» Tìm kiếm:

phi nước đại

Voi khong biet phi nuoc dai “Voi” không biết phi nước đại?

Một trong những cuộc tranh luận nảy lửa nhất trong giới đầu tư là liệu đầu tư vào những công ty lớn nhất, dẫn đầu thị trường hay những công..

Voi khong biet phi nuoc dai “Voi” không biết phi nước đại?

Một trong những cuộc tranh luận nảy lửa nhất trong giới đầu tư là liệu đầu tư vào những công ty lớn nhất, dẫn đầu thị trường hay những công..

Thep VN Phi nuoc dai tren channguoi khac Thép VN: Phi nước đại trên chân...người khác!

Hàn Quốc, Đài Loan...do sớm tập trung cho lĩnh vực luyện phôi nên nay đã trở thành những "đại gia" về luyện kim. Còn thép VN chỉ quan tâm..

Vang phi nuoc dai Vàng phi nước đại

Ngày 7-11, vàng liên tục xác lập mức giá mới, sức mua bắt đầu tăng. Một số doanh nghiệp (DN) kinh doanh vàng đã bắt đầu nhập vàng thành..

Gia dau tiep tuc phi nuoc dai Giá dầu tiếp tục “phi nước đại”

Giá dầu trên thế giới hôm 13/8 tiếp tục phá kỷ lục khi lần đầu tiên sau 21 năm vượt ngưỡng 46 USD sau khi cũng lần đầu tiên vượt ngưỡng 45..

Dut day cuong Đứt dây cương

Đang lên đỉnh, đột nhiên “dây cương” bị đứt, người đàn ông chới với, lộn nhào xuống dốc. Từ đó, họ không dám phi nước đại nữa.

Gia vang phi nuoc dai gioi dau tu gom hang Giá vàng phi nước đại, giới đầu tư gom hàng

Nếu như cuối tuần trước giá vàng cán mức 13,5 triệu đồng/lượng, giới đầu tư ồ ạt bán ra thì hôm qua (12-9) giá vàng đã tăng lên 13,95 triệu..

Vang va dau tiep tuc phi nuoc dai len nguong cao moi Vàng và dầu tiếp tục phi nước đại lên ngưỡng cao mới

-Giá vàng trong nước lẫn quốc tế cùng với mặt hàng liên quan mật thiết với vàng là dầu vẫn tiếp tục tăng tốc rất mạnh để cùng lao về những..

Gia vang dang phi nuoc dai Giá vàng đang phi nước đại

Lạm phát tại Mỹ, đồng đôla trượt dốc, bạo lực leo thang ở Trung Đông. Thị trường kim loại quý quốc tế quay cuồng trong cơn bão giá. Giới..

Dich cum gia cam dang phi nuoc dai Dịch cúm gia cầm đang "phi nước đại"

Từ một ổ dịch được phát hiện đầu tháng 12/2006 tại Cà Mau, đến hôm nay, virus cúm gia cầm đã lan tới 41 xã, phường của 6 tỉnh đồng bằng..

Nhung chu ngua van phi nuoc dai ve dich Những chú ngựa vằn phi nước đại về đích

(TP) Sau trận thắng Parma 2- 0 đêm qua, khoảng cách giữa Bà đầm già và Milan đã là 5 điểm. "Những chú ngựa vằn" chỉ cách chức vô địch Serie..

Chi so gia tieu dung tiep tuc phi nuoc dai Chỉ số giá tiêu dùng tiếp tục "phi nước đại"

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8 được Tổng cục thống kê công bố hôm nay cho thấy, CPI tiếp tục tăng thêm 0,6%. Kết quả này trái với dự..

Phu nu nguoi cam cuong Phụ nữ, người cầm cương

Mặc dù người chồng được xem là trụ cột gia đình, nhưng vợ mới chính là thủ lĩnh đưa đường dẫn lối. Phụ nữ nắm quyền thật đáng hoan nghênh...

MU vuot tren Chelsea 9 diem MU vượt trên Chelsea 9 điểm!

Man United đang phi nước đại tại Premier League khi gia tăng khoảng cách so với đội xếp thứ hai Chelsea lên đến 9 điểm sau trận thắng đối..

Honda Gold Wing Tieu chuan vang cua dong touring Honda Gold Wing – Tiêu chuẩn vàng của dòng touring

Gold Wing mềm mại, nhẹ nhàng và lướt êm ru. Mặc dù ở tốc độ thấp, nó trông giống một con “quái thú”, nhưng một khi tăng tốc Gold Wing..

Bi TMNCSG cam hoa PBD van tro lai ngoi dau Bị TMN.CSG cầm hoà, P.BĐ vẫn trở lại ngôi đầu

(VM – Quy Nhơn) “Ngựa ô” PISICO Bình Định đã không còn “phi nước đại” như hồi đầu mùa giải nữa, sau thất bại đầu tiên trên sân..

Dut day cuong Đứt dây cương

Đang lên đỉnh, đột nhiên “dây cương” bị đứt, người đàn ông chới với, lộn nhào xuống dốc. Từ đó, họ không dám phi nước đại nữa.

Vong 4 Premiership Chelsea mot minh mot ngua Vòng 4 Premiership: Chelsea một mình một ngựa

(TP) Ba điểm và không bị thủng lưới là kết quả Chelsea thu được trong trận đấu với Tottenham Hotspur đêm qua. Chelsea đang một mình một..

Gia dau the gioi vuot nguong 52 USD thung Giá dầu thế giới vượt ngưỡng 52 USD/thùng

Trong mấy ngày qua, giá dầu trên thế giới tiếp tục “phi nước đại”. Trước khi kết thúc phiên giao dịch ngày 6/10, giá dầu thô Mỹ tăng 93..

Chung khoan but pha ngoan muc Chứng khoán bứt phá ngoạn mục

Sáng nay, bảng giao dịch điện tử sàn TP HCM thay hẳn gam màu so với những hôm trước. Vn-Index phi nước đại khi tăng tới 28,16 điểm. Rất..