» Tìm kiếm:

phiếu trả lời

Huong dan lam bai thi trac nghiem cua Bo GD DT Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm của Bộ GD- ĐT

TP - Hôm qua, 5/1, Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã hoàn tất bản hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm..

Bo GDDT huong dan lam bai thi trac nghiem Bộ GD-ĐT hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa ban hành tài liệu hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm năm 2007.

Truoc gio thi tot nghiep Trước giờ thi tốt nghiệp

Sáng mai 30-5-2007, hơn 1 triệu học sinh cả nước dự thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT. Mỗi môn thi sẽ có đề dành riêng cho thí sinh học..

Phieu tra loi trac nghiem Moi noi xoay mot kieu Phiếu trả lời trắc nghiệm: Mỗi nơi "xoay" một kiểu

Nhiều trường có thi môn ngoại ngữ đang xoay xở để Phiếu trả lời trắc nghiệm môn ngoại ngữ. Có trường chủ động chuẩn bị, trường lại chờ..

Cong bo mon thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT nam 2007 Công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm 2007

Sáng nay 30-3-2007, Bộ GD-ĐT chính thức công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2006-2007. Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp..

Cong bo mon thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT Công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT

Sáng nay 30-3-2007, Bộ GD-ĐT chính thức công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2006-2007. Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp..

Nhung dieu can luu y khi thi trac nghiem Những điều cần lưu ý khi thi trắc nghiệm

Bên cạnh môn Ngoại ngữ đã tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm từ năm 2006, Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa quyết định tổ chức thi trắc nghiệm..

15 dieu luu y khi lam bai thi trac nghiem 15 điều lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm

Trên phiếu trả lời trắc nghiệm chỉ được viết một thứ mực không phải là mực đỏ. Tô chì đen ở ô trả lời. Không được tô bất cứ ô nào trên..

Thi trac nghiem 6 luu y voi thi sinh Thi trắc nghiệm: 6 lưu ý với thí sinh

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) vừa ban hành tài liệu hướng dẫn thi trắc nghiệm. Theo đó, thí sinh cần lưu ý những..

Sau diem can luu y khi thi lam bai trac nghiem Sáu điểm cần lưu ý khi thi làm bài trắc nghiệm

Trong tài liệu hướng dẫn thi trắc nghiệm do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) ban hành có lưu ý thí sinh 6 điểm khi làm bài..

Nhung luu y thi sinh khi lam bai trac nghiem Những lưu ý thí sinh khi làm bài trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm đã được Bộ GD-ĐT triển khai tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và CĐ, ĐH khá nhuần nhuyễn. Đối với các thí sinh cũng đã được làm..

Ngay 31 5 gan 1 1 trieu HS thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT Ngày 31-5, gần 1,1 triệu HS thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT

Sáng 31-5-2006, hơn 880.000 HS dự thi tốt nghiệp THPT và hơn 190.000 HS dự thi tốt nghiệp bổ túc THPT. Đây là kỳ thi tốt nghiệp cuối cấp..

Huong dan thi trac nghiem khach quan mua thi 2006 Hướng dẫn thi trắc nghiệm khách quan mùa thi 2006

Ngày 20.10, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã đã văn bản hướng dẫn chi tiết về việc thi trắc nghiệm khách quan (TNKQ) đối với môn ngoại ngữ..

Can phai co nhung ky thi thu trac nghiem Cần phải có những kỳ thi thử trắc nghiệm

Những ý kiến mà Thanh Niên giới thiệu trên trang báo này không nhằm phân tích các ưu nhược điểm của hình thức thi trắc nghiệm so với hình..

Khong roc phach phieu tra loi trac nghiem Không rọc phách phiếu trả lời trắc nghiệm

Ngày 14/6, Bộ GD-ĐT đã gửi hướng dẫn thi trắc nghiệm ngoại ngữ năm 2006 cho các học viện, các trường ĐH, CĐ cả nước. Theo đó, sẽ không rọc..

Thi tot nghiep THPT mon ngoai ngu Nhung dieu thi sinh can chu y khi thi trac nghiem Thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ: Những điều thí sinh cần chú ý khi thi trắc nghiệm

So với những năm trước, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có điểm mới là sử dụng hình thức thi trắc nghiệm (kiểu câu trắc nghiệm nhiều lựa..

15 dieu luu y khi lam bai thi trac nghiem 15 điều lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm

Tô, bôi xóa không đúng cách, bỏ làm những câu không tìm ra phương án... Đó là những lỗi thí sinh (TS) thường gặp khi làm bài thi trắc..

Thi trac nghiem DH 2007 Canh giac voi nhung so suat nguy hiem Thi trắc nghiệm ĐH 2007: Cảnh giác với những sơ suất nguy hiểm

Từ chiều nay 4.7, thí sinh (TS) cả nước sẽ bắt đầu thi môn trắc nghiệm đầu tiên trong 4 môn thi trắc nghiệm là ngoại ngữ, lý, hóa, sinh...

So phieu tra loi dung tang cao Số phiếu trả lời đúng tăng cao

Trái với kết quả của kỳ trước, kỳ 7 cuộc thi “Khởi động cùng tuyển sinh 2004” có tổng số phiếu trả lời đúng đáp án cả hai câu hỏi đầu..

De dat diem toi da voi bai thi trac nghiem Để đạt điểm tối đa với bài thi trắc nghiệm

Bộ GD-ĐT vừa đưa ra những lưu ý cho thí sinh theo quy trình thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng..