» Tìm kiếm:

phim tài liệu

Nguyen Thuoc Khong ai co the mang su that ra de kiem tien ca Nguyễn Thước: Không ai có thể mang sự thật ra để kiếm tiền cả!

“Lâu nay, có nhiều ý kiến chê bai phim tài liệu không “ăn khách”. Mục đích của phim tài liệu không phải vậy. Nếu để bán vé kiếm tiền,..

Phim tai lieu truyen hinh The manh va diem yeu Phim tài liệu truyền hình: Thế mạnh và điểm yếu

Thời cơ chế thị trường, phim tài liệu nhựa gặp nhiều khó khăn không chỉ vì kinh phí mà còn cả việc phổ biến. Sự phát triển nhanh chóng của..

Phim tai lieu Cua nao den voi cong chung Phim tài liệu: Cửa nào đến với công chúng?

Nguồn phim tài liệu thật phong phú, mỗi năm có đến hàng trăm phim (cả thể loại nhựa, video) được sản xuất bởi các hãng phim truyền hình,..

Phim tai lieu Cua nao den voi cong chung Phim tài liệu: Cửa nào đến với công chúng?

Nguồn phim tài liệu thật phong phú, mỗi năm có đến hàng trăm phim (cả thể loại nhựa, video) được sản xuất bởi các hãng phim truyền hình,..

Ai cung co the lam phim tai lieu Ai cũng có thể làm phim tài liệu?

TPCN - Bây giờ, ai muốn xem phim tài liệu, hay bảo rằng không ở đâu có, trừ chương trình định kỳ trên Truyền hình Việt Nam.

Phim tai lieu bat dau co gia Phim tài liệu bắt đầu có giá?

Lần đầu tiên, 8 bộ phim tài liệu Việt Nam đã được in sang đĩa bán ra thị trường và đang bán khá chạy. Đối với các nhà làm phim tài liệu đây..

Phim tai lieu chieu o dau Phim tài liệu chiếu ở đâu?

Đạo diễn Lại Văn Sinh, Giám đốc Hãng phim Tài liệu, tác giả của không ít bộ phim thành công (như phim Chị Năm khùng, giải phim tài liệu hay..

Phim tai lieu truyen hinh Mac ao moi de den gan khan gia Phim tài liệu truyền hình: “Mặc áo mới” để đến gần khán giả

Sau thành công của Mekong ký sự, Ký sự hỏa xa, một loạt phim tài liệu truyền hình có qui mô đầu tư lớn đang được triển khai.

Phim tai lieu truyen hinh phai la phim nghe thuat "Phim tài liệu truyền hình phải là phim nghệ thuật"

Trong cuộc bình chọn mới đây do Tạp chí truyền hình tổ chức, phim tài liệu truyền hình được đông đảo người xem màn ảnh nhỏ bình chọn là một..

Con duong den rap cua phim tai lieu con qua hep "Con đường đến rạp của phim tài liệu còn quá hẹp"

Người đứng đầu hãng phim tài liệu nhà nước than phiền chợ phim tài liệu vẫn vắng như chùa bà đanh ở cả rạp xi nê. "Con đường của phim tài..

Lai Van Sinh San sang cap phim tai lieu mien phi Lại Văn Sinh: "Sẵn sàng cấp phim tài liệu miễn phí"

"Chúng tôi đang cố gắng có một chương trình cố định chiếu phim tài liệu VN vào tối thứ bảy hằng tuần, ngoài ra còn dành riêng phòng chiếu..

Gap nha tho trong dien anh Gặp nhà thơ trong điện ảnh

Nghe tên, đọc thơ, bài viết... của Phan Huyền Thư đã lâu; lại nghe nàng thơ có gương mặt dịu dàng này hoạt động khá xôm trong làng điện ảnh..

Phim tai lieu VN Khoi sac va mong muon Phim tài liệu VN: Khởi sắc và mong muốn

Xem 5 phim tài liệu (có 1 phim khoa học) trong buổi họp tổng kết của Hãng phim Tài liệu Khoa học T.Ư, các nhà báo đều thấy rõ một sự mới mẻ..

Van vui du bi luoc Vẫn vui dù bị "luộc"

Phim tài liệu của ta hiện nay đều thiếu người xem. Thế nhưng có một bộ phim tài liệu của Hãng phim Truyền hình TPHCM vừa phát hiện bị "luộc"

Phim tai lieu Viet Nam Khoi sac va mong muon Phim tài liệu Việt Nam: Khởi sắc và mong muốn

Xem một lèo 5 phim tài liệu (có 1 phim khoa học) trong buổi họp tổng kết của Hãng phim Tài liệu Khoa học T.Ư, các nhà báo đều thấy rõ một..

Thang phim tai lieu lan thu 4 tai VN Tháng phim tài liệu lần thứ 4 tại VN

Trung tâm văn hóa Pháp sẽ giới thiệu chùm phim tài liệu Sống ở thành phố và hai bộ phim của Fleur Albert trong tháng phim tài liệu này (từ..

Lam phim khong the vo cam Làm phim không thể vô cảm

Đặc điểm trong phim của Lê Hồng Chương là có một đường dây rõ ràng, mạch lạc. Theo quan niệm của đạo diễn thì: "Chúng giống như xương cốt..

Nghich ly lam phim tai lieu Phim hay nhung chieu o dau Nghịch lý làm phim tài liệu: Phim hay nhưng... chiếu ở đâu?

Hãng phim Giải phóng vừa xuất xưởng 4 bộ phim tài liệu nhựa và video. Cả 4 được giới chuyên môn đánh giá chất lượng từ khá đến hay. Thế..

Phim tai lieu lam thay doi quy luat cua Hollywood Phim tài liệu làm thay đổi quy luật của Hollywood

(TP) Bỏ qua những bộ phim hư cấu như Phi công, Cô gái triệu đô và Sideways, giải Oscar năm nay đang trông chờ rất nhiều vào những bộ phim..

IDECAF mo tuyen phim tai lieu chon loc IDECAF mở tuyến phim tài liệu chọn lọc

Bắt đầu từ cuối tháng 1/2005, mỗi tháng một lần, IDECAF TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình mới mang tên Phim tài liệu trong tháng.