» Tìm kiếm:

phiên bản mới nhất

Xuat hien doan ma doc hai tan cong Firefox Xuất hiện đoạn mã độc hại tấn công Firefox

Ngày hôm qua (07/02) một hacker được biết đến với tên HD Moore đã cho công đoạn mã khai thác một lỗ hổng bảo mật trong phiên bản mới nhất..

Boom online ra mat phien ban moi nhat 1.03 Boom online ra mắt phiên bản mới nhất 1.03

Ngày 19.06.2007 – Phiên bản mới nhất của game casual hấp dẫn Boom Online, phiên bản 1.03, đã chính thức được cập nhật nhằm phục vụ cho..

Yahoo Messenger phien ban moi nhat thoat kiep beta Yahoo Messenger phiên bản mới nhất thoát kiếp "beta"

Phiên bản mới nhất của phần mềm chat Yahoo đã chính thức ra mắt người dùng, với hơn ...180 tính năng mới đầy hấp dẫn.

Microsoft cong bo Office System phien ban moi nhat tai VN Microsoft công bố Office System phiên bản mới nhất tại VN

Chiều 10-11, ông Ngô Phúc Cường, trưởng đại diện Văn phòng Microsoft tại VN, cho biết phiên bản mới nhất của hệ thống phần mềm Office..

Moorhuhn X XXL Phien ban moi nhat cua game giai tri Moorhuhn Moorhuhn X - XXL : Phiên bản mới nhất của game giải trí Moorhuhn

Moorhuhn X-XXL là phiên bản mới nhất của nhà sản xuất games giải trí Phenomedia nhằm khắc phục các khuyết điểm của các phiên bản Morhuhn..

Microsoft Office 2007 cai nhin dau tien Microsoft Office 2007 - cái nhìn đầu tiên

Tuần qua Microsoft đã tiết lộ những cải tiến nâng cấp mới trong phiên bản mới nhất bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Theo đó Office..

Xem truoc noi dung trang web khong can mo Xem trước nội dung trang web không cần mở

Internet là một kho tàng tri thức khổng lồ, chứa đựng hầu như tất cả mọi thứ trên đời này. Bất cứ lúc nào, khi cần tìm kiếm một thông tin..

Halo 3 Vista day doanh thu Microsoft tang 27 Halo 3, Vista đẩy doanh thu Microsoft tăng 27%

Microsoft hôm qua (24/10) thông báo lợi nhuận quý I năm tài khoá 2007 của hãng tăng tới 23%. Sự thành công ngoài mong đợi của trò chơi Halo..

Apple nang cap Safari cho PC Apple nâng cấp Safari cho PC

Apple vừa chính thức tung ra phiên bản mới nhất trình duyệt Safari cho hệ điều hành Windows - Safari 3.0.2 - với những nâng cấp và cải tiến..

Cong ty FCG Vietnam PSV dat chung chi TL 9000 phien ban 4.0 va chung chi Bao Mat Thong Tin ISO 27001 2005 Công ty FCG Vietnam (PSV) đạt chứng chỉ TL 9000 phiên bản 4.0 và chứng chỉ Bảo Mật Thông Tin ISO 27001:2005

Ngày 26.1.006 - Công ty FCG Vietnam, tên trước đây là PSV, thông báo trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ TL 9000..

BKAV da cap nhat phien ban diet virus Gai xinh ne BKAV đã cập nhật phiên bản diệt virus “Gái xinh nè…”

Sáng nay 11/4, Trung tâm An ninh mạng BKIS cho biết, phiên bản mới nhất phần mềm diệt virus BKAV 2006 đã được cập nhật danh sách loại virus..

Red Hat gioi thieu FC 5 ao hoa Red Hat giới thiệu FC 5 “ảo hoá”

Red Hat vừa mới tung ra phiên bản mới nhất Fedora Core 5 (FC 5) đã được bổ sung thêm các ứng dụng dành cho máy tính để bàn mới, tăng cường..

Adobe nang cap Reader bo sung ho tro Vista Adobe nâng cấp Reader bổ sung hỗ trợ Vista

Adobe hôm qua (6/6) phát hành bản nâng cấp cho Acrobat và Reader bổ sung thêm khả năng hỗ trợ Windows Vista và in ấn từ xa cho ứng dụng...

YM phien ban moi nhat voi 180 tinh nang YM phiên bản mới nhất với 180 tính năng

Yahoo Instant Messenger with Voice không chỉ phục vụ nhu cầu chat của bạn, mà còn cho phép bạn gọi điện VoIP xả láng. Đấy là chưa kể đến..

Cac san pham cong nghe cao tai trien lam CWE 2006 Các sản phẩm công nghệ cao tại triển lãm CWE 2006

Tại triển lãm ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 năm nay (12-15/7), đã có rất nhiều các sản phẩm công nghệ cao được các hãng có tên..

E LEXICON 2.0 Tu dien da ngon ngu E lexicon phien ban moi nhat E-LEXICON 2.0 - Từ điển đa ngôn ngữ E-lexicon phiên bản mới nhất

Sau khi phát hành từ điển E-lexicon Online(hiện đang được dùng miễn phí, download file cài đặt (1.7MB) tại địa chỉ:..

MainActor 5.5 phien ban moi nhat chi chay tren Linux MainActor 5.5 - phiên bản mới nhất chỉ chạy trên Linux

Sau một thời gian im lặng, mới đây, hãng MainConcept đã quyết định tung ra lần đầu tiên phiên bản trình biên tập video mới nhất, nhưng chỉ..

Tai phien ban moi nhat MySQL 4.1 Tải phiên bản mới nhất MySQL 4.1

Phiên bản MySQL 4.1 hiện đã được đăng tải trên mạng Internet cả ở phiên bản nguồn mở và thương mại. Đây là phiên bản MySQL mới nhất hứa hẹn..

50 meo su dung Windows XP V 50 mẹo sử dụng Windows XP (V)

Để sử dụng máy tính được hiệu quả, ngoài việc cung cấp thêm cho máy tính những phần mềm chuyên dụng, thì việc bảo quản và chăm sóc các..

Adobe gioi thieu bo Adobe Production Studio Adobe giới thiệu bộ Adobe Production Studio

Bậc thầy về phần mềm ứng dụng đồ họa máy tính Adobe Systems vừa công bố phiên bản mới nhất của Adobe Production Studio - bộ công cụ hợp..