» Tìm kiếm:

phong tục tập quán

Dua chau o My ve VN hoc phong tuc tap quan Đưa cháu ở Mỹ về VN học phong tục tập quán

* Con gái tôi đang sinh sống tại Mỹ, đã có thẻ xanh (chưa nhập quốc tịch) và đã có một đứa con khoảng 4 tuổi (sinh tại Mỹ - công dân Mỹ)...

Nen tim hieu ky truoc khi xuat ngoai Nên tìm hiểu kỹ trước khi xuất ngoại

Để tránh tình trạng khủng hoảng tâm lý khi sống ở nước ngoài, theo tôi trước khi sang đó, chúng ta nên tìm hiểu về con người, khí hậu,..

Nguoi giu kho bau van hoa Co ho Người giữ “kho báu văn hóa” Cơ-ho

Suốt 5 năm băng rừng, lội suối sưu tầm, rồi mấy thập niên nghe lại, viết ra, phân loại... bây giờ, ông có cả một kho tàng văn hóa, văn học..

10 tap quan hon nhan gia dinh tot dep can phat huy 10 tập quán hôn nhân, gia đình tốt đẹp cần phát huy

Nhằm tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, khuyến khích phát huy các phong tục tập quán tốt đẹp, xóa bỏ tập tục..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh Viet Nam tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh Việt Nam tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về Việt Nam tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng..

Tren dinh Xuan Son Trên đỉnh Xuân Sơn

Những tên làng bản, tên núi như: núi Chim Bò, núi Bạc, núi Đứt, bản Lấp, bản Dù, bản Cỏi, động Lun, động Lạng, động Na, dốc Cổng Trời.....

Cha me ban Thai cung co ly Cha mẹ bạn Thái cũng có lý

Cha mẹ Thái đã trải qua cuộc sống hôn nhân nhiều năm nên hiểu rõ rằng tình yêu và cuộc sống hôn nhân không hoàn toàn giống nhau. Mặt khác,..

Lay ho cha khong lien quan den binh dang gioi Lấy họ cha không liên quan đến bình đẳng giới

Việc đặt tên con theo họ cha chỉ là vấn đề phong tục tập quán, không liên quan gì đến chuyện bình đẳng giới cả. Nhìn ra thế giới, ở một số..

Di hoc lam dau xu Han Đi học làm dâu xứ Hàn

Chỉ còn vài hôm nữa, M. (quê ở tỉnh Kon Tum) sẽ sang làm dâu xứ Hàn. Cô hơi lo lắng vì chưa biết "mô tê" gì về phong tục tập quán quê..

Trai he tieng Anh Tam Dao 2006 Trại hè tiếng Anh, Tam Đảo 2006

Năm nay, học sinh VN có dịp giao lưu với 10 học sinh đến từ Mỹ. Các bạn sang tham dự trại hè để giao lưu văn hoá, tìm hiểu phong tục tập..

Trung Quoc thi truong tiem nang cho doanh nghiep VN Trung Quốc - thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp VN

Trung Quốc là thị trường tầm cỡ, hàng hóa đa dạng, nhưng còn thiếu nhiều sản phẩm Việt Nam mà nhu cầu người tiêu dùng ở đây rất cần. Song..

Gai ban lay Tay Gái bản... lấy Tây

Giắc-sơn Uyliam là cán bộ ngoại giao người Canada, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Uyliam to cao lực lưỡng, ước chừng nặng cỡ trên tạ,..

Tet cua dong bao Tay bac Tết của đồng bào Tây bắc

Tết đến, đồng bào dân tộc tại cánh cửa miền Tây bắc của Tổ quốc cũng có những phong tục tập quán và nét đẹp văn hoá riêng, hòa chung vào..

Chuong trinh trai he tieng Anh Tam Dao 2006 Chương trình trại hè tiếng Anh, Tam Đảo 2006

Năm nay học sinh VN có dịp giao lưu với 10 học sinh đến từ Mỹ. Các bạn sang tham dự trại hè để giao lưu văn hoá, tìm hiểu phong tục tập..

Han Quoc Hoc gi trong truong dao tao co dau Hàn Quốc: Học gì trong trường đào tạo cô dâu?

Trong 30 năm qua, xã hội Hàn Quốc đã thay đổi rất nhiều, mà đáng kể là vị trí thống trị của nam giới và sự phục tùng của phụ nữ đang dần..

Dem chung ket Hoa hau khong co vong thi ao tam Đêm chung kết Hoa hậu không có vòng thi áo tắm

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ không có vòng thi áo tắm. Đêm mùa đông Đà Lạt lạnh buốt, e rằng sức khỏe của thí..

Hoc tieng Thai qua mang Học tiếng Thái qua mạng

Http://www.speakingthai.com là bạn của những ai đang hoặc muốn học tiếng Thái. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với các chữ cái, nguyên âm,..

Vui buon o Thai Lan Vui buồn ở Thái Lan

Do chưa hiểu phong tục tập quán của người Thái, không ít du học sinh Việt Nam đã gặp phải những tình huống khó xử trong quá trình học tập,..