» Tìm kiếm:

phiên chợ

Xuc tien tieu thu nong san tu trien lam hoi cho Xúc tiến tiêu thụ nông sản từ triển lãm, hội chợ

Theo Tiến sĩ Tống Khiêm, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông quốc gia, năm 2006, Trung tâm dành kinh phí khoảng ba tỷ đồng để khuyến khích các..

Cho que giua long Ha Noi Chợ quê giữa lòng Hà Nội

Phiên chợ này không bán các vật dụng hiện đại hay các món ăn sơn hào hải vị, chỉ có những tấm bánh, những mặt hàng truyền thống mang đậm..

Hon cho phien “Hồn” chợ phiên

Bây giờ, khi những trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng mọc nhan nhản khắp nơi thì vẫn có nhiều người nhớ và muốn tìm lại cảm giác thú..

Cho Vieng Nam Dinh khong chi la phien cho van hoa Chợ Viềng (Nam Định): không chỉ là phiên chợ văn hóa!

Có một phiên chợ đầu năm và chứa đựng nhiều giai thoại, phiên chợ mà kẻ bán người mua không cốt lấy hàng, lấy tiền. Đó chính là phiên chợ..

Phien cho bo Pac Mi Phiên chợ bò Pắc Mi

Trên đường du khảo Việt Bắc - Tây Bắc, đoàn chúng tôi bắt gặp khá nhiều những phiên chợ đặc biệt. Phiên chợ bò của xã Pắc Miều, huyện Bảo..

Da Nang Se co them nhieu phien cho viec lam Đà Nẵng: Sẽ có thêm nhiều phiên chợ việc làm

Đào tạo và bố trí việc làm ổn định cho người lao động địa phương, doanh nghiệp được hỗ trợ 600.000 - 700.000 đồng/người...

Cho hoa dem Chợ hoa đêm

2h. Khi sương đêm mới chỉ kịp phủ một lớp bụi mờ trên những cánh hoa, cả thành phố vẫn chìm trong giấc ngủ thì phiên chợ hoa Quảng Bá đã..

Cho non trong suong Chợ nón trong sương

Nét văn hóa độc đáo của phiên chợ nón Gò Găng - họp từ 0 giờ cho đến tảng sáng ở địa phận xã Nhơn Thành, huyện An Nhơn (Bình Định) - có lẽ..

Phien cho Buoi dau nam Phiên chợ Bưởi đầu năm

Cái gió se se lạnh đầu Xuân cộng với chút mưa bụi lây rây, chút sương mù vương vấn, đã làm tôi nhớ tới phiên chợ Bưởi xưa... Cái Hồn quê ấy..

Ron rang phien cho 29 Tet Rộn ràng phiên chợ 29 Tết

Người xưa thường nói – phiên chợ 29 Tết là phiên chợ của nhà giàu, những người nghèo hoặc người biết tùng tiệm, vén khéo thường hay đi..

Cho tinh thoi cong nghiep "Chợ tình" thời công nghiệp

Quanh các khu công nghiệp mọc lên nhiều chợ cóc phục vụ cho công nhân sau giờ tan ca. Đó cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của công nhân nam nữ,..

Phien cho Ba tu Phiên chợ Ba tư

Trong khi triển vọng giải pháp cho vấn đề năng lượng hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên vẫn bế tắc và những nhân nhượng mà Mỹ và CHDCND Triều..

Phien cho mot nghin Phiên chợ “một nghìn”

Có khá nhiều phiên chợ ở cả 3 miền mà tôi đã từng qua, mỗi chợ đều có một vẻ riêng rất hấp dẫn. Vậy mà có một cái chợ nhỏ, tồi tàn, nhưng..

Phien cho Ba Tu o Urumqi "Phiên chợ Ba Tư” ở Urumqi

Ngàn năm trước, phiên chợ mỗi năm họp một lần của dân du mục từ các ốc đảo xa xôi giữa sa mạc cưỡi lạc đà đến trao đổi sản vật... Ngàn năm..

Xao xac cho que thoi bao gia Xao xác chợ quê thời "bão giá"

Dù chẳng còn cái cảnh “hàng quán người về nghe xáo xác/ Nợ nần năm hết hỏi lung tung” như phiên chợ Đồng hai mươi bốn tháng Chạp vùng..

Phien cho ky vat Phiên chợ kỷ vật

Đó là một phiên chợ kỳ lạ: hiện ra rồi biến mất trong vài giờ ngắn ngủi mỗi cuối tuần tại trung tâm thủ đô Berlin, nước Đức. Lạ lùng hơn,..

Phien cho dac biet ngay 27 Tet Phiên chợ đặc biệt ngày 27 Tết

Từ 7h sáng, làng Nhân Chính (Hà Nội) trở nên tấp nập với phiên chợ 27 Tết truyền thống. Hai con đường nhỏ Quan Nhân và Hoa Lộc biến thành..

Phien cho doc tren dat Ha Thanh Phiên chợ “độc” trên đất Hà Thành

Không hẹn mà nên, cứ đến ngày 20 trước tết Nguyên Đán hàng năm là phiên chợ đồ cũ, đồ cổ trên vỉa hè phố Hàng Mã lại họp. Mặc dù chỉ họp có..

Phien cho co dau tien cho bo sua Phiên chợ cỏ đầu tiên cho... bò sữa

Nhằm mục đích gắn bó, liên kết giữa người trồng cỏ và những nông dân nuôi bò sữa, sáng 30/7/2004, lần đầu tiên, phiên chợ cỏ cho bò sữa đã..

Cho Nua ngay xuan Chợ Nủa ngày xuân

TP - Ngay giữa một miền quê trù phú, sung túc cách Hà Nội chỉ hơn 20 km vẫn tồn tại một cái chợ có tên hết sức dân gian: Nủa- chỉ họp theo..