» Tìm kiếm:

phi thuyền con thoi trang 2

NASA an dinh ngay phong tau Atlantis NASA ấn định ngày phóng tàu Atlantis

Cuối tuần qua, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) một lần nữa ấn định ngày phóng phi thuyền con thoi Atlantis lên Trạm Vũ trụ Quốc tế..

Tau Atlantis chuan bi cat canh Tàu Atlantis chuẩn bị cất cánh

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa thông báo, sau tất cả các bước chuẩn bị và kiểm tra nghiêm ngặt, chuyến hành trình 11 ngày đến..

Discovery vao be phong Discovery vào bệ phóng

Hôm qua 30.9, phi thuyền con thoi Discovery đã được di chuyển đến bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, Mỹ. Sau khi hoàn tất các bước..

Discovery roi be phong Discovery rời bệ phóng

Hôm qua 23.10, phi thuyền con thoi Discovery đã được phóng thành công tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Dự..

Video nhen tan cong phi thuyen Atlantis Video nhện “tấn công” phi thuyền Atlantis

Đây là những cảnh tượng kinh hoàng khi một con nhện khổng lồ bất thình lình xuất hiện và tấn công phi thuyền con thoi Atlantis ngay trước..

Tau con thoi Endeavour tro ve trai dat an toan Tàu con thoi Endeavour trở về trái đất an toàn

Phi thuyền con thoi Endeavour đã trở về trái đất an toàn và sớm hơn dự kiến sau khi chuyến đi kéo dài 2 tuần tới trạm vũ trụ không gian..

Phi hanh doan phi thuyen Discovery se hoi ngo cung gia dinh tai Houston Phi hành đoàn phi thuyền Discovery sẽ hội ngộ cùng gia đình tại Houston

Phi hành đoàn của phi thuyền con thoi Discovery theo lịch trình sẽ có mặt tại Houston hôm nay để hội ngộ cùng gia đình, một ngày sau khi..

NASA tro lai bau troi NASA trở lại bầu trời

Ngày 1/2/2003, phi thuyền con thoi Columbia đã nổ tung khi vừa trở về khí quyển trái đất, cướp đi mạng sống của 7 nhà du hành. Đó là ngày..