» Tìm kiếm:

phong tỏa tài sản

Hon 1000 to chuc va ca nhan My bi phong toa tai san Hơn 1.000 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản

Bộ Thương mại vừa có công văn gửi các bộ, ngành trung ương và UBND các tỉnh, thành thông báo danh sách 1.081 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong..

Mot Viet kieu bi phong toa tai san bat thuong Một Việt kiều bị phong tỏa tài sản bất thường?

TP - Chưa kịp bán cá để trả nợ tiền cám, ông Trường đã bị một số người can thiệp vào món nợ dù chưa đến hạn trả, sau đó bị cơ quan thi hành..

Thai Lan Cuu Thu tuong Thaksin cho ng la i quye t di nh phong to a ta i sa n Thái Lan: Cựu Thủ tướng Thaksin chống lại quyết định phong tỏa tài sản

Luật sư của cựu Thủ tướng Thái Lan bị phế truất, ông Thaksin Shinawatra nói rằng họ sẽ chống lại ý đồ phong tỏa tài sản của ông. Theo tin..

My de doa phong toa tai san cua Trieu Tien Mỹ đe dọa phong tỏa tài sản của Triều Tiên

Mỹ đã đe dọa phong tỏa tài sản của Triều Tiên nếu nước này không nhượng bộ trong đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân và trong vòng 5 ngày..

Chile phong toa tai san cua Pinochet Chile: phong tỏa tài sản của Pinochet

Thẩm phán Sergio Munoz, phụ trách điều tra các tài khoản ở Mỹ của nhà cựu độc tài Augusto Pinochet đã ra lệnh phong tỏa tài sản của..

Dong Thap mot vu phong toa tai san khong binh thuong Đồng Tháp: một vụ phong tỏa tài sản không bình thường

Ngày 22-1-2006, Hội Thân nhân kiều bào tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản gửi Tòa án nhân dân tỉnh đề nghị xem xét việc phong tỏa tài sản đối với..

Australia phong toa tai san cua nhom dinh liu toi Hamas Australia phong tỏa tài sản của nhóm dính líu tới Hamas

Ngoại trưởng Alexander Downer hôm qua khẳng định, Australia sẽ cùng với Mỹ và một số nước châu Âu đưa Lữ đoàn tử vì đạo Al-Aqsa vào danh..

My phong to a ta i sa n cua la nh da o Belarus Mỹ phong tỏa tài sản của lãnh đạo Belarus

Toàn bộ tài sản của ông Lukashenko tại Mỹ đã bị đóng băng và người Mỹ bị cấm làm ăn với ông.

Thai Lan trong con bao chinh tri Thái Lan "trong cơn bão chính trị"

Chính trường Thái Lan vốn luôn bất ổn sau cuộc đảo chính, lại càng đặc biệt căng thẳng sau việc Ủy ban Kiểm tra Tài Sản nước này ngày 12/6..

Mi phong toa tai san quan chuc Zimbabwe Mĩ phong tỏa tài sản quan chức Zimbabwe

Hoa Kỳ đã nới rộng thêm lệnh trừng phạt đối với chính phủ của ông Robert Mugabe tại Zimbabwe bằng việc phong toả tài sản của 128 người và..

De nghi lanh dao tinh Dong Thap tra loi de bao cao Pho Thu tuong Vu Khoan Đề nghị lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp trả lời để báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Khoan

TP - TP số 50 đăng bài “Một Việt kiều bị phong tỏa tài sản bất thường” viết về vụ việc ông Trần Văn Trường, một Việt kiều yêu nước làm..

Thai Lan lai phong toa tai san Thaksin Thái Lan lại phong tỏa tài sản Thaksin

Chính phủ Thái Lan tuyên bố đóng băng 147 triệu USD được cho là thuộc quyền kiểm soát của thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra.

Thai Lan Xem xet phong toa tai san ong Thaksin Thái Lan: Xem xét phong tỏa tài sản ông Thaksin

Hôm qua, Ủy ban đặc biệt của chính quyền quân sự Thái Lan đã họp để chuẩn bị điều tra các cáo buộc tham nhũng đối với cựu Thủ tướng Thaksin..

My phong toa tai san chinh quyen Palestine Mỹ phong tỏa tài sản chính quyền Palestine

Một tòa án liên bang Mỹ đã ra quyết định phong tỏa toàn bộ tài sản trị giá ít nhất 1,3 tỉ USD của chính quyền Palestine (PA) tại Mỹ sau khi..

Bo ngoai giao Khong can thiet phong toa tai san cua ong bam dap Bộ ngoại giao: Không cần thiết phong tỏa tài sản của “ông bầm dập”

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phú Bình vừa có công văn báo cáo Phó thủ tướng Vũ Khoan về vụ Việt kiều Trần Văn Trường bị làm khó trong..

Thuy Si phong toa tai san cua tap doan dau khi Yukos Thụy Sĩ phong tỏa tài sản của tập đoàn dầu khí Yukos

Ngày 29-3, chính quyền Thụy Sĩ thông báo chấp thuận yêu cầu của Nga về việc phong tỏa tạm thời và khẩn cấp các tài sản của tập đoàn dầu khí..

EU huy phong toa tai san mot to chuc cua Iran EU hủy phong tỏa tài sản một tổ chức của Iran

Một tòa án cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) hôm qua ra phán quyết hủy bỏ phong tỏa các tài khoản của nhóm chiến binh Muhahideen Nhân dân..

Hoang Ama Truong Thiet Lam co the bi phong toa tai san Hoàng Ama Trương Thiết Lâm có thể bị phong tỏa tài sản

Khán giả Việt Nam đã có dịp biết đến tài diễn xuất của ông khi vào vai Hoàng Ama trong phim “Hoàn châu Cách cách”.

Bac tin phong toa tai san cua Thaksin Bác tin phong tỏa tài sản của Thaksin

Ngân hàng trung ương Thái Lan hôm nay ra thông báo bác bỏ tin đồn nói rằng giới chức nước này tịch thu tài sản của thủ tướng bị lật đổ..

My phong toa tai san cua Lukashenko Mỹ phong tỏa tài sản của Lukashenko

Bộ Tài chính Mỹ ngày hôm qua, 19/6, đã đưa tên Tổng thống Belarus vào danh sách những nhân vật bị cấm mọi hoạt động giao thương với các..