45 nha bao kien nguoc phu quan Tong thong Arroyo 45 nhà báo kiện ngược phu quân Tổng thống Arroyo

TP - Ngày 28/12, 45 nhà báo cùng các cơ quan, tổ chức báo chí Philippines chính thức khởi kiện chống lại luật sư Jose Miguel Arroyo, phu..

Nu cuoi cua phu quan Thu tuong Duc Nụ cười của phu quân Thủ tướng Đức

Được gán cho biệt danh là “Bóng ma của kịch viện” vì hiếm khi xuất hiện trước công chúng, phu quân của Thủ tướng Đức Angela Merkel,..

Phu nhan phu quan cua cac nha lanh dao APEC tham Van Mieu Phu nhân, phu quân của các nhà lãnh đạo APEC thăm Văn Miếu

Sáng 18.11, bà Trần Thị Kim Chi, phu nhân của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã dẫn đầu các vị phu nhân và phu quân lãnh đạo các nền kinh..

Philippines Toa bac vu kien cua Phu quan Tong thong chong lai bao chi Philippines: Tòa bác vụ kiện của Phu quân Tổng thống chống lại báo chí

TP - Tòa án địa phương ở Philippines ngày 24/9, đã bác bỏ vụ kiện của ông Jose Miguel Arroyo, Phu quân Tổng thống Gloria Arroyo, chống lại..

Phu quan Tong thong Philippines phai ra nuoc ngoai Phu quân Tổng thống Philippines phải ra nước ngoài

Tổng thống G.Arroyo hôm qua đã đi đến một quyết định quan trọng đối với tương lai của bà cũng như cục diện chính trường Philippines: để cho..

Cac phu nhan phu quan du tiec chieu dai va tham Van Mieu Quoc Tu Giam Các phu nhân, phu quân dự tiệc chiêu đãi và thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Các phu nhân và phu quân của các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC tới Hà Nội dự Hội nghị APEC lần thứ 14 đã tham dự vào một số..

Chuyen it biet ve nhung De nhat phu quan Chuyện ít biết về những “Đệ nhất phu quân”

TPCN - Người ta có câu “Phía sau một người đàn ông thành đạt luôn có một người đàn bà”. Vậy phía sau những người phụ nữ thành đạt thì..

Phu quan Tong thong Arroyol rut don kien bao gioi Phu quân Tổng thống Arroyol rút đơn kiện báo giới

Hôm nay 3/5, phu quân của Tổng thống Philippines Gloria Arroyo đã quyết định rút 40 đơn kiện các nhà báo chỉ vài ngày sau khi ông xuất viện..

Nhat xac dinh vuong hieu phu quan cua nu hoang tuong lai Nhật xác định vương hiệu phu quân của nữ hoàng tương lai

Một Ủy ban đặc biệt trực thuộc phủ thủ tướng Nhật hôm qua đã bắt đầu nhóm họp để xác định vương hiệu cho phu quân của nữ hoàng tương lai..

Nhat Xac dinh vuong hieu phu quan cua nu hoang tuong lai Nhật: Xác định vương hiệu phu quân của nữ hoàng tương lai

Một Ủy ban đặc biệt trực thuộc phủ thủ tướng Nhật hôm qua đã bắt đầu nhóm họp để xác định vương hiệu cho phu quân của nữ hoàng tương lai..

Phu quan Tong thong Philippines bi tan cong Phu quân Tổng thống Philippines bị tấn công

Mặc dù nhiều lần khẳng định sẽ không tham gia tranh cử vào năm tới, Tổng thống Philippines Gloria Arroyo vẫn không tránh được những mũi..

Phu quan tong thong cua Philippines den VN co vu doi nha Phu quân tổng thống của Philippines đến VN cổ vũ đội nhà

Phu quân của Tổng thống Philippines, ông Jose Miguel M. Arroyo, đã bất ngờ có mặt tại nhà thi đấu Vân Đồn (120/12 Khánh Hội, Q.4, Tp.HCM)..

Phu nhan phu quan cac truong doan du Hoi nghi APEC tham Van Mieu Quoc Tu Giam Phu nhân, phu quân các trưởng đoàn dự Hội nghị APEC thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Ngày 18/11/2006, các phu nhân, phu quân của các trưởng đoàn dự Hội nghị APEC 14 đã thăm Văn miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội). Phóng viên TNO đã..

Noi long cua phu quan Nu hoang Nỗi lòng của… phu quân Nữ hoàng

Một năm sau đám cưới, Elizabeth sinh con trai đầu lòng, Philip rất thất vọng vì thấy con không được mang họ cha là Mountbatten. Ông đã hét..

B Clinton muon thanh De nhat phu quan B.Clinton muốn thành Đệ nhất phu quân

Gần đây tại cuộc họp của các quan chức cấp cao đảng Dân chủ, Cựu Tổng thống Bill Clinton tuyên bố sẽ sớm trở lại Nhà Trắng với tư cách Đệ..

Noi long cua phu quan Nu hoang Nỗi lòng của… phu quân Nữ hoàng

Một năm sau đám cưới, Elizabeth sinh con trai đầu lòng, Philip rất thất vọng vì thấy con không được mang họ cha là Mountbatten. Ông đã hét..

Bill Clinton muon tro thanh De nhat phu quan Bill Clinton muốn trở thành Đệ nhất phu quân

Gần đây tại cuộc họp của các quan chức cấp cao đảng Dân chủ, cựu Tổng thống Bill Clinton tuyên bố sẽ sớm trở lại Nhà Trắng với tư cách Đệ..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông đôi lúc cũng thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..

Khao khat cua dan ong Khao khát của đàn ông

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng một đôi lần phu nhân chủ..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..