu ĐTDĐ dùng pin nhiên liệu đầu tiên trên thế giới, với..

Hydro nguon nang luong moi thay the dau khi trong tuong lai Hydro: nguồn năng lượng mới thay thế dầu - khí trong tương lai

LTS: Không phải vô cớ mà Thủ tướng Úc John Howard của nước chủ nhà hội nghị thượng đỉnh APEC năm nay đã nêu vấn đề thay đổi khí hậu (từ khí..

Pin nhien lieu Hydro cho DTDD Pin nhiên liệu Hydro cho ĐTDĐ

Nippon Telegraph - Telephone đã phát triển mẫu đầu tiên pin nhiên liệu hoạt động qua việc kết hợp khí Hydro với Oxy sinh ra điện và nước...

Pin nhien lieu nguon nang luong tuong lai cho DTDD Pin nhiên liệu - nguồn năng lượng tương lai cho ĐTDĐ

Samsung vừa mới công bố kế hoạch phát triển loại pin nhiên liệu dành cho các loại điện thoại di động (ĐTDĐ).

Pin nhien lieu cho camera so Pin nhiên liệu cho camera số

Hãng máy ảnh kiêm thiết bị văn phòng hàng đầu (Nhật Bản) Canon đầu tuần này đã công bố phát triển thành công mẫu pin nhiên liệu nhỏ bé được..

Pin Ma ra tong giup laptop chay 1 thang Pin "Ma-ra-tông" giúp laptop chạy... 1 tháng

Nhật báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc đưa tin Samsung, hãng sản xuất ĐTDĐ lớn thứ ba thế giới vừa phát triển thành công một mẫu pin nhiên liệu..