» Tìm kiếm:

phi ngân hàng

Ngan hang ngoai tiep tuc kiem loi Ngân hàng ngoại tiếp tục “kiếm lời”

Những dự đoán về việc các ngân hàng nước ngoài đẩy mạnh hoạt động và mở rộng thị phần sau khi Việt Nam gia nhập WTO đã chưa diễn ra. Tuy..

To chuc tin dung phi ngan hang duoc lap van phong dai dien Tổ chức tín dụng phi ngân hàng được lập văn phòng đại diện

Theo quy định vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành, từ ngày 22/1, tất cả các tổ chức tín dụng phi ngân hàng nếu đã hoạt động được 2 năm và..

Quy hoach lai mang luoi cac to chuc tin dung Quy hoạch lại mạng lưới các tổ chức tín dụng

Theo quy định mới của Ngân hàng Nhà nước, nếu đã có đủ số chi nhánh tính theo vốn điều lệ, tổ chức tín dụng phi ngân hàng sẽ không được..

Gop von lap cong ty tai chinh Can it nhat 500 ty Góp vốn lập công ty tài chính: Cần ít nhất 500 tỷ

Doanh nghiệp là cổ đông sáng lập công ty tài chính cổ phần phải có vốn chủ sở hữu tối thiểu 200 tỷ đồng, tổng tài sản có 500 tỷ đồng. Ngân..

Gop von lap cong ty tai chinh Can it nhat 500 ty Góp vốn lập công ty tài chính: Cần ít nhất 500 tỷ

Doanh nghiệp là cổ đông sáng lập công ty tài chính cổ phần phải có vốn chủ sở hữu tối thiểu 200 tỷ đồng, tổng tài sản có 500 tỷ đồng. Ngân..

Cac nganh dao tao cua DH Mo ban cong TP HCM Các ngành đào tạo của ĐH Mở bán công TP.HCM

ĐH Mở bán công TP.HCM là mô hình trường ĐH đầu tiên ở VN hoạt động theo quy chế bán công và đào tạo theo phương thức mở. Hình thức đào tạo..

3 khu dat dat nhat Ha Noi trong tuong lai 3 khu đất đắt nhất Hà Nội trong tương lai

Ba khu vực thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân Hà Nội trên sơ đồ quy hoạch tổng thể đến năm 2020 là..

Tin van kinh te ngay 26 Tin vắn kinh tế ngày 2/6

*Việt Nam: Thêm một tổ chức tín dụng Đó là GE Money - một công ty con của General Electric Company - nhà cung cấp tín dụng, kinh doanh bán..

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Diem day nao cho chung khoan the gioi Điểm đáy nào cho chứng khoán thế giới?

Trong tuần qua, Tổng giám đốc Citigroup tuyên bố từ chức do sức ép từ 6,5 tỉ USD chôn vùi trong các khoản vay thế chấp, người hùng Morgan..

Golden Bridge mo them quy dau tu 50 trieu USD vao VN Golden Bridge mở thêm quỹ đầu tư 50 triệu USD vào VN

Ngày 1/6/2007, Tập đoàn tài chính Golden Bridge đã khai trương và quản lý 2 quỹ đầu tư thông qua lần mở văn phòng đại diện tại TP.HCM...

BIDV va Vincom ky ket hop tac dong hanh BIDV và Vincom ký kết hợp tác đồng hành

BIDV sẽ là Ngân hàng chính cung cấp các dịch vụ ngân hàng, phi ngân hàng với các cơ chế chính sách, lãi suất, phí dịch vụ hợp lý phục vụ..

Den cuoi nam co the co ngan hang moi Đến cuối năm có thể có ngân hàng mới

Đây là nhận định của ông Kiều Hữu Dũng - Vụ trưởng Vụ Các ngân hàng và tổ chức tín dụng phi ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước sau khi có quyết..

Phap tiep tuc tai tro cho VN 35 trieu euro Pháp tiếp tục tài trợ cho VN 35 triệu euro

Cơ quan Phát triển Pháp vừa ký kết tài trợ cho lĩnh vực tài chính của VN 35 triệu euro. Mục tiêu chính nhằm giúp lập các chính sách kinh tế..

ADB tiep tuc ho tro Viet Nam cai cach thi truong von ADB tiếp tục hỗ trợ Việt Nam cải cách thị trường vốn

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa thông báo sẽ cấp tiếp một khoản trợ giúp kỹ thuật trị giá 1 triệu USD nhằm hỗ trợ Việt Nam cải cách..

Anh se lam nguy neu Ngan hang Trung uong khong ra tay Anh sẽ lâm nguy nếu Ngân hàng Trung ương không ra tay

Báo cáo kinh tế quý II/2001 của Item Club, thuộc Công ty Kiểm toán Earnst - Young, cảnh báo rằng nước Anh sẽ rơi vào suy thoái, trừ phi..

6 trieu USD ho tro nganh ngan hang 6 triệu USD hỗ trợ ngành ngân hàng

Chương trình Phát triển Kinh tế Tư nhân, thuộc Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC-MPDF), đang triển khai dự án tư vấn nhằm hỗ trợ các ngân..

Can trong voi cac nguon vay tu nhan tu nuoc ngoai Cẩn trọng với các nguồn vay tư nhân từ nước ngoài

Vụ Tài chính đối ngoại - Bộ Tài chính vừa có cảnh báo đến các cơ quan, doanh nghiệp ở Trung ương và địa phương nếu được mời tiếp cận các..

Rut giay phep mot so ngan hang thuong mai co phan Rút giấy phép một số ngân hàng thương mại cổ phần

Ông Phạm Thanh Bình, Vụ trưởng Vụ các ngân hàng và Tổ chức tín dụng phi ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) cho biết: "Sắp tới, Ngân hàng Nhà..

Den cuoi nam co the co ngan hang moi Đến cuối năm có thể có ngân hàng mới

Đây là nhận định của ông Kiều Hữu Dũng - Vụ trưởng Vụ Các ngân hàng và tổ chức tín dụng phi ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước sau khi có quyết..