» Tìm kiếm:

pin điện

Den luot pin dien thoai Nokia phat no Đến lượt pin điện thoại Nokia phát nổ

Nokia đang điều tra báo cáo về một pin điện thoại di động đã phát nổ và gây cháy khi đang sạc. Đây là vụ nổ pin điện thoại thứ 2 được báo..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Bi quyet sac va bao quan pin dien thoai Bí quyết sạc và bảo quản pin điện thoại

Nhiều người thường thắc mắc khi pin điện thoại hao rất nhanh sau một thời gian sử dụng. Ngoại trừ trường hợp dùng nhiều tính năng..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

GM coi Trung Quoc la tam diem che tao xe pin dien GM coi Trung Quốc là tâm điểm chế tạo xe pin điện

Trung Quốc có thể sẽ trở thành quốc gia đầu tiên mà tại đó GM chế tạo một số lượng khổng lồ xe chạy bằng pin điện (full-cell).

De pin dien thoai lau hon Để pin điện thoại lâu hơn

Không có gì bức bí hơn là việc điện thoại di động của bạn hết pin vào giữa ngày trong khi bộ sạc lại ở nhà. Vậy, làm cách nào để kéo dài..

Vua di giay vua nap pin dien thoai di dong Vừa đi giầy, vừa nạp pin điện thoại di động

Một người đàn ông Ấn Độ vừa phát minh ra kiểu giầy thông minh có thể nạp pin điện thoại khi đi bộ.

Se co dien thoai lac cafe bluetooth ve so mobile Sẽ có điện thoại “lắc”, cafe bluetooth, vé số mobile...?

Sạc pin điện thoại bằng cách lắc lắc, như là lắc đồng hồ chạy bằng dây cót ngày xưa vậy. Nó giống như sự kết hợp giữa đồng hồ xưa và điện..

46 trieu pin dien thoai Nokia co the bi chay 46 triệu pin điện thoại Nokia có thể bị cháy

46 triệu pin điện thoại di động đang sử dụng trong điện thoại Nokia trên toàn thế giới có thể bị quá nhiệt. Đó là lời cảnh báo mà hãng sản..

Dung pin dien thoai hieu qua Dùng pin điện thoại hiệu quả

Khi điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, màn hình lớn và độ phân giải cao hơn, khả năng ứng dụng của máy được mở rộng thì mức độ hao..

Bi quyet cham soc pin dien thoai Bí quyết "chăm sóc" pin điện thoại

Với một chiếc điện thoại di động đời mới đa tính năng, việc sử dụng càng tiêu tốn nhiều năng lượng và pin sẽ mau hết. Tuy nhiên, nếu biết..

Sac pin dien thoai bang suc gio Sạc pin điện thoại bằng sức gió

Công ty điện tử NV Satyanarayana (Ấn Độ) vừa phát minh ra một thiết bị nạp pin cho điện thoại di động mà không cần cắm vào phích điện. Việc..

San pham pro cua ga ky su tung bi that nghiep Sản phẩm “prồ” của gã kỹ sư từng bị thất nghiệp

Tốt nghiệp ĐH nhưng không xin được việc làm, đành phải đi sửa chữa điện thoại cho những "tay cò", đó là Trần Văn Tín của ngày xưa. Còn bây..

Quan ao giup sac pin dien thoai Quần áo giúp sạc pin điện thoại

Các nhà khoa học tại Đại học Toronto (Canada) đã phát minh ra một loại pin quang điện bằng chất dẻo có thể biến năng lượng mặt trời thành..

Han Quoc Chet vi DTDD phat no Hàn Quốc: Chết vì ĐTDĐ phát nổ

Chính quyền Hàn Quốc đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của một công nhân làm việc ở một mỏ khai thác đá được cho là do nổ pin điện..

LG Dien thoai no chua du gay tu vong LG: Điện thoại nổ chưa đủ gây tử vong

Viện khoa học điều tra quốc gia Hàn Quốc hôm qua (29/11) cho biết những thương tổn nghiêm trọng ở tim và phổi dẫn tới cái chết của người..

Cach dung pin dien thoai hieu qua Cách dùng pin điện thoại hiệu quả

Khi điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, màn hình lớn và độ phân giải cao hơn, khả năng ứng dụng của máy được mở rộng thì mức độ hao..

Loi noi doi te hai Lời nói dối tệ hại

Ngày 30-11, báo Korea Times cho biết nguyên nhân gây ra cái chết của một công nhân ở tỉnh Bắc Chungcheong, Hàn Quốc không phải do pin điện..

Can than_ dien thoai di dong cua ban co the no Cẩn thận, điện thoại di động của bạn có thế nổ

Hãng Nokia đã ghi nhận một vài trường hợp xảy ra sự cố khi pin điện thoại di động nóng lên bất thường ở khu vực châu Á, châu Phi và châu..

Chet vi pin dien thoai no Chết vì "pin điện thoại nổ"

Một người đàn ông Hàn Quốc được cho là chết vì pin trong chiếc điện thoại di động của anh ta phát nổ. Đây là trường hợp đầu tiên trong quốc..