» Tìm kiếm:

phim kinh dị

No ro phim kinh di made in VN Nở rộ phim kinh dị “made in VN”

Cùng với trào lưu kịch ma đang gây ra cơn sốt vé tại các sân khấu kịch hiện nay, khán giả đang chờ đợi ngày ra rạp của các bộ phim ma. Với..

Top 5 phim kinh di dinh nhat Han Quoc Top 5 phim kinh dị "đỉnh" nhất Hàn Quốc

Thay vào những câu chuyện tình lãng mạn giữa một khung cảnh nên thơ trên màn ảnh, giới trẻ Hàn Quốc giờ đây lại bắt đầu hào hứng với những..

Phim noi Ra chieu kinh di Phim nội: Ra "chiêu" kinh dị?

Không hẹn mà gặp, phim kinh dị nhập ngoại nối nhau chiếu liên tiếp ngoài rạp; trong nước, một hãng phim tư nhân sắp cho ra lò một bộ phim..

Phim kinh di phim ma Han che the nao Phim kinh dị, phim ma: Hạn chế thế nào?

"Trong quý III vừa qua, các hãng sản xuất, các đơn vị nhập khẩu phim truyện trong nước đã trình lên Hội đồng TƯ duyệt phim một lượng lớn..

Phim kinh di len ngoi Phim kinh dị lên ngôi!

Những oan hồn chưa siêu thoát gây ra hàng loạt cái chết bi thảm hay những kẻ giết người bệnh hoạn… đang trở thành đề tài “hot” đối..

90 phim kinh di co su dung ky xao 90% phim kinh dị có sử dụng kỹ xảo

Đọc bài "Làm phim kinh dị không chỉ phụ thuộc vào kỹ xảo" của Nguyễn Vũ, tôi thấy có quá nhiều nhận xét phiến diện và chủ quan. Vì trên..

Chanh Tin lam phim kinh di khong de doa khan gia Chánh Tín làm phim kinh dị không để dọa khán giả

"Phim kinh dị của tôi không phải là loại đưa ra bắn, chém, giết, máu me..., mà sẽ có hình thức ma quái, hồi hộp, dẫn khán giả đến những bất..

Phim kinh di Viet Nam lieu co sa lay Phim kinh dị Việt Nam: liệu có “sa lầy”?

Với điện ảnh thế giới, thể loại phim kinh dị đã có từ lâu và đã có những tác phẩm được xem là tiêu biểu cho thể loại này. Tại Việt Nam, hè..

Cho xem ma trong phim kinh di Viet Nam Chờ xem... ma trong phim kinh dị Việt Nam

Khi việc duyệt phim thoáng hơn, thị trường phim ảnh đã phong phú hơn, những cách thức thu hút khán giả đến rạp đã sáng tạo hơn thì những..

Ma nao dang so hon nguoi Ma nào đáng sợ hơn người

Trong khi mọi người đang hào hứng với bộ phim ma quái "Khách sạn không đèn", đùng một cái, Bá Vũ lại tuyên bố phim sẽ tạm hoãn thời gian..

Phim kinh di Viet Nam lieu co sa lay Phim kinh dị Việt Nam: liệu có “sa lầy”?

Với điện ảnh thế giới, thể loại phim kinh dị đã có từ lâu và đã có những tác phẩm được xem là tiêu biểu cho thể loại này. Tại Việt Nam, hè..

Cho phim o Cannes Phim kinh di an khach Chợ phim ở Cannes: Phim kinh dị ăn khách

Đối với các nhà mua bán phim trên thế giới thì LHP Cannes không phải là nơi hoàn toàn trao đổi những bộ phim mang lại ánh hào quang mà dòng..

Lam phim kinh di khong chi phu thuoc vao ky xao Làm phim kinh dị không chỉ phụ thuộc vào kỹ xảo

Tôi hoàn toàn không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng về cách nhìn nhận của ông đối với phim kinh dị tại Việt Nam. Ông nói triển vọng phim kinh..

Top 10 phim kinh di dang so nhat Top 10 phim kinh dị “đáng sợ” nhất

Vào mùa lễ Hallowen, thị trường phim đang“nóng” lên với bộ phim kinh dị Saw III đứng đầu bảng xếp hạng phim đạt doanh thu cao. Nhân dịp..

Nhung bo phim kinh di hay nhat thoi dai Phan cuoi Những bộ phim kinh dị hay nhất thời đại (Phần cuối)

Cùng với sự hiện đại của cuộc sống, các kĩ xảo điện ảnh cũng thay đổi rất nhiều và đó chính là một lý do góp phần tạo nên những bộ phim..

Han che toi da phim ma phim kinh di co hop ly "Hạn chế tối đa phim ma, phim kinh dị" có hợp lý ?

Cục trưởng Cục Điện ảnh Lại Văn Sinh cho biết, không chỉ lần này Cục mới đưa ra khuyến cáo đối với phim ma, phim kinh dị, mà trước đây cũng..

Top 5 bo phim kinh di made in Han Quoc Top 5 bộ phim kinh dị “made in” Hàn Quốc

Sau chiến tích của “Ring” vào năm 1998, phim kinh dị châu Á đã in dấu trên trường quốc tế. Ngày càng có nhiều người tìm đến với thể loại..

Tai sao Oan hon bi tu choi Tại sao "Oan hồn" bị từ chối?

"Ở các chợ phim quốc tế, khách hàng hỏi mua phim kinh dị của Việt Nam nhưng mình không có. Điều đó chứng tỏ làm phim kinh dị có "cửa"", đó..

Phim kinh di zombie dang song lai Phim kinh dị "zombie" đang sống lại

Ông vua của thể loại phim kinh dị zombie (các thây ma sống lại nhờ phù phép) George A. Romero đã tiếp nối những phim kinh dị ăn khách nhất..

Nhung bo phim kinh di hay nhat thoi dai Phan I Những bộ phim kinh dị hay nhất thời đại (Phần I)

Năm 1910, dòng phim kinh dị lần đầu tiên ra mắt công chúng với bộ phim ngày nay đã trở thành huyền thoại Frankenstein. Hãy cùng 24H điểm..