» Tìm kiếm:

phong tỏa đường

Nguoi bieu tinh phong toa duong pho Beirut Người biểu tình phong tỏa đường phố Beirut

Hàng nghìn người biểu tình Lebanon đã chặn các trục đường chính ở trong và xung quanh Thủ đô Beirut, bắt đầu một cuộc tổng đình công.

Hai quan My phong toa duong bien Somali Hải quân Mỹ phong tỏa đường biển Somali

Hải quân Mỹ vừa dàn quân dọc bờ biển Somalia đề phòng trường hợp các lãnh đạo phần tử Hồi giáo chạy thoát. Kenya cũng thắt chặt an ninh..

Binh Nhuong phong toa duong toi bien gioi Trung Quoc Bình Nhưỡng phong tỏa đường tới biên giới Trung Quốc

Tất cả những con đường dẫn tới thành phố biên giới nằm sát Trung Quốc đều bị phong tỏa. Đây là dấu hiệu cho thấy ông Kim Jong Il sắp sang..

LHQ yeu cau Israel ngung phong toa Libang LHQ yêu cầu Israel ngừng phong tỏa Libăng

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đang ở thăm Beirut kêu gọi Israel dỡ phong tỏa đường biển và đường không đối với Libăng, đồng thời yêu cầu..

Ban tin 12g An Do dieu tra vu Coca Cola va Pepsi Bản tin 12g: Ấn Độ điều tra vụ Coca Cola và Pepsi

Tổ chức Ân xá quốc tế cáo buộc Israel phạm tội ác chiến tranh; Thời tiết là nguyên nhân chính của vụ rơi máy bay Nga làm 170 người thiệt..

Israel ngung phong toa Libang Israel ngừng phong tỏa Libăng

Tel Aviv sẽ chấm dứt phong tỏa đường không và đường biển Libăng kể từ 18h chiều nay (22h giờ Hà Nội). Cuộc bao vây về mọi mặt này được quân..

Nguoi Iran va vu khi dau hoa Người Iran và "vũ khí dầu hỏa"

Hôm qua, thêm một phát biểu gây sốc của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad: kể từ tháng 9/2006, người Iran sẽ được phân phối xăng theo tem..

Israel noi long di lai cho nguoi Palestine Israel nới lỏng đi lại cho người Palestine

Bộ trưởng Quốc phòng Israel hôm qua tuyên bố, quân đội nước này sẽ cho giảm những quy định giới hạn đối với người Palestine, bao gồm việc..

Canh sat Nhat pha bom bia Cảnh sát Nhật phá "bom bia"

Lực lượng an ninh ở miền nam Nhật Bản chiều qua đã phong tỏa đường phố, sơ tán dân chúng và thậm chí còn điều động công binh, sau khi phát..

Cung buoc lui Cùng bước lùi

Tại Trung Đông hiện đang có một diễn biến rất đáng chú ý khi dường như tất cả các bên liên quan trực tiếp - cũng như gián tiếp - đồng thời..

Israel se do bo phong toa Libang Israel sẽ dỡ bỏ phong toả Libăng

Văn phòng của Thủ tướng Israel Ehud Olmert tuyên bố nước này sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa đường không và đường biển đối với Libăng vào lúc 15h00..

Nguoi nhen 3 xuat chieu o Cleverland thay vi New York Người nhện 3 “xuất chiêu” ở Cleverland thay vì New York

Bộ phim Spiderman 3 với hai ngôi sao Tobey Maguire và Kirsten Dunst sẽ được quay ngoại cảnh vào tháng tới tại Cleverland thay vì New York,..

Israel van phong toa vung bien Libang Israel vẫn phong tỏa vùng biển Libăng

Chiều qua, quân đội Do Thái dỡ bỏ cấm vận về đường không đối với Libăng, nhưng tiếp tục phong tỏa đường biển nước này cho đến khi một lực..

Su quan My o Hy Lap bi tan cong Sứ quán Mỹ ở Hy Lạp bị tấn công

Cảnh sát Hy Lạp phong tỏa đường phố quanh sứ quán Mỹ sau khi tòa nhà bị bắn đạn pháo sáng nay. Giới chức nước sở tại coi đây là một vụ tấn..

Thuy Dien bao dong vi dai bom Thụy Điển báo động vì "đai bom"

Hôm qua, cảnh sát vùng ngoại ô Stockholm đã tháo bỏ chiếc thắt lưng được cho là có gắn bom quấn quanh một thanh niên, sau khi cho sơ tán..

Hotmail lai chet Hotmail lại ‘chết’

Hôm qua, một “trục trặc mạng” đã phong tỏa đường truy cập của hàng triệu người sử dụng thư điện tử trên dịch vụ mail của Microsoft..

Israel cu tuyet de nghi cua LHQ Israel cự tuyệt đề nghị của LHQ

Israel đã khước từ lời kêu gọi của Tổng thư ký LHQ K.Annan về việc sớm dỡ bỏ phong tỏa đường biển và đường không của Li-băng vốn đã kéo dài..