» Tìm kiếm:

phiên giao dịch

Phai huy phien giao dich chung khoan vi su co Phải hủy phiên giao dịch chứng khoán vì sự cố

Ngày 8-12 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán (TTGDCK) TP.HCM đã xảy ra sự cố ngay trong phiên giao dịch đầu tiên khiến hai phiên giao dịch..

9 13 7 Tuan giao dich am dam nhat cua TTCK 9-13/7 - Tuần giao dịch ảm đạm nhất của TTCK

Thị trường chứng khoán Việt Nam từ 9-13/7 đã tăng điểm trở lại, chấm dứt chuỗi 6 tuần giảm giá liên tiếp. Tuy nhiên, đây lại là tuần có..

9 sang kien cho Phien giao dich y tuong lan 3 9 sáng kiến cho Phiên giao dịch ý tưởng lần 3

Dùng tăng phô tiết kiệm điện. Gỗ lai đá sử dụng trong xây dựng, nội thất. Đó là 2 trong số 9 ý tưởng độc đáo lên sàn "Phiên giao dịch ý..

Ket thuc nam Binh Tuat VNIndex o muc 1083 diem Kết thúc năm Bính Tuất, VN-Index ở mức 1.083 điểm

Ngày 15/2, kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của năm Bính Tuất, tại sàn Tp.HCM, chỉ số VN-Index tăng thêm 10,06 điểm so với phiên giao..

Khi y tuong thanh hang hoa Khi ý tưởng thành hàng hóa

Nhu cầu về ý tưởng rất lớn bởi ý tưởng là chìa khoá của các vấn đề kinh doanh. Thông qua số lượng ý tưởng đăng kí giao dịch tại các sàn..

Sap san do tac trach “Sập” sàn do tắc trách!

TP - Chiều 2/2, ông Trần Đắc Sinh cho biết “ Sự cố xảy ra do hệ thống máy chủ của TT Giao dịch Chứng khoán TP HCM đã không cập nhật dữ..

11 15 6 TTCK co xu huong hoi phuc nhe ve cuoi tuan 11-15/6: TTCK có xu hướng hồi phục nhẹ về cuối tuần

Trong tuần qua, mặc dù số phiên VN-Index tăng điểm nhiều hơn số phiên bị mất điểm nhưng chỉ số chung cuộc của thị trường vẫn giảm nhẹ. Đây..

Tuan 2 6 4 VN Index giam 3 5 khoi luong giao dich sut manh Tuần 2-6/4: VN-Index giảm 3,5%, khối lượng giao dịch sụt mạnh

Sau khi đã giảm hơn 66 điểm trong tháng 3, chỉ số chứng khoán của Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM, VN-Index, tiếp tục kéo dài chuỗi..

Tuan 16 20 4 1.000 diem khong con la nguong khang cu Tuần 16-20/4: 1.000 điểm không còn là ngưỡng kháng cự?

Sau khi giảm tới 157,69 điểm (tương đương 13,5%) trong 4 tuần trước đó, từ mức 1.170,67 điểm vào ngày 12/3 xuống 1.012,98 điểm vào thứ 6..

14 3 VN Index giam ky luc 14/3: VN-Index giảm kỷ lục

Sau khi giảm nhiệt trong phiên giao dịch hôm qua, các cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM đã tụt giảm cực mạnh trong phiên giao dịch ngày..

Trai phieu Vietcombank That bai khi niem yet Trái phiếu Vietcombank: Thất bại khi niêm yết?

Ba phiên giao dịch tập trung tại TTGDCK TPHCM cho thấy sự thất bại của việc đưa trái phiếu (TP) Vietcombank lên niêm yết. Trong bối cảnh..

Nhieu y tuong moi trong Phien giao dich Y tuong Nhiều ý tưởng mới trong Phiên giao dịch Ý tưởng

6 ý tưởng mới và 50 ý tưởng khác đã được chào bán chính thức, hoặc giao dịch tự do tại Phiên thứ 4 Sàn Giao dịch Ý tưởng Việt Nam tổ chức..

Thi truong sut giam sau mot phien tang dot bien Thị trường sụt giảm sau một phiên tăng đột biến

Sau phiên giao dịch tăng đột biến về khối lượng và giá trị giao dịch, phiên giao dịch chứng khoán ngày 15-6, thị trường lại biến động theo..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Trong lúc các nhà đầu tư chứng khoán nhỏ đẩy mạnh bán ra thì các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư lớn trong nước vẫn tăng mua để..

VNIndex giam 5 ngay lien tuc VN-Index giảm 5 ngày liên tục

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (16/6), chỉ số chứng khoán VN-Index sụt giảm tới 4,6% so với cuối tuần trước. Giá trị giao dịch tiếp tục..

Gan 1.500 chi tieu tuyen dung trong phien giao dich viec lam lan 2 Gần 1.500 chỉ tiêu tuyển dụng trong phiên giao dịch việc làm lần 2

Sáng nay, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội đã tổ chức phiên giao dịch việc làm Hà Nội lần thứ 2 tại 285 phố Trung Kính - Trung Hoà (Hà..

Cac co phieu lon mat uu the Các cổ phiếu lớn mất ưu thế

Không còn sức hút mạnh mẽ như trong các tháng trước, các cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp lớn đang được các nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ trước..

Dau vang USD chao dao theo ngay den toi cua chung khoan Dầu, vàng, USD chao đảo theo ngày đen tối của chứng khoán

Thị trường chứng khoán toàn cầu đã trải qua ngày đen tối nhất trong các phiên giao dịch kể từ vụ tấn công 11/9/2001. Giá dầu giảm Giá dầu..

143 VNIndex giam ky luc 14-3: VN-Index giảm kỷ lục

Sau khi giảm nhiệt trong phiên giao dịch hôm qua, các cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM đã tụt giảm cực mạnh trong phiên giao dịch ngày..