» Tìm kiếm:

pin lithium

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Mitsubishi tan cong thi truong pin lithium ion Mitsubishi tấn công thị trường pin lithium ion

Sau khi Ford tung ra chiếc electric-hybrid Edge đời mới sử dụng pin lithium ion, nhà máy Mitsubishi cũng tuyên bố chuẩn bị sản xuất hàng..

My Han che pin Lithium tren may bay Mỹ: Hạn chế pin Lithium trên máy bay

Bộ Giao thông Mỹ (DoT) vừa công bố quy định mới, nghiêm khắc hơn về việc mang pin lithium trên máy bay. Theo đó, mỗi hành khách sẽ chỉ được..

Loai pin laptop moi Lithium polymer Loại pin laptop mới: Lithium polymer

Sau một loạt những vụ thu hồi pin khổng lồ trong mùa hè vừa qua, các hãng sản xuất đang đau đầu đi tìm một loại pin máy tính xách tay mới..

Pin lithium the he moi cho DTDD va may tinh xach tay Pin lithium thế hệ mới cho ĐTDĐ và máy tính xách tay

Trong thế giới ngày nay, thiết bị điện tử ngày càng chiếm ưu thế trong mọi lĩnh vực đời sống. Chính vì vậy, nhu cầu phát triển loại pin..

Top dien thoai Trung Quoc hap dan o Viet Nam Top điện thoại Trung Quốc hấp dẫn ở Việt Nam

Chưa bao giờ người tiêu dùng lại có cơ hội "tậu" được nhiều loại điện thoại di động (ĐTDĐ) có giá rẻ như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra trên dưới..

De pin dien thoai lau hon Để pin điện thoại lâu hơn

Không có gì bức bí hơn là việc điện thoại di động của bạn hết pin vào giữa ngày trong khi bộ sạc lại ở nhà. Vậy, làm cách nào để kéo dài..

My Xe taxi se su dung pin Lithium Mỹ: Xe taxi sẽ sử dụng pin Lithium

Đây là kế hoạch do Hybrid Technologies, công ty dẫn đầu trong công cuộc phát triển và thương mại các sản phẩm sử dụng pin lithium trên toàn..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Tang luc cho pin DTDD Tăng lực cho pin ĐTDĐ

Thực phiền toái và bực mình khi những lúc cần thiết thì pin điện thoại lại hết và lúc đó bạn lại không mang theo sạc, vậy phải làm gì để..

Chuyen ve cuc pin 1 Chuyện về cục pin (1)

Ngoài các loại camera đi kèm pin Lithium, những người có máy ảnh thường xuyên phải cân nhắc việc chọn sử dụng loại pin nào cho độ bền cao..

Cac nha san xuat laptop tim kiem chuan pin an toan hon Các nhà sản xuất laptop tìm kiếm chuẩn pin an toàn hơn

Dự kiến vào khoảng giữa năm tới, một nhóm các nhà phân phối laptop và sản xuất pin sẽ cùng công bố chuẩn pin lithium ion mới, có mức an..

Pin notebook tuong lai se lam tu Polymer Pin notebook tương lai sẽ làm từ... Polymer

Một công nghệ pin được giới thiệu từ cách đây 9 năm cuối cũng cùng nhìn thấy được ánh sáng, sau nhiều năm bị che bóng bởi lithium ion.

Pin huu co sac cuc nhanh cua NEC Pin hữu cơ sạc cực nhanh của NEC

Cuối tuần qua, các nhà nghiên cứu của NEC đã phát triển thành công một mẫu pin mới dựa trên phản ứng hóa học của các hợp chất hữu cơ.

Keo dai tuoi tho cho pin Kéo dài tuổi thọ cho pin

Thời gian sử dụng của pin không nằm trong những yếu tố mà người mua coi trọng nhất khi chọn laptop. Tuy nhiên, đó lại là bộ phận bị họ than..

10 laptop quan trong nhat moi thoi dai Phan II 10 laptop quan trọng nhất mọi thời đại (Phần II)

Laptop, notebook hay di động - cho dù có gọi bằng từ nào đi chăng nữa, cũng không thể phủ nhận rằng chiếc máy tính nhỏ bé này đã thay đổi..

Sap co sieu xe hoi chay bang lithium Sắp có siêu xe hơi chạy bằng lithium

Hãng Hybrid Technologies sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho loại siêu xe hơi hoạt động bằng pin lithium với tốc độ tối đa khoảng 290km/g -..

Dell thu hoi 4 1 trieu pin laptop Dell thu hồi 4,1 triệu pin laptop

Dell và Ủy ban An toàn sản phẩm của Mỹ dự định sẽ thu hồi tới 4,1 triệu pin máy tính xách tay kể từ ngày hôm nay. Quyết định này sẽ ảnh..

Laptop chay khai sinh pin moi Laptop cháy "khai sinh" pin mới

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, những tên tuổi lớn như Dell, Apple và Panasonic đã phải thu hồi gần 6 triệu pin lithium ion dùng trong..

Dell va Sony biet pin bi loi cach day gan mot nam Dell và Sony biết pin bị lỗi cách đây gần một năm

Hai tập đoàn này đã phát hiện những vấn đề trong pin lithium ion do Sony sản xuất từ 10 tháng trước, nhưng lại chần chừ thực hiện một đợt..