Di Nhat chuyen ve cac phu nhan Đi Nhật, chuyện về các phu nhân

TP - Cuộc tiếp kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản giữa Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân là sự kiện trong năm 2006 của Hoàng..

Chuyen chua ke ve cac phu nhan lanh dao APEC Chuyện chưa kể về các phu nhân lãnh đạo APEC

Với đoàn Mỹ an ninh luôn là vấn đề tối quan trọng, vì vậy, việc bảo vệ phu nhân Laura Bush ở Việt Nam trong những ngày qua đều có những..

To lua tranh theu cho don cac phu nhan Tơ lụa, tranh thêu chờ đón các phu nhân

TP - Nữ Tổng thống Chi - lê sẽ tới thăm cửa hàng Hà Đông Silk, phu nhân Tổng Bí thư Trung Quốc Hồ Cẩm Đào sẽ tới thăm Cty thêu XQ tại Hà..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham chinh thuc CHDCND Lao Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức CHDCND Lào

Sáng 5/7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Nhà nước ta đã tới thủ đô Viêng Chăn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị..

Phu nhan phu quan cua cac nha lanh dao APEC tham Van Mieu Phu nhân, phu quân của các nhà lãnh đạo APEC thăm Văn Miếu

Sáng 18.11, bà Trần Thị Kim Chi, phu nhân của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã dẫn đầu các vị phu nhân và phu quân lãnh đạo các nền kinh..

Tranh theu to lua Viet don phu nhan APEC Tranh thêu, tơ lụa Việt "đón" phu nhân APEC

Phòng tranh thêu của Công ty XQ sẽ là một trong những điểm tham quan của phu nhân Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào. HaDong Silk trên phố Hàng..

Hoi nan nhan chat doc da cam gui thu toi ong Bill Clinton Hội nạn nhân chất độc da cam gửi thư tới ông Bill Clinton

Nhân dịp Cựu Tổng thống Hòa Kỳ Bill Clintơn sang thăm Việt Nam từ 5-6/12/2006, hôm nay (4/12), Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da..

Chuan bi tiec chieu dai cac phu nhan APEC Chuẩn bị tiệc chiêu đãi các "phu nhân APEC"

Ngày 8/11, bữa tiệc thịnh soạn cùng các tiết mục ca múa nhạc dân tộc đã “ra mắt” Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, người sẽ chủ..

Chuan bi tiec chieu dai cac phu nhan APEC Chuẩn bị tiệc chiêu đãi các "phu nhân APEC"

Ngày 8/11, bữa tiệc thịnh soạn cùng các tiết mục ca múa nhạc dân tộc đã “ra mắt” Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, người sẽ chủ..

To tam tranh theu Viet dat khach dip APEC Tơ tằm, tranh thêu Việt đắt khách dịp APEC

Để làm quà cho mẹ và con gái, phu nhân Thủ tướng Canada mua 5 chiếc khăn lụa tơ tằm tại cửa hàng HaDong Silk. Bà Janette Howard, phu nhân..

Nhung hoat dong ben le Hoi nghi APEC 14 Những hoạt động bên lề Hội nghị APEC 14

TPCN - Sáng qua (18/11), bên lề Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 14 tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp giữa các nước ASEAN là thành viên APEC và..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông đôi lúc cũng thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..

Nhung hoat dong ben le Hoi nghi APEC 14 Những hoạt động bên lề Hội nghị APEC 14

Sáng qua (18/11), bên lề Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 14 tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp giữa lãnh đạo các nước Đông Nam Á (ASEAN) là..

Van hoa Viet hap dan phu nhan lanh dao APEC Văn hóa Việt hấp dẫn phu nhân lãnh đạo APEC

Sáng 19/11, các phu nhân, phu quân lãnh đạo APEC đã có buổi tham quan Bảo tàng Dân tộc học và xem múa rối nước Thăng Long. Khi bước chân..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..

Trong sang Truyen ngan cua Vuong Bien Huong "Trong sáng"- Truyện ngắn của Vương Biên Hương

Hoàng hậu Aico đã ngủ say. Nàng không biết rằng nữ cận thần của mình là phu nhân Mariko đã khéo léo khép lại cánh cửa giấy và đi ra ngoài...

Dieu khien chang si me Điều khiến chàng si mê

Phu nhân lý tưởng bắt buộc phải năng động, song không lỡ giành quyền "làm sếp". Đừng bao giờ quên rằng, đàn ông không bao giờ đánh mất linh..

Khao khat cua dan ong Khao khát của đàn ông

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng một đôi lần phu nhân chủ..

Nu can ve Nữ cận vệ

Hai gã đàn ông cao lớn lừng lững xông vào khống chế một cô gái. Nhanh như chớp, với một cú xoay người cô gái quật ngã tên phía trước bằng..

Anh chuyen tham Van Mieu cua phu nhan lanh dao APEC Ảnh chuyến thăm Văn Miếu của phu nhân lãnh đạo APEC

Sáng nay, tại Hà Nội, phu nhân, phu quân của lãnh đạo các nền kinh tế APEC đã tới thăm di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, trường đại học đầu..